ஓம்ஜி பொண்ணு பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Vijay, Keerthy Suresh | ||
Movie | Sarkar | ||
Music By | A R Rahman | ||
Lyric By | Vivek | ||
Singers | Sid Sriram, Jonita Gandhi | ||
Year | 2018 |
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் கண்களா GR8 கண்களா
AKA வெண்ணிலா சில் சில்லா
ஓஹ் தென்றலா XOX தென்றலா
L8R மின்னலா சிண்ட்ரெல்லா
ஓம்ஜி பொண்ணு ILY கண்ணு
ASAP கூட வா நீ
BAE நீ மா BFF நான் மா
ROFL பண்ணலாமா
IMO நீ நீ நீ நீ
ஆயிரம் பொண்ண பாப்ப நீ
IDK என்ன நன்னன
எவ்ளோ புடிக்கும் சொல்லேன் நீ
IMO நீ மட்டும் தாண்டி
பேரழகி என் பொண்டாட்டி
போகாத ஒன் மில்லிமீட்டர்
எப்போதும் நீ KIT
IDK நீ இல்லேனா
நான் எப்படி வாழ்வேன் டி
ஓஹ் கண்களா GR8 கண்களா
AKA வெண்ணிலா சில் சில்லா
ஓஹ் தென்றலா XOX தென்றலா
L8R மின்னலா சிண்ட்ரெல்லா
ஓம்ஜி பொண்ணு ILY கண்ணு
ASAP கூட வா நீ
BAE நீ மா BFF நான் மா
ROFL பண்ணலாமா
IMO நீ நீ நீ நீ
ஆயிரம் பொண்ண பாப்ப நீ
IDK என்ன நன்னன
எவ்ளோ புடிக்கும் சொல்லேன் நீ
IMO நீ மட்டும் தாண்டி
பேரழகி என் பொண்டாட்டி
போகாத ஒன் மில்லிமீட்டர்
எப்போதும் நீ KIT
IDK நீ இல்லேனா
நான் எப்படி வாழ்வேன் டி
ஓஹ் ஓஹ்…
ஓஹ் கண்களா GR8 கண்களா
AKA வெண்ணிலா சில் சில்லா
பேஸ்ஸ பார்த்த GM ஆகும்
நெஞ்சுல சான்ஜா GNSD
சும்சுக்கும் சும்சுக்கும்
செல்லு எல்லாம் LOL-உம்
என்னோட SH நீயே தான் டி
நான் அவுட் ஆப் டௌன்னா அப்பப்போ
உன் HRU வேணும்
ஓஹ் டெய்லி பைவ் டைம்ஸ்
கிஸ்யு மிஸ்யு ஸ்மைலி வரணும்
உன்னை மீட் பண்ணே டே
அது எல்லாமே என் HBD ஆகும்
என்ன 24×7 கொஞ்சிகிட்டிடலே SSOU
எம்மாஎம்மா எம்மா
என்ன ஒர்க்கு ப்ரஹ்மமா
TY சொல்லட்டுமா
CG நீ மா
எம்மா எம்மா எம்மா
உன்னை பத்திரமா TC பண்ணட்டுமா
சேரலாமா
ஓம்ஜி பொண்ணு ILY கண்ணு
ASAP கூட வா நீ
BAE நீ மா BFF நான் மா
ROFL பண்ணலாம் வா
IMO நீ நீ நீ நீ
ஆயிரம் பொண்ண பாப்ப நீ
IDK என்ன நன்னன
எவ்ளோ புடிக்கும் சொல்லேன்
IMO நீ மட்டும் தாண்டி
பேரழகி என் பொண்டாட்டி
போகாத ஒன் மில்லிமீட்டர்
எப்போதும் நீ KIT
IDK நீ இல்லேனா
நான் எப்படி வாழ்வேன் டி
ஓஹ் கண்களா GR8 கண்களா
AKA வெண்ணிலா சில் சில்லா
ஓஹ் தென்றலா XOX தென்றலா
L8R மின்னலா சிண்ட்ரெல்லா
Oh Oh Oh Kangala GR8 Kangala
AKA Vennila Sil Sillaaa
Oh Thendrala XOX Thendrala
L8R Minnala Cindrella
OMG Ponnu ILY Kannu
ASAP Kooda Vaa Nee
BAE Nee Ma BFF Naan Ma
ROFL Pannalama
IMO Nee Nee Nee Nee
Aayiram Ponna Paapa Nee
IDK Enna Nananna
Evlo Pudikkum Sollen Nee
IMO Nee Mattum Thaandi
Perazhagi En Pondati
Pogatha One Milimeter
Eppothum Nee KIT
IDK Nee Illenaa
Naan Eppadi Vazhven Di
Oh Kangala GR8 Kangala
AKA Vennila Sil Sillaaaa
Oh Thendrala XOX Thendrala
L8R Minnala Cindrella
OMG Ponnu ILY Kannu
ASAP Kooda Vaa Nee
BAE Nee Ma BFF Naan Ma
ROFL Pannalama
IMO Nee Nee Nee Nee
Aayiram Ponna Paapa Nee
IDK Enna Nananna
Evlo Pudikkum Sollen Nee
IMO Nee Mattum Thaandi
Perazhagi En Pondati
Pogatha One Milimeter
Eppothum Nee KIT
IDK Nee Illenaa
Naan Eppadi Vazhven Di
Oh Oh…
Oh Kangala GR8 Kangala
AKA Vennila Sil Sillaaa
Face Ah Paartha GM Aaghum
Nenjula Saanja GNSD
Chumchukum Chumchukum
Cell-U Ellam LOL-Um
Ennoda SH Neeye Thaan Di
Naan Out Of Town-Na Appappo
Un HRU Venum
Oh Daily Five Times
Kiss-U Miss-U Smiley Varanum
Unnai Meet Panne Day
Athu Ellame En HBD Aagum
Enna 24×7 Konjikititale SSOU
Yemma Yemma Yemma
Enna Work-U Brahmma
TY Sollatuma
CG Nee Ma
Yemma Yemma Yemma
Unnai Bathirama TC Pannatuma
Seralaama
OMG Ponnu ILY Kannu
ASAP Kooda Vaa Nee
BAE Neethan BFF Naanthan
ROFL Pannalam Vaa
IMO Nee Nee Nee Nee
Aayiram Ponna Paapa Nee
IDK Enna Nananna
Evlo Pudikkum Sollen Nee
IMO Nee Mattum Thaandi
Perazhagi En Pondati
Pogatha One Milimeter
Eppothum Nee KIT
IDK Nee Illanaa
Naan Eppadi Vazhven Di
Oh Oh Oh Kangala GR8 Kangala
AKA Vennila Sil Sillaaa
Oh Thendrala XOX Thendrala
L8R Minnala Cindrella
OMG Ponnu Song Lyrics from movie Sarkar. OMG Ponnu song sung by Sid Sriram, Jonita Gandhi. OMG Ponnu Song Composed by A R Rahman. OMG Ponnu Song Lyrics was Penned by Vivek. Sarkar movie cast Vijay, Keerthy Suresh in the lead role actor and actress. Sarkar movie released on 2018