ஓ அங்கிள் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Monica Castelino
Movie Minsara Kanna
Music ByDeva
Lyric By Vaali
SingersMano
Year 1999

Oh Uncle Lyric In English

ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
எந்த கவலையும்
எனக்கிங்கு இல்லையே

ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
எந்த கவலையும்
எனக்கிங்கு இல்லையே

மலரின் உழைப்புகள் கனியாகும்
மழையின் உழைப்புகள் நதியாகும்
மூங்கில் உழைப்புகள் குழலாகும்
மனிதன் உழைப்புகள் பணமாகும்

ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

மதங்கள் சண்டையிடும்
உலகத்தை திருத்தி
அமைதி சொல்லவேண்டும்
மலர்கள் எடுத்து நாம் ஆயுதம் அழித்து
அன்பை சொல்லவேண்டும்

அறிவாலே உந்தன் அறிவாலே
பூமி உன் வசம் ஆக்கிவிடலாம்
முடியாது என்று கிடையாது
நீ முயன்றால் வெற்றி பெறலாம்

மண்ணும் விண்ணும் தூரம் இல்லை
தொட்டுக்கொள்ள பாதம் உண்டு
தண்ணீரிலும் வானம் தோன்றுமே

ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்


நாளைக்கும் என்னும் சொல்லை
நீ தள்ளி போடு இன்றைக்கே முடித்துவிடு
விளக்கின் அடியிலும் இருட்டுகள் உண்டு
வெளிச்சம் தேடி எடு

அருவியிடம் மலை அருவியிடம்
நாம் பாடங்களை கேட்டுக்கொள்ளலாம்
குருவிகளை சிட்டுக்குருவிகளை
நாம் மாணவராய் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்

மண்ணை முத்தம் இட்டதால்
கன்னங்கள் சிவந்ததோ
கேரட்டுக்கும் வெட்கம் வந்ததோ

ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்
ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஓ அங்கிள் அங்கிள்
அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஓ ஆண்ட்டி
ஆண்ட்டி அங்கிள்

ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
எந்த கவலையும்
எனக்கிங்கு இல்லையே

ஓ அங்கிள் ஆண்ட்டி
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
எந்த கவலையும்
எனக்கிங்கு இல்லையே

மலரின் உழைப்புகள் கனியாகும்
மழையின் உழைப்புகள் நதியாகும்
மூங்கில் உழைப்புகள் குழலாகும்
மனிதன் உழைப்புகள் பணமாகும்

ஓ அங்கிள் அங்கிள்
அங்கிள் ஆண்ட்டி
ஓ ஆண்ட்டி ஆண்ட்டி
ஆண்ட்டி அங்கிள்

O uncle o uncle
O uncle aunty
O aunty o aunty
O aunty uncle

O uncle o uncle
O uncle aunty
O aunty o aunty
O aunty uncle

O uncle aunty naan
Unghal veetu pillaiyae
Endha kavalaiyum
Enakku inghu illayae

O uncle aunty naan
Unghal veetu pillaiyae
Endha kavalaiyum
Enakku inghu illayae

Malarin ulaipugal kaniyaagum
Mazhaiyin ulaipugal nadhiyaagum
Moongil ulaipugal kuzhalaagum
Manidhan ulaipugal panamaagum

O uncle o uncle
O uncle aunty
O aunty o aunty
O aunty uncle

Madhangal sandaiyidum
Ulagathai thiruthi
Amaidhi solla vendum
Malargal eduthu naam
Ayudham azhithu
Anbai solla vendum

Arivaalae undhan arivaalae
Boomi un vasam aakividalaam
Mudiyaadhu endru kidaiyadhu
Nee muyandraal vetri peralaam

Vinnum mannum thooram illai
Thottu kolla paadham undu
Thaneerilum vaanam thondrumae


O uncle o uncle
O uncle aunty
O aunty o aunty
O aunty uncle

Naalaikku ennum sollai
Nee thalli podu
Indraikkae mudithu vidu
Vilakkin adiyilum iruttugal undu
Velicham thedi edu

Aruviyidam malai aruviyidam
Naam paadangalai kettu kollalaam
Kuruvigalai chittu kuruvigalai
Naam manavaraai serthu kollalaam

Mannai mutham ittadhaal
Kannangal sivandhadho
Carrotukkum vetkam vanthatho

O uncle o uncle
O uncle aunty
O aunty o aunty
O aunty uncle

O uncle uncle
Uncle aunty
O aunty o aunty
Aunty uncle

O uncle aunty naan
Unghal veetu pillaiyae
Endha kavalaiyum
Enakku inghu illayae

O uncle aunty naan
Unghal veetu pillaiyae
Endha kavalaiyum
Enakku inghu illayae

Malarin ulaipugal kaniyaagum
Mazhaiyin ulaipugal nadhiyaagum
Moongil ulaipugal kuzhalaagum
Manidhan ulaipugal panamaagum

O uncle uncle
Uncle aunty
O aunty aunty
Aunty uncle

Oh Uncle Song Lyrics from movie Minsara Kanna. Oh Uncle song sung by Mano. Oh Uncle Song Composed by Deva. Oh Uncle Song Lyrics was Penned by Vaali. Minsara Kanna movie cast Vijay, Monica Castelino in the lead role actor and actress. Minsara Kanna movie released on 1999

Oh Uncle Song Lyrics From Minsara Kanna | ஓ அங்கிள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies