Oruviral Puratchi

Oruviral Puratchi Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரகுமான்

{நேத்து வரஆஅ
ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி }(2)

{இன்று முதல்
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி} (2)

போராளி போராளி (4)

{ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே} (2)

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ

ஏழ்மையை
ஒழிக்கவே
செய்யடா
முயற்சியே

 ஏழையை
ஒழிப்பதே
உங்களின்
வளர்ச்சியா

 திருப்பி அடிக்க இருக்கு நெருப்பு

விரலின் நுனியில் விழட்டும் கருப்பு

உன்முறை அய்யோ நீ தூங்கினாய்
காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ

ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே

நாம் ஒன்றாய்
கேள்விகள் கேட்டாலே
அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ
எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே
புதிய உலகம் தொடங்காதோ

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ

கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை
எங்கள் வெயர்வையும் ரத்தமும் விலை

வெறும் வேதனையே இங்கு நிலை


எழு மாற்ற பறவையே

 நீதியை கொல்கிறான்
மௌனமாய் போகிறோம்

ஊமைகள் தேசத்தில்
காதையும் மூடினோம்

மக்களின் ஆட்சியாம்
என்று நாம் வாழ்கிறோம்

போர்களை தாண்டி தான்
சோற்றையே காண்கிறோம்

துரோகங்கள் தாக்கியே
வீதியில் சாகிறோம்,
அழுதிடும் கண்களில்
தீயன வாழ்கிறோம்

ஒருவிரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே

ஏழ்மையை
ஒழிக்கவே
செய்யடா
முயற்சியே

ஏழையை
ஒழிப்பதே
உங்களின்
வளர்ச்சியா

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ

ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்

ஆண் மற்றும்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்


{Nethu Varaaa
Yemaali Yemaali Yemaali}(2)

{Indru Mudhal
Poraali Poraali Poraali
Poraali Poraali Poraali} (2)

Poraali Poraali (4)

{Oru Viral Puratchiyae
Irukkudhaa Unarchiyae} (2)

Dhoooo Oooooooooo Ooo
Dhoooo Oooooooooo Ooo

Yezhmaiyai
Olikkavae
Seiyada
Muyarchiyae

Yezhaiyai
Olipathae
Ungalin
Valarchiyaa

Thiruppi Adikka Irukku Neruppu
Viralin Nuniyil Vilattum Karuppu

Un Murai Aiyoo Nee Thoonginaai
Kasai Pettru Pin Yenginaaai
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Oooooo Ooooo Hooo Ooo Ooo

Oru Viral Puratchiyae
Irukkudhaa Unarchiyae

Naam Ondraai Kelvigal Kettalae
Adakkum Kai Angu Nadungaathoo
Yezhiya Manithan Ezhuthum Vithiyilae
Puthiya Ulagam Thodangaathoo

Oooooo Ooooo Hooo Ooo Oooo


Karai Vettigal Angangu Silai
Engal Vervaiyum Raththamum Vilai
Verum Vedhanaiyae Ingae Nilai

Ezhu Maatra Paravaiyaeae

Neethiyai Kolgiraan
Mounamaai Pogirom
Oomaigal Desathil
Kaadhaiyum Moodinom

Makkalin Aatchiyaam
Endru Naam Vaalgirom
Porgalai Thaandi Thaan
Sottraiyae Kaangirom

Dhorgangal Thaakiyae
Veedhiyil Saagirom
Aluthidum Kangalil
Theeyana Vaazhgirom

Oru Viral Puratchiyae
Irukkudhaa Unarchiyae

Yezhmaiyai
Olikkavae
Seiyada
Muyarchiyae
Ezhaiyai
Olipathae
Ungalin
Valarchiyaa

Ooooo Hooo Ooooo Hooo Ooo
Ooooo Hooo Ooooo Hooo Ooo

Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai

Male &
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai
Maanam Vittru Yedhai Vaanginaai
Ethirkalathai Soorai Aadinaai

Oruviral Puratchi Song Lyrics From Sarkar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies