மோனிகா மோனிகா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Mantra
Movie Love Today
Music ByShiva
Lyric By Pattukottai Shanmuga Sundaram
SingersSuresh Peters, Febi Mani
Year 1997

Monica Monica Lyric In English

ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா
ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

புதிய சேனல் தோன்றியதோ
இளமை கிராபிக்ஸ் மாற்றியதோ
அணுக்கள் சோலை ஆகியதோ
அரும்பு மொட்டுக்கள் பூவானதோ

விண்மீன்கள் கூட்டம்
ஹோ யே ஹோ
ஹேய் மண்மீது ஆட்டம்
ஹோ யே ஹோ

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

ரசிக்கலாம் நிழல்
பார்த்தால் போதாதோ
தொட்டுக்கலாம் விரல்
பட்டால் போதாதோ

உன் காலடி
ஒரு கல்வெட்டாகாதோ
பார்வைகள் புது
சர்க்யூட் போடாதோ

செஞ்சாரல் காற்று வீசும் போது
நெஞ்சில் பாரு மேகம்
பெண் சாரல் காற்று வீசும் போது
நெஞ்சில் சொர்க்கம் தானே
எங்கும் ஆனந்த தூறல்கள் தூவிடாதோ


மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா
ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா

பெண்ண இல்லா
அந்த விண்மீன் தோன்றாதோ
தோன்றினால் அது
சொர்க்கம் ஆகாதோ

மானுடம் அங்கு வாழக்கூடாதோ
பிரம்மனின் பழம்போக்கும் மாறாதோ


சென்சேஷன் மட்டும் வேண்டுமென்று
பிளானெட் மாறலாமே
என் பியூஷன் தோற்றம் வேண்டுமென்றால்
சோசியல் ஆகலாமே
இந்த ஜெனரேஷன் மாற்றத்தை வாழ்திடாதோ

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

புதிய சேனல் தோன்றியதோ
இளமை கிராபிக்ஸ் மாற்றியதோ
அணுக்கள் சோலை ஆகியதோ
அரும்பு மொட்டுக்கள் பூவானதோ

விண்மீன்கள் கூட்டம்
ஹேய் மண்மீது ஆட்டம்

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா
ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா

Ovae Ovaa Ovae Ovaa
Ovae Ovaa Ovae Ovaa

Monica Monica
Asathum Sonikka
Romantic Music-ah
Dhegam Dolakka

Pudhiya Channel Thondriyathoo
Ilamai Graphics Maatriyadho
Anukkal Solai Aaghiyadho
Arumbu Mottukal Poovanadho

Vinmeengal Kootam
Oyae Ooo
Hey Mann Meedhu Aatam
Oyae Ooo

Monica Monica
Asathum Sonikka
Romantic Music-ah
Dhegam Dolakka

Rasikalaam
Nizhal Paarthaal Podhaadho
Thottukalaam
Viral Pattaal Podhaadho

Un Kaaladi
Oru Kalvettu Aagaadho
Paarvaigal Pudhu
Circuit Podaadho

Senjaaral Kaatru Veesum Podhu
Nenjil Paaru Megam
Penn Saaral Kaatru Veesum Podhu
Nenjil Sorgam Thanae
Engum Aanandha Thooral Thoovidaadho

Monica Monica
Asathum Sonikka
Romantic Music-ah
Dhegam Dolakka


Ovae Ovaa Ovae Ovaa
Ovae Ovaa Ovae Ovaa

Penn Illa
Andha Vinmeen Thondraadho
Thondrinaal Adhu
Sorgam Aagatho

Maanudam Anghu
Vaazha Koodaadho
Bhramanin Pazhampokku
Maaraadho

Sensation Mattum Vendum Endru
Planet Maaralaamae
En Fusion Thotram Vendum Endraal
Social Aagalaamae
Intha Generation Maatrathai Vazhthidaadho

Monica Monica
Asathum Sonikka
Romantic Music-ah
Dhegam Dolakka

Pudhiya Channel Thondriyatho
Ilamai Graphics Maatriyadho
Anukkal Solai Aaghiyadho
Arumbu Mottukal Poovanadho

Vinmeengal Kootam
Oyae Ooo
Hey Mann Meedhu Aatam
Oyae Ooo

Monica Konica
Asathum Sonikka
Romantic Music-ah
Dhegam Dolakka

Ovae Ovaa Ovae Ovaa
Ovae Ovaa Ovae Ovaa

Monica Monica Song Lyrics from movie Love Today. Monica Monica song sung by Suresh Peters, Febi Mani. Monica Monica Song Composed by Shiva. Monica Monica Song Lyrics was Penned by Pattukottai Shanmuga Sundaram. Love Today movie cast Vijay, Mantra in the lead role actor and actress. Love Today movie released on 1997

Monica Monica Song Lyrics From Love Today | மோனிகா மோனிகா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies