மொளகாப்பொடியே பாடல் வரிகள்

Starring Vikram, Keerthy Suresh
Movie Saamy Square(Saamy 2)
Music ByDevi Sri Prasad
Lyric By Viveka
SingersSanjith Hegde, Rita Thyagarajan
Year 2018

Molagapodiye Lyric In English

மொளகாப்பொடியே மொளகாப்பொடியே
என் இனிப்பான மொளகாப்பொடியே

நீ காதலிச்சா போதும் கட்டிக்கிட்டா போதும்
காரம் ஒன்னும் கொறையலையே - மொளகாப்பொடியே
உன் கைபுடிச்ச யோகம் ஏறுதடி வேகம்
ஆசை இன்னும் மறையாலேயே துளசி செடியே

அடி எப்பவுமே நீதான் வேணும்
அடி உன்னுடைய நிழல்தான் நானும்
நீ கோவத்துல கூட கோவைப்பழம்
போல என்ன சுண்டி இழுக்குறியே

மொளகாப்பொடியே... மொளகாப்பொடியே...

நீ காதலிச்சா போதும் கட்டிக்கிட்டா போதும்
வீரம் ஒன்னும் கொறையலையே - அசைவெடியே
உன் நெத்தியில பூசும் சந்தனத்தின் வாசம்
என்ன விட்டு போகலேயே

சொக்கு பொடியை... சொக்கு பொடியை...

ஊருக்குள்ள உன்னைவிட பேரழகி
யாருமில்ல பூட்டிவைப்பேன்
என் கண்ணுக்குள்ளமீசையில ஒத்தமுடி கொண்டு வந்து
போட்டுக்காவ மோதிரமா என் விரலுல
கண்ணால இழுத்து கையாள அனைச்சு
மின்சார முத்தம் கொடுக்கவா

என்னோட எலும்பும் உன்னோட சதையும்
ஒன்னாகி உயிரா..... படைக்கவா

மொளகாப்பொடியே... மொளகாப்பொடியே...
மொளகாப்பொடியே... மொளகாப்பொடியே...

தூரலுல நீ நனைஞ்சா சேலையில
நான் துவட்டி சேர்த்து உன்ன கட்டிக்கவா
சாலையில நீ நடந்தா சல்லிக்கல்லு
குத்து முன்னு பூவ வழியில் தூவிடவா

உன்னோட உடுப்பும் என்னோட உடுப்பும்
ஒன்னாக வச்சு ரசிக்கவா
உன்னோட தனியா ஒன்னாக அமர்ந்து
தானான தனனான... சிரிக்கவா

மொளகாப்பொடியே மொளகாப்பொடியே
மொளகாப்பொடியே மொளகாப்பொடியே ...

Molagaapodiye Molagaapodiye En Inippaana Molagaapodiye

Nee Kaadhalicha Podhum Kattikitta Podhum
Kaaram Onnum Koraiyalaiye - Molagaapodiye
Un Kaipudicha Yogam Yerudhadi Vegam
Aasai Innum Maraiyalaye Thulasi Chediye

Adi Eppavume Needhaan Venum
Adi Unnudaiya Nizhaldhaan Naanum
Nee Kovathula Kooda Kovapazham
Pola Enna Sundi Izhukuriye

Molagaapodiye... Molagaapodiye...

Nee Kaadhalicha Podhum Kattikitta Podhum
Veeram Onnum Koraiyalaiye - Assaivediye
Un Nethiyila Poosum Sandhanathin Vasam
Enna Vittu Pogalaye

Sokku Podiye... Sokku Podiye...

Oorukulla Unnavida Perazhagi
Yaarumilla Pootivaipen
En kannukulla


Meesaiyilla Oththamudi Kondu vandhu
Potukava Modhirama En Viralula
Kannaala Izhuthu Kaiyaala Anaichu
Minsara Muththam Kodukava

Ennoda Elumbum Unnoda Sadhaiyum
Onnaaki Uyiraa..... Padaikkava

Molagaapodiye... Molagaapodiye...
Molagaapodiye... Molagaapodiye...

Thooralula Nee Nananja Selaiyila
Naan Thuvatti Serthu Unna Kattikava
Salaiyila Nee nadandhaa Sallikallu
Kuthu Munnu Poova Vazhiyil Thoovidava

Unnoda Uduppum Ennoda Uduppum
Onnaaga Vachu Rasikavaa
Unnoda Thaniya Onnaaga Amarndhu
Thaanaana Thananaaaa... Sirikkavaa

Molagaapodiye Molagaapodiye
Molagaapodiye Molagaapodiye...

Molagapodiye Song Lyrics from movie Saamy Square(Saamy 2). Molagapodiye song sung by Sanjith Hegde, Rita Thyagarajan. Molagapodiye Song Composed by Devi Sri Prasad. Molagapodiye Song Lyrics was Penned by Viveka. Saamy Square(Saamy 2) movie cast Vikram, Keerthy Suresh in the lead role actor and actress. Saamy Square(Saamy 2) movie released on 2018

Molagapodiye Song Lyrics From Saamy Square(Saamy 2) | மொளகாப்பொடியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies