மாடர்ன் முனியம்மா பாடல் வரிகள்

Starring Silambarasan, Megha Akash
Movie Vantha Rajavathaan Varuven
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Arivu
SingersAnthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan
Year 2019

Modern Muniyamma Lyric In English

மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான

மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான

தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா

தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா

குண்டுமல்லி கட்டி பெர்ரி
என்னை கொஞ்சம் பாத்துக்கடி
கண்டுக்காம நீயும் போனா
நிக்காதடி ஹார்ட்டு வலி

தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா

தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா

அப்பனுக்கு மருமகனா
அத்தனைக்கும் திருமகனா
முத்தம் வைக்க வந்திருக்கான்
டெட்டி பியர் வெள்ள சொக்கா

சுத்தி சுத்தி வந்திடுவான்
சாமியேன்னு கொஞ்சிடுவான்
புத்தி கெட்டு போனதுனா
சனியனேன்னு தள்ளிடுவான்

நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
அடியே நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி


என் பச்சரசி ரவா லட்டே
போகாதடி என்னை விட்டு
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
போகாதடி என்னை விட்டு

பல்லழகி பல்லழகி
நீயும் சிரிச்சா
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
அடியே பத்தூருக்கு பவரு கட்டு

நான் செல்லமா வாழ்ந்த கிளி
நான் சரி கட்டி பாயும் புலி
என் வானவில்லு வானத்துல
கிள்ளாத என் கன்னத்துல
உன்னாலதான் நானும் இப்படி

ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி

ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி

பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு

மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான

தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா

தேடி வாரேனே தேடி வாரேனே
டைவா டைவா டைவா டைவா

Modern Muniyamma
Maattu Vandi Madonna
Raavaa Pagala
En Rasathi Riyana

Modern Muniyamma
Maattu Vandi Madonna
Raavaa Pagala
En Rasathi Riyana

Thedi Vaarene
Hey Thedi Vaarene En Diva Diva
Intha Gummaalatha
Oore Paakkum Diva Life-ah

Thedi Vaarene
Hey Thedi Vaarene En Diva Diva
Intha Gummaalatha
Oore Paakkum Diva Life-ah

Gundumalli Katy Perry
Ennai Konjam Paathukkadi
Kandukkaama Neeyum Pona
Nikkathadi Heart’u Vazhi

Thedi Vaarene
Hey Thedi Vaarene En Diva Diva
Intha Gummaalatha
Oore Paakkum Diva Life-ah

Thedi Vaarene
Hey Thedi Vaarene En Diva Diva
Intha Gummaalatha
Oore Paakkum Diva Life-ah

Appanakku Marumagana
Athanaikkum Thirumagana
Muththam Vaikka Vanthirukkan
Teddy Bear Vella Sokka

Suththi Suththi Vanthiduvan
Saamiyenu Konjiduvan
Buththi Kettu Ponathuna
Saniyanenu Thalliduvan

Nikkatha Vaa Nee En British Rani
Adiye Nikkatha Vaa Nee En British Rani

En Pacharisi Raava Laddu
Pogaathadi Ennai Vittu
Pacharisi Ravaa Laddu
Pogaathadi Ennai Vittu

Pallazhagi Pallazhagi
Neeyum Siricha
Pathoorukku Power Cut-u
Pathoorukku Power Cut-u
Adiye Pathoorukku Power Cut-u


Naan Chellama Vazhantha Kili
Naan Sari Katti Paayum Puli
En Vaanavillu Vannathula
Killatha En Kannathula
Unnalathaan Naanum Ippadi

Hey Single Aana Singamadi
Chinna Paiyan Nenjamadi
Thangame Ennai Neeyum
Thalli Vantha Enna Gethi

Singam Aana Singamadi
Chinna Paiyan Nenjamadi
Thangame Ennai Neeyum
Thalli Vantha Enna Gethi

Pollatha Vaalu
Enakku Podatha Rule-u
Hey Pollatha Vaalu
Enakku Podatha Rule-u

Hey Modern Muniyamma
Maattu Vandi Madonna
Raavaa Pagala
En Rasathi Riyana

Thedi Vaarene
Hey Thedi Vaarene En Diva Diva
Intha Gummaalatha
Oore Paakkum Diva Life-ah

Thedi Vaarene Thedi Vaarene
Diva Diva Diva Diva

Modern Muniyamma Song Lyrics from movie Vantha Rajavathaan Varuven. Modern Muniyamma song sung by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan. Modern Muniyamma Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Modern Muniyamma Song Lyrics was Penned by Arivu. Vantha Rajavathaan Varuven movie cast Silambarasan, Megha Akash in the lead role actor and actress. Vantha Rajavathaan Varuven movie released on 2019

Modern Muniyamma Song Lyrics From Vantha Rajavathaan Varuven | மாடர்ன் முனியம்மா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies