அதிரூபனே அதிகாரனே பாடல் வரிகள்

Starring Vikram, Keerthy Suresh
Movie Saamy Square(Saamy 2)
Music ByDevi Sri Prasad
Lyric By Viveka
SingersM. M. Manasi
Year 2018

Adhiroobaney Adhikaaraney Lyric In English

அதிரூபனே ... அதிகாரனே ...
அதிரூபனே ... அதிகாரனே ...

சூறை காற்றென வந்தாய்
என் சுதந்திரம் மீண்டும் தந்தாய்
மாமலையாகி நின்றாய்
மதயானை போலே வென்றாய்

அதிரூபனே... அதிகாரனே...

உன் பத்து விரலும் ஆயுதம்
உன்னை பார்கும்போதேய் பயம் வரும்
நீதான் ஆணின் இலக்கணம்
நீ துணையாய் நின்றாள்
வருமே தலைக்கனம்

அதிரூபனே... அதிகாரனே...
அதிரூபனே... அதிகாரனே...

மழையாய் நீ வந்தாய்
நான் குடையோடு நின்றேன்
பனியாக நின்றாய்
நான் வெய்யிலாகி வந்தேன்


உரையாட முன்பு மொழியேதுமில்லை
என் நிழல் கூட இன்று
கேட்கும் உன் சொல்லை

என் காற்றில் ஏதோ கலந்தது
என் கண்ணில் ஏதோ நுழைந்தது
உன்னால் நானும் குழம்பினேன்
இந்த குழப்பம் தீர கூடாதென்றும் விரும்பினேன்


அதிரூபனே... அதிகாரனே...
அதிரூபனே... அதிகாரனே...

மனதோடு ஏதோ மெலிதான மாற்றம்
திசை மாறும் நெஞ்சில் உன் தெளிவான தோற்றம்
சிறுமூளை கூட செயலின்றி வாட தடுமாறி போனேன்
நான் தலை கீழாய் ஆனேன்

நீ தூரம் நின்றாள் மெல்லினம்
உன்னை தொட்டு பார்த்தால் வல்லினம்
நீதான் துணிவின் ரகசியம்
என் வாழ்வில் உன்னை கண்டதுதானே அதிசயம்

அதிரூபனே... அதிகாரனே...
அதிரூபனே... அதிகாரனே...

Adhiroobaney... Adhikaaraney...
Adhiroobaney... Adhikaaraney...

Soorai Kaatrena Vandhai
En Sudhandhiram Meendum Thandhaai
Maamalaiyagi Nindrai
Madhayaanai Poley Vendraai

Adhiroobaney... Adhikaaraney...

Un Paththu Viralum Ayudham
Unnai Paarkumbodhey Bayam Varum
Needhan Aanin Ilakanam
Nee Thunaiyaai Nintral
Varumey thalaikanam

Adhiroobaney... Adhikaaraney...
Adhiroobaney... Adhikaaraney...

Mazhayaai Nee Vandhai
Naan Kudaiyodu Nindren
Paniyaaga Nindrai
Naan Veyyilaagi Vandhen


Uraiyaada Munbu Mozhiyedhumillai
En Nizhal Kooda Indru
Ketkum Un sollai

En Kaatril Yedho Kalandhadhu
En kannil Yedho Nuzhaindhadhu
Unnal Naanum Kuzhambinen
Intha Kuzhapam Theera Koodathendrum Virumbinen

Adhiroobaney... Adhikaaraney...
Adhiroobaney... Adhikaaraney...

Manadhodu Yedho Melidhaana Maatram
Thisai Maarum Nenjil Un Thelivaana Thotram
Sirumoolai Kooda Seyalindri Vaada Thadumaari Ponen
Naan Thalai Keezhai aanen

Nee Dhooram Nindraal Mellinam
Unai Thottu Paarthal Vallinam
Needhan Thunivin Ragasiyam
En Vaazhvil Unnai Kandathuthaaney adhisayam

Adhiroobaney... Adhikaaraney...
Adhiroobaney... Adhikaaraney...

Adhiroobaney Adhikaaraney Song Lyrics from movie Saamy Square(Saamy 2). Adhiroobaney Adhikaaraney song sung by M. M. Manasi. Adhiroobaney Adhikaaraney Song Composed by Devi Sri Prasad. Adhiroobaney Adhikaaraney Song Lyrics was Penned by Viveka. Saamy Square(Saamy 2) movie cast Vikram, Keerthy Suresh in the lead role actor and actress. Saamy Square(Saamy 2) movie released on 2018

Adhiroobaney Adhikaaraney Song Lyrics From Saamy Square(Saamy 2) | அதிரூபனே அதிகாரனே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies