ஒன்னுக்கு ரெண்டா பாடல் வரிகள்

Starring Silambarasan, Megha Akash
Movie Vantha Rajavathaan Varuven
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Kabilan Vairamuthu
SingersSenthil Ganesh, V. M. Mahalingam, Sathya Narayanan
Year 2019

Onnuku Renda Lyric In English

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா

ஒன்னுக்கு ரெண்டா அத்தை பொண்ணு
கண்ணுக்கு முன்னால வந்து நின்னு
பாவம் இந்த பச்சை மண்ணு
எதைதான் ஓகே பண்ணனும்

சும்மா பொலம்பி கெடக்குது பொலம்பி தவிக்குது
பொரண்டு படுகுது மொரண்டு புடிக்குது
லக் அடிசிடுசுன்னு உள்ளுக்குள்ள சிரிக்குது
நல்ல பையன போல வெளியில நடிக்குது

அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு

பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா

மாமன் பொண்ணு இருக்கையில்
மாடர்ன் பொண்ணு எதுக்கு
அந்த மாமன் பொண்ணே
மாடர்ன் பொண்ணா இருந்த லக்கு உனக்கு

அத்தை பொண்ணு இருக்கையில்
மத்த பொண்ணு எதுக்கு
அவ நல்ல பொண்ணா இருதா
எங்கோ மச்சம் உனக்கு

பார்ட்டி போய் பீட்டர் விடும்
பாரின் பொண்ணு இருக்கு
ஆனா சேலை கட்டி வரும்
என் தேவதைதான் எனக்கு

இது தான் என் மண்ணு
எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா


மண்ட மேல கொண்ட வச்ச
கண்டது எல்லாம் பொண்ணு இல்லடா
தண்டசோறு பிரியாணியா
பொங்க வச்சாலே என் ஆளுடா

பத்து பொண்ணு முத்தம் வைக்க
கெத்தா இருந்தேன்
என்ன ஒத்த பொண்ணு
உன் பின்னால சுத்த விட்டியே

ஆடு வெட்டி ஊற கூட்டி
சோர போடுவேன்
என்ன கட்டிலுக்கு தனி வீடு
கட்ட வச்சியே…ஹேய்

அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு

பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா

பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா

Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama

Onnuku Renda Aththai Ponnu
Kannuku Munnala Vanthu Ninnu
Pavam Intha Pachai Mannu
Etha Thaan Okay Pannumunnu

Summa Polambi Kedakkuthu
Polambi Thavikkithu
Porandu Padukkuthu
Morandu Pudikkuthu
Luck Adichiduchunu
Ullukulla Sirikkuthu
Nalla Paiyana Pola
Veliyile Nalla Nadikkuthu

Alluthu Alluthu Alluthu Alluthu Un Azhagu
Thulluthu Thulluthu Thulluthu Thulluthu En Manasu
Kolluthu Kolluthu Kolluthu Kolluthu Un Sirippu
Unnai Katti Thooka Solluthu Solluthu En Vayasu

Foreign Return-ah Di Un Munnadi
Kannadi Pola Norunguran Di
Foreign Return-ah Di
Un Munnadi Kannadi Pola Norunguran Di

Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama
Intha Perungaya Dappa-la
Thanga Pashpama

Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama
Intha Perungaya Dappa-la
Thanga Pashpama

Manam Onnu Irukkaiyil
Modern Ponnu Ethakku
Antha Manam Ponnu
Modern Ponna Iruntha
Lucku Unakku

Aththai Ponnu Irukkaiyil
Maththa Ponnu Ethukku
Ava Nalla Ponna Iruntha
Engo Macham Unakku

Party Poiyu Peter Vidum
Foreign Ponnu Irukku
Ana Selai Katti Varum
En Devathai Thaan Enakku

Ithu Thaan En Mannu
Enakku Yetha Ponnu
Enakku Okay Done-u
Inimey Thaan Fun-u
Enakku Okay Done-u
Inimey Thaan Fun-u


Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama
Intha Perungaya Dappa-la
Thanga Pashpama

Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama
Intha Perungaya Dappa-la
Thanga Pashpama

Manda Mela Konda Vacha
Kandathu Ellam Ponnu Illa Da
Dhandachoru’eh Biriyaniya
Ponga Vachale En Aalu Da

Paththu Ponnu Muththam Vaikka
Gethu-ah Irunthen
Ennai Oththai Ponnu
Un Pinnala Suththa Vittiye

Aadu Vetti Oora Kootti
Sora Poduven
Ennai Kattilukku Thani Veedu
Katta Vachiye

Alluthu Alluthu Alluthu Alluthu Un Azhagu
Thulluthu Thulluthu Thulluthu Thulluthu En Manasu
Kolluthu Kolluthu Kolluthu Kolluthu Un Sirippu
Unnai Katti Thooka Solluthu Solluthu En Vayasu

Foreign Return-ah Di
Un Munnadi Kannadi Pola Norunguran Di
Foreign Return-ah Di Un Munnadi
Kannadi Pola Norunguran Di

Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama
Intha Perungaya Dappa-la
Thanga Pashpama

Poova Illa Pushpama
Ival Poova Illa Pushpama
Intha Perungaya Dappa-la
Thanga Pashpama

Onnuku Renda Song Lyrics from movie Vantha Rajavathaan Varuven. Onnuku Renda song sung by Senthil Ganesh, V. M. Mahalingam, Sathya Narayanan. Onnuku Renda Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Onnuku Renda Song Lyrics was Penned by Kabilan Vairamuthu. Vantha Rajavathaan Varuven movie cast Silambarasan, Megha Akash in the lead role actor and actress. Vantha Rajavathaan Varuven movie released on 2019

Onnuku Renda Song Lyrics From Vantha Rajavathaan Varuven | ஒன்னுக்கு ரெண்டா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies