வாயா என் வீரா பாடல் வரிகள்

Starring Raghava Lawrence, Taapsee Pannu
Movie Kanchana 2
Music ByLeon James
Lyric By Ko Sesha
SingersShakthisree Gopalan
Year 2015

Vaaya En Veera Lyric In English

ராப்பகலா அழுதாச்சு
கண்ணு ரெண்டும் வாடிபோச்சு
நாப்பது நாள் விடிஞ்சாச்சு
துரும்பென எழசாச்சு

ஆசை நோய் ஆராதையா
மசங்கு விழி கசங்குதையா
கை பிடிக்க நீயும்

வாயா என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது
வாயா என் வீரா
நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும்

வாயா என் வீரா
கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது
வாயா நீ வாயா
மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே

மூச்சு காத்துலமாறுதம் போல மாமாவா
மார்போடு பாஞ்சிக்கோ
கொஞ்சம் சாஞ்சிக்கோ
என்ன மேஞ்சிக்கோ நிதானமா

ராசாவே ஒன் ரோசா பூவும்
நான்தானே நெஞ்சில்
என்ன வெதச்சிக்கோ
கொஞ்சம் அணைசிக்கோ
என்ன வளச்சிக்கோ தாராளமா

நீளாதோ நீ
எனை தீண்டும் நிமிஷங்கள்
நூறு ஜென்மம் போனால் என்ன
நீதான் என் சொந்தம்

வாயா என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது
வாயா என் வீரா
நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும்


வாயா என் வீரா
கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது
வாயா நீ வாயா
மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே

வாயா என் வீரா
வாயா என் வீரா
வாயா என் வீரா

வாயா என் வீரா
வாயா என் வீரா
வாயா என் வீரா

கார்த்திகை போச்சு
மார்கழி ஆச்சு
பனி காத்தும்

அனல் போலே கொதிக்குதே
நதி துடிக்குதே பறி தவிக்குதே
பாயமாத்தான்

பாவை தாவம்
யாருக்கு லாபம்
புயலோடு

எலபோல உசுறோடுதே
உன் கூடவே உன்னை தேடுதே
ஓயாமதான்

வாழாதே பூங்கொடி
காற்றே வருடாமல்
விண்வெளியே வானவில் போல்
உன்னால் மறாதோ

வாயா என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது
வாயா என் வீரா
நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும்

வாயா என் வீரா
கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது
வாயா நீ வாயா
மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே

Raappagalaa Azhudhaachu
Kannu Rendum Vaadipochi
Naappadhu Naal Vidinchaachu
Thurumbena Elachaachu

Aasa Noyi Aaraadhaiyaa
Masangu Vizhi Kasangudhaiyaa
Kai Pudikka Neeyum

Vaayaaa En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanji Kedakkudhu
Vaayaa En Veera
Nenjil Vali Vali Konjam Marainchi Pogattum

Vaayaa En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanji Kedakkudhu
Vaayaa Nee Vaayaa
Mayil Thogai Melae Mazhaiyai Polavae

Moochukkaathula Maarudham Pola
Mama Vaa
Maarbodu Paanjikko
Konjam Saanjikko
Enna Menjikko Nidhaanamaa

Raasava Un Rosaa Poovum
Naan Dhaanae Nenjil
Ennai Vedhachikko
Konjam Anaichikko
Ennai Valaichikko Dhaaraalamaa

Neelaadho Nee
Ennai Theendum Nimishangal
Nooru Jenmam Ponaal Enna
Neethaan En Sontham

Vaayaaa En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanji Kedakkudhu
Vaayaa En Veera
Nenjil Vali Vali Konjam Marainchi Pogattum

Vaayaa En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanji Kedakkudhu
Vaayaa Nee Vaayaa
Mayil Thogai Melae Mazhaiyai Polavae


Vaaya En Veera
Vaaya En Veera
Vaaya En Veera

Vaaya En Veera
Vaaya En Veera
Vaaya En Veera

Kaarthigai Pochu
Margazhi Aachu
Panikaathum

Analpola Kodhikkudhae
Nadhi Thudikkudhae
Parithavikkudhae
Paayaamathaan

Paavai Thaabam
Yaarukku Laabam
Pulayodu

Elapola Usurodudhae
Un Koodavae Unnai Theduthae
Oyaamathaan

Vaazhaadahe Poonkodi
Kaatrae Varudaamal
Vinveliyae Vaanavil Pol
Unnal Maaraadho

Vaayaaa En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanji Kedakkudhu
Vaayaa En Veera
Nenjil Vali Vali Konjam Marainchi Pogattum

Vaayaa En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanji Kedakkudhu
Vaayaa Nee Vaayaa
Mayil Thogai Melae Mazhaiyai Polavae

Vaaya En Veera Song Lyrics from movie Kanchana 2. Vaaya En Veera song sung by Shakthisree Gopalan. Vaaya En Veera Song Composed by Leon James. Vaaya En Veera Song Lyrics was Penned by Ko Sesha. Kanchana 2 movie cast Raghava Lawrence, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Kanchana 2 movie released on 2015

Vaaya En Veera Song Lyrics From Kanchana 2 | வாயா என் வீரா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies