நிலவே முகம் காட்டு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Meena
Movie Ejamaan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1993

Nilave Mugam Lyric In English

நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
இளம் பூங்கொடியே இது தாய் மடியே

நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
அணைத்தேன் உனையே இது தாய் மடியே

நிலவே முகம் காட்டு

பனி போல நீரின் ஓடையே
கலங்கியதென்ன மாமா
இனிதான தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா

காலம் மாறும் கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும் ஏதம்மா
நான் உன் பிள்ளை தானம்மா

நானும் கண்ட கனவு நூறய்யா
எனது தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா

எனை சேர்ந்தது கொடி முல்லையே
இது போலே துணையும் இல்லையே
இனி நீ என் தோளில் பிள்ளையே


நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அணைத்தேன் உனையே இது தாய் மடியே

சுமை போட்டு பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின் நீரென்றால்
தினம் குடிப்பவன் நானே

மாலையோடு நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும் ஊரைய்யா
உன்னை மீற யாரைய்யா

மாமன் தோளில் சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும் கிள்ளையே
நீ என் வாழ்வின் எல்லையே

இதை மீறிய தவம் இல்லையே
இனி எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே

நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு

இளம் பூங்கொடியே இது தாய் மடியே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு

Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu
Ilam poonkodiyae idhu thaai madiyae

Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu
Anaithen unaiyae ae idhu thaai madiyae ae

Nilavae mugam kaatu

Pani polae neerin odaiyae
kalangiyathenna mama
Inidhaana thendral unnaiyae
Oorum kurai sollalaama

Kaalam maarum kalakam yenamma
Iravillamal pagalum yethamma
Naan un pillai thaanamma

Naanum kanda kanavu nooraiyaa
Yenathu thaayum neengal thaanaiyaa
Ini un thunai naanaiyaa

Yenai sernthadhu kodi mullaiyae
Idhu polae thunaiyum illaiyae
Ini nee yen tholil pillaiyae


Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Anaithen unnaiyae idhu thaai madiyae

Sumai pottu pesum oorendraal
Manam thavithidum maanae
Imai neerum kannin neerendraal
Dhinam kudipavan naanae

Maalaiyodu nadakum theraiyaa
Nadakum podhu vanangum ooraiyaa
Unnai meera yaaraiyaa

Maman tholil saaindha mullaiyae
Mayangi mayangi pesum killaiyae
Nee en vaazhvin ellaiyae

Idhai meeriya thavam illaiyae
Ini yendha kuraiyum illaiyae
Dhinam theerum theerum thollaiyae

Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu

Ilam poonkodiyae idhu thaai madiyae
Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu

Nilave Mugam Song Lyrics from movie Ejamaan. Nilave Mugam song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Nilave Mugam Song Composed by Ilaiyaraaja. Nilave Mugam Song Lyrics was Penned by Vaali. Ejamaan movie cast Rajinikanth, Meena in the lead role actor and actress. Ejamaan movie released on 1993

Nilave Mugam Song Lyrics From Ejamaan | நிலவே முகம் காட்டு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies