உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Monica Castelino
Movie Minsara Kanna
Music ByDeva
Lyric By Vaali
SingersHariharan, Sujatha Mohan
Year 1999

Un Per Solla Aasaithan Lyric In English

உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்

உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்

உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்

உன்தோள் சேர ஆசைதான்
உன்னில் வாழ ஆசைதான்
உனக்குள் உறைய ஆசைதான்
உலகம் மறக்க ஆசைதான்
ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்றாய் ஆக ஆசைதான்

உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்

கண்ணில் கடைக் கண்ணில்
நீயும் பார்த்தால் போதுமே
கால்கள் எந்தன் கால்கள்
காதல் கோலம் போடுமே

நாணம் கொண்டு மேகம்
ஒன்றில் மறையும் நிலவென
கூந்தல் கொண்டு முகத்தை
நீயும் மூடும் அழகென்ன

தூக்கத்தில் உன்பேரை
நான் சொல்ல காரணம் காதல் தானே
பிரம்மன் கூட ஒரு கண்ணதாசன்தான்
உன்னைப் படைத்ததாலே


உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்

நீயும் என்னைப் பிரிந்தால்
எந்தன் பிறவி முடியுமே
மீண்டும் வந்து சேர்ந்தால்
மறு பிறவி தொடருமே

நீயும் கோவில் ஆனால்
சிலையின் வடிவில் வருகிறேன்
நீயும் தீபம் ஆனால்
ஒளியும் நானே ஆகிறேன்

வானின்றி வெண்ணிலா இங்கில்லை
நாம் இன்றி காதல் இல்லையே

காலம் கரைந்த பின்னும்
கூந்தல் நரைத்த பின்னும்
அன்பில் மாற்றம் இல்லையே

உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்

உன்தோள் சேர ஆசைதான்
உன்னில் வாழ ஆசைதான்
உனக்குள் உறைய ஆசைதான்
உலகம் மறக்க ஆசைதான்
ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்றாய் ஆக ஆசைதான்

ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்

Un per solla aasaithaan
Ullam uruga aasaithaan

Un per solla aasaithaan
Ullam uruga aasaithaan
Uyiril karaiya aasaithaan
Aasaithaan unmel aasaithaan

Un per solla aasaithaan
Ullam uruga aasaithaan
Uyiril karaiya aasaithaan
Aasaithaan unmel aasaithaan

Unthozh sera aasaithaan
Unnil vaazha aasaithaan
Unakul uraya aasaithaan
Uzhagam maraka aasaithaan
Ondrum ondrum ondraai
Aaga aasaithaan

Un per solla aasaithaan
Ullam uruga aasaithaan
Uyiril karaiya aasaithaan
Aasaithaan unmel aasaithaan

Kannil kadai kannil
Neeum paarthaal podhumae
Kaalgal endhan kaalgal
Kaadhal kolam podumae

Nanam kondu megam
Ondril maraiyum nilavena
Koondhal kondu mugathai
Neeum moodum azhagena


Thookathil un perai naan solla
Kaaranam kaadhalthaanae

Brahmman kooda oru
Kannadasan thaan
Unnai padaithathaalae

Un per solla aasaithaan
Ullam uruga aasaithaan
Uyiril karaiya aasaithaan
Aasaithaan unmel aasaithaan

Neeum ennai pirindhaal
Endhan piravi mudiyumae
Meendum vandhu serndhaal
Maru piravi thodarumae

Neeum kovil aanaal
Silaiyin vadivil varugiren
Neeum deepam aanaal
Oliyum naanae aagiren

Vaanindri vennila ingillai
Naamindri kaadhal illaiyae

Kaalam karaindha pinnum
Koondhal naraitha pinnum
Anbil maatram illaiyae

Un per solla aasaithaan
Ullam uruga aasaithaan
Uyiril karaiya aasaithaan
Aasaithaan unmel aasaithaan

Unthozh sera aasaithaan
Unnil vaazha aasaithaan
Unakul uraiya aasaithaan
Uzhagam maraka aasaithaan
Ondrum ondrum ondraai
Aaga aasaithaan

Aasaithaan unmel aasaithaan
Aasaithaan unmel aasaithaan

Un Per Solla Aasaithan Song Lyrics from movie Minsara Kanna. Un Per Solla Aasaithan song sung by Hariharan, Sujatha Mohan. Un Per Solla Aasaithan Song Composed by Deva. Un Per Solla Aasaithan Song Lyrics was Penned by Vaali. Minsara Kanna movie cast Vijay, Monica Castelino in the lead role actor and actress. Minsara Kanna movie released on 1999

Un Per Solla Aasaithan Song Lyrics From Minsara Kanna | உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies