ஊதா ஊதா ஊதா பூ பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Rambha
Movie Minsara Kanna
Music ByDeva
Lyric By Vaali
SingersHariharan, Harini
Year 1999

Oodha Oodha Oodha Poo Lyric In English

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊத காற்றில் மோதா பூ

நான் பார்த்த ஊதா பூவே
நலம் தானா ஊதா பூவே
தேன் வார்த்த ஊதா பூவே
சுகம் தானா ஊதா பூவே

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
இன்றும் என்றும் உதிரா பூ

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊத காற்றில் மோதா பூ

நீ பார்த்தால் ஊதா பூவே
நலம் ஆகும் ஊதா பூவே
தோள் சேர்த்தால் ஊதா பூவே
சுகம் காணும் ஊதா பூவே

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
உன்னை நீங்கி வாழா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ

ஊதா ஊதா ஊதா பூவே
ஊதா ஊதா ஊதா பூவே

ஓா் உயில் தீட்டி வைப்பேன்
நான் உனக்காக என்று
என்னுயிர் கூட இல்லை
இனி எனக்காக என்று


ஓர் நெடுஞ்சாலை தன்னை
நான் கடந்தேனே அன்று என்னை
நிலம் கேட்டதம்மா
உன் நிழல் எங்கு என்று

உன்னில் நான்
ஒரு பாதியென
தெரியாதோ ஓ

ஓ அன்பே நீ
அதை சொல்லுவதேன்
புரியாதோ ஓ

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
உன் பேர் தவிர ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ

ஓஓ ஓஓ ஓஓ

உன் மழை கூந்தல் மீது
என் மனப்பூவை வைத்தேன்
ஓர் உயிர் நூலை கொண்டு
இரு உடல் சேர தைத்தேன்

உன் விழி பார்வை அன்று
எனை விலைபேச கண்டேன்
நீ எனை வாங்கும் முன்பு
நான் உனை வாங்கி கொண்டேன்

எந்தன் காதலி
சொல்லுவதே இனி ஆணை
என்றும் தாவணி
வென்றிடுமோ ஒரு ஆணை

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
நீதான் நீதான் வாடா பூ

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊதும் வண்டு ஊதா பூ
ஊதா ஊதா ஊதா பூ
ஊத காற்றில் மோதா பூ

நான் பார்த்த ஊதா பூவே
நலம் தானா ஊதா பூவே
தேன் வார்த்த ஊதா பூவே
சுகம் தானா ஊதா பூவே

ஊதா ஊதா ஊதா பூ
இன்றும் என்றும் உதிரா பூ

ஊதா ஊதா ஊதா பூ

Oodha oodha oodhaa poo
Oodhum vandu oodhaa poo
Oodha oodha oodhaa poo
Oodha kaatril modhaa poo

Naan paartha oodhaa poovae
Nalam dhaanaa oodhaa poovae
Thaen vaartha oodhaa poovae
Sugam dhaanaa oodhaa poovae

Oodha oodha oodhaa poo
Indrum endrum udhiraa poo

Oodha oodha oodhaa poo
Oodhum vandu oodhaa poo
Oodha oodha oodhaa poo
Oodha kaatril modhaa poo

Nee paarthaal oodhaa poovae
Nalam aagum oodhaa poovae
Thozh serthaal oodhaa poovae
Sugam kaanum oodhaa poovae

Oodha oodha oodhaa poo
Unnai neengi vaazhaa poo
Oodha oodha oodhaa poo
Oodhum vandu oodhaa poo

Oodha oodha oodhaa poove
Oodha oodha oodhaa poove

Oar uyil theeti vaipen
Naan unakaaga endru
Ennuyir kooda illai ini enakaaga endru

Oar nedunchaalai thannai
Naan kadandhenae andru
Ennai nizham kettadhamma
Un nizhal engu endru

Unnil naan oru paadhiyena theriyaadho ooo
Ooo anbae nee adhai solluvadhen puriyaadho oh


Oodhaa oodhaa oodhaa poo
Un per thavira oodhaa poo

Oodha oodha oodhaa poo
Oodhum vandu oodhaa poo

Un mazhai koondhal meedhu
En mana poovai vaithen
Oar uyir noolai kondu
Iru udal sera thaithen

Un vizhi paarvai andru
Enai vilaipesa kanden
Nee enai vaangum munbu
Naan unai vaangi konden

Endhan kaadhali solluvadhae ini aanai
Endrum dhaavani vendridumo oru aanai

Oodha oodha oodhaa poo
Neethaan neethaan vaada poo

Oodha oodha oodhaa poo
Oodhum vandu oodhaa poo
Oodha oodha oodhaa poo
Oodha kaatril modhaa poo

Naan paartha oodhaa poovae
Nalam dhaanaa oodhaa poovae
Thaen vaartha oodhaa poovae
Sugam dhaana oodhaa poovae

Oodha oodha oodhaa poo
Indrum endrum udhiraa poo

Oodha oodha oodha poo

Oodha Oodha Oodha Poo Song Lyrics from movie Minsara Kanna. Oodha Oodha Oodha Poo song sung by Hariharan, Harini. Oodha Oodha Oodha Poo Song Composed by Deva. Oodha Oodha Oodha Poo Song Lyrics was Penned by Vaali. Minsara Kanna movie cast Vijay, Rambha in the lead role actor and actress. Minsara Kanna movie released on 1999

Oodha Oodha Oodha Poo Song Lyrics From Minsara Kanna | ஊதா ஊதா ஊதா பூ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies