சில்லட்டா பில்லட்டா பாடல் வரிகள்

Starring Raghava Lawrence, Taapsee Pannu
Movie Kanchana 2
Music ByC. Sathya
Lyric By Logan
SingersJagadeesh, C. Sathya
Year 2015

Silatta Pilatta Lyric In English

ஹே எவெரீபடி ஹெலோ
ராகவா லாரன்ஸ் இஸ் பேக்
அட்ராசக்க முனி - 3

சில்லட்டா பில்லட்டா
பேயி பண்ணும் கலாட்டா
உர்ட்டாத மெரட்டாத
நைட்ல வந்த வெரட்டாத

டர்ருன்னும் டுர்ருன்னும்
பேயி வந்தா கிர்ருன்னும்
அச்சச்சோ இச்சசோ
பேயிங்கள புட்ச்சாச்சோ

அலறுது ஒலருது
தொகுருது நகருது
அடாங்கு இடாங்கு
பயமாய்கிது கியமாய்கிது

அங்ககீது இங்ககீது
எங்ககீது உள்ளங்கீது
சட்னுகிது பட்னுகிது
தட்னுகிது ஓட்னுகிது

அய்யோ

ஹே அர்சலு ஒர்சலு
கையவுட்ட எர்சலு
கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா
முனி வர்றாண்டா
அய்யயோ அய்யயோ

சுண்டி விட்ட சில்லர
பெர்றலவுட்ட கல்லர
சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா
முனி வர்றாண்டா
அய்யயோ அய்யயோ

ஹே வியாசர்பாடி காசிமா
டக்குன்னு உருவும்போது பாத்துமா
ஒன் வீட்ட நல்ல பூட்டுமா
சாமி போட்டோ போட்டோ
போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா

அர்சலு அய் யை யை யை யோ
ஒர்சலு அய் யை யை யை யோ
ஹேய் அர்சலு அய் யை யை யை யோ
ஹேய் ஒர்சலு அய்யயோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஹே அர்சலு ஒர்சலு
கையவுட்ட எர்சலு
கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா
முனி வர்றாண்டா

சுண்டி விட்ட சில்லர
பெர்றலவுட்ட கல்லர
சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா
முனி வர்றாண்டா

முனி படம் பார்க்க போற
சாமிய வேண்டிக்கோ
கொய்ந்தங்கலாம் பயப்பட போது
கண்ணா மூடிக்கோ

அந்த பேய் இந்த பேய்
பல்ப காட்டுதே
முனி பேயி நைட்டு நேரம்
வித்த காட்டுதே

ஜியோ பேட்ட பேய்
பயந்துட்டாரு டோய்
அங்க இங்க ஊந்து ஏந்து
நிக்குதடா தாயி

அக்கா புக்கா சிக்கார்
அம்மா மேல ஒக்கார்
நைட்டு நேரம் தூங்கும் போது
பண்ணுவான் நான் மக்கார்


அல்லா ஜீஸஸ் கருமாரி
பேய் வந்து நிக்குது உருமாறி
அய்யையோ இருட்டாச்சி
ஆறு மணியான முனி காட்சி

எடுத்துவுடாத கோர்த்துவுடாத
பேயி கிட்ட என்ன நீயும் மாட்டிவுடாத
அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ
அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ

ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா
மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா
ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா
மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்

ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா
மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா
ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா
மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

அய்யோ அய்யோ அய்யோ
பகல் நேரம் டாறுமாறா
சண்ட போடுவேன்
ராத்திரில உச்சா போவ
அம்மாவா கூப்புடுவேன்
அய்யயோ அய்யயோ

படுக்கும் போது தொடப்பம்
செருப்பு போட்டு வச்சுக்குவேன்
பேய் கனவு மெரட்டி எடுக்கும்
அம்மாவா புட்சுக்குவேன்

கச்சா முச்சா பேய்
கொலைகுதுங்க நாய்
தர்காவுல்ல மாட்டிவிட்டு
ஒளிஞ்சிக்கிச்சு தாய்

பேயிங்கலாம் மோசம்
காட்டாதிங்க பாசம்
எரிஞ்சுபோன கோவதெல்லாம்
நம்ம மேல காட்டும்

எவனோ ஒருத்தன் சாவடிப்பான்
இவன் நம்மள புடிச்சினு தாலியருப்பான்
நியாயத்த கேக்க ஆளில்லையா
ஹே கோவத்த கொறைக்க மோரில்லையா

ஏத்திவுடாத தூக்கிவுடாதா
சந்துல பொந்துல கண்ண காட்டி மாட்டிவுடாதா

அர்சலு அய் யை யை யை யோ
ஒர்சலு அய் யை யை யை யோ
அர்சலு அய் யை யை யை யோ
ஒர்சலு அய்யயோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஹே அர்சலு ஒர்சலு
கையவுட்ட எர்சலு
கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா
முனி வர்றாண்டா

ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா
மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா
ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா
மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்

சுண்டி விட்ட சில்லர
பெர்றலவுட்ட கல்லர
சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா
முனி வர்றாண்டா

ஹே வியாசர்பாடி காசிமா
உருவும் போது பாத்துமா
ஒன் வீட்ட நல்ல பூட்டுமா
சாமி போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா
சாமி போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா

சில்பா சில்லாட்டி
செவில்காட்டி அப்படின்னா
சீக்கிரம் வீட்டுக்கு போய்
சேருங்கடானு அர்த்தம்

Hey Everybody Heloo
Raghava Lawrence Is Back
Adrasakkai Muni -3

Sillatta Pillatta
Pei Pannum Galatta
Urtaatha Mertaatha
Nightla Vantha Vertaatha

Darrunnum Durrunnum
Pei Vantha Girrinnum
Achaacho Ichaacho
Peingala Puchaacho

Alarthu Olarthu
Thogurthu Nagarthu
Adaangu Idaangu
Baimaakkeethu Kiyamaakeethu

Angakeethu Ingakeethu
Engakeethu Ullakeethu
Satnukkeethu Patnukkeethu
Thatnukeethu Otnukeethu

Aiyaiyoo

Yei Arsalu Orsalu
Kaiyavuttaa Ersalu
Kounthadichi Paduthukkadaa
Muni Varaandaa

Aiyaiyoo Aiyaiyoo

Sundivittaa Sillara
Perlavittaa Kallara
Saathikinu Pothikadaa
Muni Varaanda

Aiyaiyoo Aiyaiyoo

Yei Vyaasarpaadi Kaasimaa
Takkunu Uruvam Pothu Paathumaa
Un Veetta Nalla Poottumaa
Sami Photo Photo Photo Vaangi Maatumaa

Arsalu Ayyayyayyayoo
Orsalu Ayyayyayyayoo
Arsalu Ayyayyayyayoo
Orsalu Ayyayo Ayyo Ayyo Ayyo

Yei Arsalu Orsalu
Kaiyavuttaa Ersalu
Kounthadichi Paduthukkadaa
Muni Varaandaa

Sundivittaa Sillara
Perlavittaa Kallara
Saathikinu Pothikadaa
Muni Varaanda

Muni Padam Pakka Pora
Saami Vendikko
Koindhengellaam Bayappadapothu
Kanna Moodikko

Antha Pei Intha Pei
Bulba Kaattuthu
Muni Pei Nightu Neram
Vitha Kaattuthu

Jeeyo Betta Pei
Bayanthuttaaru Doi
Anga Inga Oonthu Enthu
Nikkuthadaa Thaayi


Akka Bukka Sikkar
Amma Mela Okkar
Night Neram Thoongum Pothu
Pannuvan Naa Makkar

Allah Jesus Karumaari
Pei Vanthu Nikkithu Urumaari
Aiyyaaiyo Iruttaachi
Aarumaniyaanaa Muni Kaatchi

Yethuvudaatha Kothuvudaatha
Peikitta Enna Neeyum
Maatti Vudaatha

Aiyaiyoo Aiyaiyoo Aiyaiyoo
Aiyaiyoo Aiyaiyoo Aiyaiyoo Aiyaiyoo

Pagal Neram Thaarumaaraa
Sanda Poduven
Raathirila Uchaa Pova
Ammava Koopuduven
Aiyaiyoo Aiyaiyoo

Padukkum Pothu Thodappam Seruppa
Pottu Vachukkuven
Pei Kanavu Mertti Edukka
Ammava Puchukkuven

Kachaa Moochaa Pei
Kolaikkuthunga Naai
Dargaavula Maativittu
Olingikichi Thaai

Peingellaam Mosam
Kaattaathunga Paasam
Erinchipona Kovathellam
Namma Mela Kaattum

Evano Oruthan Saavadippaan
Ivan Mammala Puchinu Thaaliyaruppaan
Nyaayatha Kekka Aalilaiyaa
Pei Kovatha Koraikka Morillaiyaa

Yethi Vudaatha
Thooki Vudaatha
Santhula Ponthula
Kanna Kaatti Maattivudaatha

Arsalu Orsalu
Ayyayyayyayoo
Arsalu Orsalu
Ayyayo Ayyo Ayyo Ayyo

Yei Arsalu Orsalu
Kaiyavuttaa Ersalu
Kounthadichi Paduthukkadaa
Muni Varaandaa

Sundivittaa Sillara
Perlavittaa Kallara
Saathikinu Pothikadaa
Muni Varaanda

Yei Vyaasarpaadi Kaasimaa
Takkunu Uruvam Pothu Paathumaa
Un Veetta Nalla Poottumaa
Photo Vaangi Maatumaa
Sami Photo Vaangi Maatumaa

Silpaa Sillaatti Sevulkaatti
Apdinaa Seekiram Veetukku Poi
Serungadaanu Artham

Silatta Pilatta Song Lyrics from movie Kanchana 2. Silatta Pilatta song sung by Jagadeesh, C. Sathya. Silatta Pilatta Song Composed by C. Sathya. Silatta Pilatta Song Lyrics was Penned by Logan. Kanchana 2 movie cast Raghava Lawrence, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Kanchana 2 movie released on 2015

Silatta Pilatta Song Lyrics From Kanchana 2 | சில்லட்டா பில்லட்டா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies