வாங்க மச்சான் வாங்க பாடல் வரிகள்

Starring Silambarasan, Megha Akash
Movie Vantha Rajavathaan Varuven
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi
SingersAparna Narayanan, Keshav Vinod, Kaushik Krish
Year 2019

Vanga Machan Vanga Lyric In English

ஐயா மான தேடி வந்தாராம்
ஹஹ ஹஹஹ
தம்பி அக்கா
தம்பி அக்கா

வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க
வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க

ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறீங்க
ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறீங்க

வாங்க மச்சான்
சும்மா வாங்க மச்சான்
கிட்ட வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க

தம்பி அக்கா
தம்பி அக்கா
தம்பி அக்கா
தம்பி அக்கா

அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்து தான் சொத்துனு நிக்குறானே
அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்து தான் சொத்துனு நிக்குறானே

வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்
நான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்

வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்
நான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்

போங்க மச்சான் போங்க
சும்மா பொத்திகிட்டு போங்க
ஸின்னு கினு வுட்டாக
செஞ்சிடுவோம் நாங்க

போங்க மச்சான் போங்க
சும்மா பொத்திகிட்டு போங்க
ஸின்னு கினு வுட்டாக
செஞ்சிடுவோம் நாங்க


மன்மதன்தாங்க
ஆனா வல்லவந்தாங்க
கெட்டவந்தாங்க
ஆனா நல்லவந்தாங்க

மன்மதன்
நான் வல்லவன்
கெட்டவன்
ஆனா நல்லவன்

இவன் மன்மதன்
இவன் வல்லவன்
இவன் கெட்டவன்
ஆனா நல்லவன்

வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க
வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க

ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறீங்க
ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறீங்க

வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்
நான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்

வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்
நான் வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
வந்தா ராஜா தான்

அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்து தான் சொத்துனு நிக்குறானே
அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்து தான் சொத்துனு நிக்குறானே

Ayya Mana Thedi Vantharam
Haha Hahaha
Thambi Akka
Thambi Akka

Vanga Machan Vanga
Vantha Vazhiya Paathu Ponga
Vanga Machan Vanga
Vantha Vazhiya Paathu Ponga

Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkuringa
Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkuringa

Vanga Machan
Summa Vanga Machan
Kitta Vanga Machan Vanga
Vantha Vazhiya Paathu Ponga

Thambi Akka
Thambi Akka
Thambi Akka
Thambi Akka

Aththai Maganey Aththane
Gethu Thaan Soththunu Nikkurane
Aththai Maganey Aththane
Gethu Thaan Soththunu Nikkurane

Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan
Naan Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan

Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan
Naan Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan

Ponga Machan Ponga
Summa Pothikittu Ponga
Scene-u Ginu Vuttaka
Senjiduvom Naanga

Ponga Machan Ponga
Summa Pothikittu Ponga
Scene-u Ginuu Vuttaka
Senjiduvom Naanga


Manmadhandhanga
Ana Vallavandhanga
Kettavandhanga
Ana Nallavandhanga

Manmadhan
Naan Vallavan
Kettavan
Ana Nallavan

Ivan Manmadhan
Ivan Vallavan
Ivan Kettavan
Ana Nallavan

Vanga Machan Vanga
Vantha Vazhiya Paathu Ponga
Vanga Machan Vanga
Vantha Vazhiya Paathu Ponga

Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkuringa
Yengi Yengi Neenga
Yen Ippadi Paakkuringa

Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan
Naan Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan

Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan
Naan Vantha Rajavathaan Varuven
Vantha Raja Thaan

Aththai Maganey Aththane
Gethu Thaan Soththunu Nikkurane
Aththai Maganey Aththane
Gethu Thaan Soththunu Nikkurane

Vanga Machan Vanga Song Lyrics from movie Vantha Rajavathaan Varuven. Vanga Machan Vanga song sung by Aparna Narayanan, Keshav Vinod, Kaushik Krish. Vanga Machan Vanga Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Vanga Machan Vanga Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi. Vantha Rajavathaan Varuven movie cast Silambarasan, Megha Akash in the lead role actor and actress. Vantha Rajavathaan Varuven movie released on 2019

Vanga Machan Vanga Song Lyrics From Vantha Rajavathaan Varuven | வாங்க மச்சான் வாங்க பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies