உரக்க கத்துது கோழி பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Meena
Movie Ejamaan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki
Year 1993

Urakka Kathuthu Kozhi Lyric In English

உரக்க கத்துது கோழி
தண்ணி இறைச்சி கொட்டுது வாலி

உரக்க கத்துது கோழி
தண்ணி இறைச்சி கொட்டுது வாலி
இருட்டுக்கு எத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

இழுத்து போத்திட்டு படுத்தா
என்ன வாட்டும் உங்க நெனப்பு
கிணத்து தண்ணில குளிச்சா
தினம் ஆறிடுமா கொதிப்பு

வானவராயா வந்து பாருமய்யா
வாலிபராயா வந்து கேளுமையா

உரக்க கத்துது கோழி
தண்ணி இறைச்சி கொட்டுது வாலி
இருட்டுக்கு எத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

கம்மன் கருத்து கிட்ட வருது
கொல்ல புறமா கொஞ்ச வருது
பஞ்சி நெருப்ப சுத்தி வருது
பத்தி கிட தான் பக்கம் வருது

சொக்குதுங்க வெடல புள்ள
என்ன சத்தியமா யாரும் தொடல
கண்டவக கண்ணு படல
ஒன்னும் மத்தவங்க சொல்லி தரல

ஆத்து பக்கம் குளிச்சா
ஆத்து தண்ணி சுடுது
கூர பாயில் படுத்தா
தூக்கம் எல்லாம் கெடுதே


ஏக்கத்த மாத்தையா
என்ன தேத்தையா

உரக்க கத்துது கோழி
தண்ணி இறைச்சி கொட்டுது வாலி
இருட்டுக்கு எத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

மஞ்ச ரதமே மெல்ல மெல்ல வா
வஞ்சி இடுப்ப கிள்ள கிள்ள வா
பிஞ்சி மனச சொந்தம் கொள்ள வா
கொஞ்சம் கொஞ்சமா சொல்லி தரவா

உன்னதான் தெனம் நெனச்சேன்
இங்க கொதிக்குது உள்ள பதமா
உள்ளுக்குள் உள்ள நெருப்ப
வந்து அணைக்கணும் தொட்டு இதமா

நேச பட்டு தினமும்
நேந்து கிட்டேன் பலமா
ஆச பட்டு நேசமா
ஓரங்கட்டு வேசமா
ஏக்கத்த மாத்தையா
என்ன தேத்தையா

உரக்க கத்துது கோழி
தண்ணி இறைச்சி கொட்டுது வாலி
இருட்டுக்கு எத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

இழுத்து போத்திட்டு படுத்தா
என்ன வாட்டும் உங்க நெனப்பு
கிணத்து தண்ணில குளிச்சா
தினம் ஆறிடுமா கொதிப்பு

வானவராயா வந்து பாருமய்யா
வாலிபராயா வந்து கேளுமையா

உரக்க கத்துது கோழி
தண்ணி இறைச்சி கொட்டுது வாலி
இருட்டுக்கு எத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

Urakka kathuthu kozhi
Thanni erachi kottuthu vaali

Urakka kathuthu kozhi
Thanni erachi kottuthu vaali
Iruttukku yethana veli
Vanthu irukki kattanum thaali

Iluthu poothittu padutha
Enna vaatum unga nenappu
Kenathu thanila kulicha
Dhenam ariduma kothippu

Vanavaraya vanthu paarumaiya
Vaalibaraaya vanthu kelumaiya

Urakka kathuthu kozhi
Thanni erachi kottuthu vaali
Iruttukku yethana veli
Vanthu irukki kattanum thaali

Kamman karuthu kitta varuthu
Kollapurama konja varuthu
Panji neruppa suthivarthu
Pathikida thaann pakkam varuthu

Sokkuthuga vedala pulla
Enna sathiyama yarum thodala
Kandavaga kannu padala
Onnum mathavaga sollitharala

Aathu pakkam kulicha
Aathu thanni suduthu
Koora paayil padutha
Thookam ellam keduthae

Ekkatha maathaiya
Enna theethaiyaaa


Urakka kathuthu kozhi
Thanni erachi kottuthu vaali
Iruttukku yethana veli
Vanthu irukki kattanum thaali

Manja rathamae Mella mella vaa
Vanji iduppa Killa killa vaa
Pinji manasa Sontham kolla vaa
Konjam konjamaaa Sollitharavaa

Unnatha thenam nenachen
Inga kothikuthu ulla pathama
Ullukkul ulla neruppa
Vanthu anaikanum thottu ithama

Neesa pattu dhenamum
Neenthukiten balama
Aasapattu nesama
Oorangattu vasama
Ekkatha maathaiya
Enna theethaiyaaa

Urakka kathuthu kozhi
Thanni erachi kottuthu vaali
Iruttukku yethana veli
Vanthu irukki kattanum thaali

Iluthu poothittu padutha
Enna vaatum unga nenappu
Kenathu thanila kulicha
Dhenam ariduma kothippu

Vanavaraya vanthu paarumaiya
Vaalibaraaya vanthu kelumaiya

Urakka kathuthu kozhi
Thanni erachi kottuthu vaali
Iruttukku yethana veli
Vanthu irukki kattanum thaali

Urakka Kathuthu Kozhi Song Lyrics from movie Ejamaan. Urakka Kathuthu Kozhi song sung by S. Janaki. Urakka Kathuthu Kozhi Song Composed by Ilaiyaraaja. Urakka Kathuthu Kozhi Song Lyrics was Penned by Vaali. Ejamaan movie cast Rajinikanth, Meena in the lead role actor and actress. Ejamaan movie released on 1993

Urakka Kathuthu Kozhi Song Lyrics From Ejamaan | உரக்க கத்துது கோழி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies