ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Suvaluxmi
Movie Love Today
Music ByShiva
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan
Year 1997

Yen Penn Endru Piranthaai Sad Lyric In English

ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்

ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
நான் தலை தாழ்ந்து தொழுதேன்
என் தலை மீது நடந்தாய்

உலகை உலகை உன்னால் வெறுத்தேன்
உறவாய் உறவாய் உனையே நினைத்தேன்
இந்த உலகெல்லாம் நான் இழந்தாலும்
என் பனிப் பூவே உன்னை பார்த்தால் போதும்

ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்

நீ எங்கே சென்று சேர்ந்தாலும்
உன் நிழல் வழியே வருவேன்
தீயோடு என்னை எரித்தாலும்
நீ தீண்டிவிட்டால் உயிர்ப்பேன்


ஒருமுறை உன்னை பார்க்க துடிக்குது உள்ளம்
காவிரி நதி தாண்டும் கண்களின் வெள்ளம்
காதல் உறவை எரித்திடுமா
இதுதான் காதல் சரித்திரமா

ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
நான் தலை தாழ்ந்து தொழுதேன்
என் தலை மீது நடந்தாய்

உலகை உலகை உன்னால் வெறுத்தேன்
உறவாய் உறவாய் உனையே நினைத்தேன்
இந்த உலகெல்லாம் நான் இழந்தாலும்
என் பனிப் பூவே உன்னை பார்த்தால் போதும்

ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்

Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai

Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
Naan Thalai Thaalndhu Thozhudhen
En Thalai Meedhu Nadanthaai

Ulagahai Ulagahai Unnaal Veruthen
Uravaai Uravaai Unaiyae Nenaithen
Intha Ulagellam Naan Izhandhaalum
En Pani Poovae Unnai Paarthaal Podhum

Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai

Nee Engae Sendru Serndhaalum
Un Nizhal Vazhiyae Varuven
Theeyodu Ennai Erithaalum
Nee Theendivitaal Uyirpen


Orumurai Unnai Paarka Thudikuthu Ullam
Kaveri Nadhi Thaandum Kangalin Vellam
Kaadhal Uravai Erithiduma
Ithu Thaan Kaadhal Saritharamaa

Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
Naan Thalai Thaalndhu Thozhudhen
En Thalai Meedhu Nadanthaai

Ulagahai Ulagahai Unnaal Veruthen
Uravaai Uravaai Unaiyae Nenaithen
Intha Ulagellam Naan Izhandhaalum
En Pani Poovae Unnai Paarthaal Podhum

Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaa

Yen Penn Endru Piranthaai Sad Song Lyrics from movie Love Today. Yen Penn Endru Piranthaai Sad song sung by P. Unnikrishnan. Yen Penn Endru Piranthaai Sad Song Composed by Shiva. Yen Penn Endru Piranthaai Sad Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Love Today movie cast Vijay, Suvaluxmi in the lead role actor and actress. Love Today movie released on 1997

Yen Penn Endru Piranthaai Sad Song Lyrics From Love Today | ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies