உன்னாலதான் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Anjali
Movie Sindhubaadh
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Pa. Vijay
SingersPriya Mali, Al Rufiyan
Year 2019

Unaalathaan Lyric In English

உன்னாலதான் நான் உள்மூச்சு வாங்கி
தன்னாலதான் தெனம் தலையாடுறேன்

இந்த சின்ன சின்ன மேலுதடு
என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச
ம்ம்ஹ்ஹ்ஹம்ம்ன்னு
கெஞ்ச கெஞ்ச
வட்ட வட்ட கண்ணழகு
எதோ சொல்ல சொல்ல
சொல்லேன் புள்ள

உன்னாலதான் என் ஒரு பாதி நெஞ்சு
தன்னாலதான் தலைகீழானதே

ஏஹ் இந்த ஒலகம்
நீ வந்த ஒலகம்
ஒரு சின்ன அன்புக்கே
இது ஏங்கி சுழலும்

ஏஹ் இந்த கிறுக்கு
நீ தந்த கிறுக்கு
உன்னை மட்டும் நெனைக்க
திமிராதான் இருக்கு


உன்ன தினம் பார்த்து
நெஞ்சில் இளங்காத்து
சின்ன விரல் கோர்த்து
என்ன கர சேர்த்து
உன்னோட மூச்சில்
என் மூச்ச களைந்தேன்

உன்னாலதான் என் ஒரு பாதி நெஞ்சு
தன்னாலதான் தலைகீழானதே

இந்த சின்ன சின்ன மேலுதடு
என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச
ம்ம்ஹ்ஹ்ஹம்ம்ன்னு
கெஞ்ச கெஞ்ச
வட்ட வட்ட கண்ணழகு
எதோ சொல்ல சொல்ல
சொல்லேன் புள்ள

உன்னாலதான் என் ஒரு பாதி நெஞ்சு
தன்னாலதான் தலைகீழானதே

Unnaaladhan Naan Ulmoochu Vaangi
Thannaaaladhan Dhenam Thalayaaturen

Indha Chinna Chinna Meluthadu
Enna Konja Konja
Mmhhhmmnnu
Kenja Kenja
Vatta Vatta Kannazhagu
Etho Solla Solla
Sollen Pulla

Unnaaladhan En Oru Paadhi Nenju
Thannaaaladhan Thalaikeezhanathae

Yeh Indha Olagam
Nee Vandha Olagam
Oru Chinna Anbukkae
Ithu Yengi Suzhalum

Yeh Indha Kirukku
Nee Thandha Kirukku
Unnai Mattum Nenaikka
Thimiraadhaan Irukku


Unna Dhinam Paarthu
Nenjil Ilangaathu
Chinna Viral Korthu
Enna Kara Serthu
Unnoda Moochil
En Moocha Kalanthen

Unnaaladhan En Oru Paadhi Nenju
Thannaaaladhan Thalaikeezhanathae

Indha Chinna Chinna Meluthadu
Enna Konja Konja
Mmhhhmmnnu
Kenja Kenja
Vatta Vatta Kannazhagu
Etho Solla Solla
Sollen Pulla

Unnaaladhan En Oru Paadhi Nenju
Thannaaaladhan Thalaikeezhanathae

Unaalathaan Song Lyrics from movie Sindhubaadh. Unaalathaan song sung by Priya Mali, Al Rufiyan. Unaalathaan Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Unaalathaan Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Sindhubaadh movie cast Vijay Sethupathi, Anjali in the lead role actor and actress. Sindhubaadh movie released on 2019

Unaalathaan Song Lyrics From Sindhubaadh | உன்னாலதான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies