நெஞ்சை உனக்காக பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Anjali
Movie Sindhubaadh
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Vivek
SingersHaricharan
Year 2019

Nenja Unakaga Lyric In English

வெண்பா ஐ லவ் யூ
ஆணா கல்யாணத்துக்கு அப்புறமா
புள்ள பெத்துக்கலாம்

நெஞ்சை உனக்காக நான்
பதுக்கி வச்சேன்
எங்கும் கொடுக்காம
செஞ்சோன் செத்துக்காம விட்டா
கொறை நிலவான நீ கிடைகாமா

வந்தா வேட்டியில கட்டி
அடை காப்பேன்
நெத்தி கோட்டுல நான் கொஞ்சம்
எடம் கேட்ப்பேன்

ஒத்த நிலா கேனிக்குள்ள
சிட்டெரும்பு சீனிக்குள்ள
என்ன வைய மாருகுள்ள வெரட்டாத

மத்து வெச்ச மோருக்குள்ள
மாட்டிகிட்ட ஈ ய போல
உன்ன சுத்தி வாரேன் புள்ள மயக்காத


நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வெச்சு
நித்தம் நித்தம் காதலிச்சேன்
மொட்ட வெயில் சுட்டா கூட
உன் தெருவில் தீ குளிச்சேன்

கிட்ட தட்ட உன்ன காட்டும்
எல்லா சொல்லும் சேகரிச்சேன்
மத்ததெல்லாம் வீசிபுட்டு
உன்ன பேச ஆரம்பிச்சேன்

வந்தா வேட்டியில கட்டி
அடை காப்பேன்
நெத்தி கோட்டுல கொஞ்சம்
எடம் கேட்ப்பேன்

ஒத்த நிலா கேனிக்குள்ள
சிட்டெரும்பு சீனிக்குள்ள
என்ன வைய மாருகுள்ள வெரட்டாத

மத்து வெச்ச மோருக்குள்ள
மாட்டிகிட்ட ஈ ய போல
உன்ன சுத்தி வாரேன் புள்ள மயக்காத

Venba I Love You
Aana Kalyanathukku Appurama
Pulla Peththukalaam

Nenja Unakaaga Naan
Padhukki Vechen
Engum Kodukkkama
Senjum Sethukaama Vitta
Kora Nilavanen
Nee Kidaikaama

Vandhaa Vaettiyila Katti
Ada Kappen
Neththi Kottula Konja
Edam Keppen

Othha Nila Kenikkulla
Sitterumbbu Seenikkulla
Enna Vaiya Maarukkulla Veratatha

Maththu Vecha Morukkulla
Maattikitta Eee Ah Pola
Unna Suththi Vaaren Pulla Mayakkatha


Nenjukulla Unna Vechchu
Nitham Nitham Kaadhalichen
Motta Veiyil Sutta Kooda
Un Theruvil Thee Kulichen

Kitta Thatta Unna Kaattum
Ella Sollum Segarichen
Maththathellam Veesiputtu
Unna Peasa Arambichen

Vandhaa Vaettiyila Katti
Ada Kappen
Neththi Kottula Konja
Edam Keppen

Othha Nila Kenikkulla
Sitterumbbu Seenikkulla
Enna Vaiya Maarukkulla Veratatha

Maththu Vecha Morukkulla
Maattikitta Eee Ah Pola
Unna Suththi Vaaren Pulla Mayakkatha

Nenja Unakaga Song Lyrics from movie Sindhubaadh. Nenja Unakaga song sung by Haricharan. Nenja Unakaga Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Nenja Unakaga Song Lyrics was Penned by Vivek. Sindhubaadh movie cast Vijay Sethupathi, Anjali in the lead role actor and actress. Sindhubaadh movie released on 2019

Nenja Unakaga Song Lyrics From Sindhubaadh | நெஞ்சை உனக்காக பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies