ஒரு நாளும் உனை மறவாத பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Meena
Movie Ejamaan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1993

Oru Naalum Unai Maravatha Lyric In English

கங்கணகணவென கிண்கிணி
மணிகளும் ஒலிக்க ஒலிக்க
எங்கெங்கிலும் மங்களம் மங்களம்
எனும் மொழி முழங்க முழங்க

ஒரு சுயம்வரம் நடக்கிறதே..
இது சுகம் தரும் சுயம்வரமே..

ஒரு நாளும் உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்

ஒரு நாளும் உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்

விழியோடு இமை போலே
விலகாத நிலை வேண்டும்

எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே

ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா... ஆ..ஹா...

ஒரு நாளும் உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்

தனனனனனா தனனனனனா
தனனனனனா தனனனன னானானானானா

சுட்டுவிரல் நீ காட்டு சொன்னபடி ஆடுவேன்
உன்னடிமை நான் என்று கையெழுத்துப் போடுவேன்
உன்னுதிரம் போல் நானே பொன்னுடலில் ஓடுவேன்
உன்னுடலில் நான் ஓடி உள் அழகைத் தேடுவேன்

தோகை கொண்டு நின்றாடும் செங்கரும்பு தேகம்
முந்தி வரும் தேன் வாங்கிப் பந்தி வைக்கும் நேரம்


அம்புகள் பட்டு நரம்புகள் சுட்டு
வம்புகள் என்ன வரம்புகள் விட்டு

ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா... ஆ..ஹா...

ஒரு நாளும் உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்
விழியோடு இமை போலே
விலகாத நிலை வேண்டும்

இணையான இளமானே
துணையான இளமானே
இணையான இளமானே
துணையான இளமானே

ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா... ஆ..ஹா...

ஒரு நாளும் உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்

கட்டில் இடும் சூட்டோடு தொட்டில் கட்டு அன்னமே
முல்லைக் கொடி தரும் அந்தப் பிள்ளைக் கனி வேண்டுமே

உன்னை ஒரு சேய் போலே என் மடியில் தாங்கவா
என்னுடைய தாலாட்டில் கண்மயங்கித் தூங்கவா

ஆரீராரோ நீ பாட ஆசை உண்டு மானே
ஆறு ஏழு கேட்டாலும் பெற்றெடுப்பேன் நானே

முத்தினம் வரும் முத்து தினம் என்று
சித்திரம் வரும் விசித்திரம் என்று

ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா... ஆ..ஹா...

ஒரு நாளும் உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்
விழியோடு இமை போலே
விலகாத நிலை வேண்டும்

இணையான இளமானே
துணையான இளமானே
ஓ..எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே

ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா.. ஆ..ஹா... ஆ..ஹா...

Kanganagana vena kinkini
Manigalum olika olika
Engengilum mangalam mangalam
Ennum mozhi muzhanga muzhanga

Oru suyamvaram nadakindradhae..
Idhu sugam tharum suyam varamae..

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Vizhiyodu imai polae
Vilagaadha nizhai vendum

Enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae

Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa..

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Thanananana naa thanananana naa
Thanananana naa thanananana naa naa naa naa naa

Suttu viral nee kaatu sonna padi aaduven
Unnadimai naan endru kaiyezhuthu poduven
Un udhiram polae naan ponnudalil oduven
Unnudalil naan odi ullazhagai theduvenThogai kondu nindraadum
Thaenkarumbu dhegam
Mundhi varum thaen vaangi
Pandhi vaikum neram

Ambugal pattu narambugal suttu
Vambugal enna varambugal vittu

Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa..

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum
Vizhiyodu imai polae
Vilagaadha nizhai vendum

Inaiyaana ila maanae
Thunaiyaana ila maanae
Inaiyaana ila maanae
Thunaiyaana ila maanae

Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa..

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Kattilidum sootodu thottil kattu annamae
Mullai kodi tharum andha pillai kani vendumae

Unnai oru sei polae en madiyil thaangavaa
Ennudaiya thaalaatil kan mayangi thoonga vaa

Aareeraaro nee paada aasai undu maanae
Aaru ezhu kettaalum petredupen naanae

Muthinam varum muthu dhinam endru
Chithiram varum vichithiram endru

Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa..

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum
Vizhiyodu imai polae
Vilagaadha nizhai vendum

Inaiyaana ila maanae
Thunaiyaana ila maanae
Ohh enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae

Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa.. Aa..haa..

Oru Naalum Unai Maravatha Song Lyrics from movie Ejamaan. Oru Naalum Unai Maravatha song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Oru Naalum Unai Maravatha Song Composed by Ilaiyaraaja. Oru Naalum Unai Maravatha Song Lyrics was Penned by Vaali. Ejamaan movie cast Rajinikanth, Meena in the lead role actor and actress. Ejamaan movie released on 1993

Oru Naalum Unai Maravatha Song Lyrics From Ejamaan | ஒரு நாளும் உனை மறவாத பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies