Oru Ilavam Panju

Oru Ilavam Panju Lyric In English


ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே இதயம் பறக்குது மேலே ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே இதயம் பறக்குது மேலே

ஒரு இறகு பந்து போலே பூமியும் நழுவுது கீழே

மேலே மேலே மேலே மேலே வானம் தாண்டி மேலே மேலே மேலே மேலே மேலே நிலவும் காலின் கீழே பிறந்தேன் மறுமுறை நீ என் இரண்டாம் கருவறை



ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே இதயம் பறக்குது மேலே ஒரு இறகு பந்து போலே பூமியும் நழுவுது கீழே

வேரில்லா சிலுவையில் பூத்தது பூ ஒன்று அது போலே பூத்தேனே உன்னில் இன்று

ஊமைக்கும் காதலும் வந்தது போல் இன்று சொல்லாமல் தவித்தேனே உன் முன் இன்று

தொடர்கிற ரயில் சத்தம் போல தூக்கத்தை கலைக்கிறாய் மிதி வண்டி பழகிடும் ஒரு சிறுவனாய் மோதி விழுகிறாய்

வாழ்க்கையை ரசித்திட கற்றுகொடுத்தாய் காதல் தத்து எடுத்தாய் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மெத்தையிட்டு நீயும் படுத்தாய்

ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே இதயம் பறக்குது மேலே ஒரு இறகு பந்து போலே பூமியும் நழுவுது கீழே



தலைக்கு மேலே ஒரு காதலின் மேகம் ஒன்று அது உந்தன் வெப்பத்தால் மழையானதே

சாலையின் சத்ததிலும் உனது பேரைச் சொன்னால் அது எந்தன் சங்கீத இசையானதே

திருவிழா நெரிசலில் மனம் தொலைகின்ற குழந்தையாய் கண்ணீரும் இனிக்கிதே காதல் வேதியல் விந்தையா

காதலும் வேண்டாமென திட்டமிட்டேனே சுற்றி வட்டமிட்டேனே இன்று உன்னை மட்டும் உள்ளே வர ஏதோ நானும் விட்டுவிட்டனேஏ

ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே இதயம் பறக்குது மேலே இதயம் பறக்குது மேலே

ஒரு இறகு பந்து போலே ஒரு இறகு பந்து போலே பூமியும் நழுவுது கீழே பூமியும் நழுவுது கீழே

மேலே மேலே மேலே மேலே வானம் தாண்டி மேலே மேலே மேலே மேலே மேலே நிலவும் காலின் கீழே

பிறந்தேன் மறுமுறை எனை நான் இழந்தேன் முதல் முறை





Oru Ilavam Panju Polae
Idhayam Parakkuthu Melae
Oru Ilavam Panju Polae
Idhayam Parakkuthu Melae

Oru Iragu Panthu Polae
Bhomiyum Nazhuvuthu Keezhae

Melae Melae Melae Melae
Vaanam Thaandi Melae
Melae Melae Melae Melae
Nilavum Kaalin Keezhae
Pianthaen Marumurai
Nee En Irandaam Karuvarai



Oru Ilavam Panju Polae
Idhayam Parakkuthu Melae
Oru Iragu Panthu Polae
Bhoomiyum Nazhuvuthu Keezhae

Verillaa Siluvaiyil
Pooththathu Poo Ondru
Adhu Polae Pooththaenae
Unnil Indru

Oomaikkum Kadhalum
Vanthathu Pol Indru
Sollaamal Thaviththaenae
Un Munn Indru

Thodargira Rayil Saththam Pola
Thookkaththai Kalaikkiraai
Midhi Vandi Pazhagidum
Oru Siruvanaai Modhi Vizhugiraai

Vaazhkkaiyai Rasiththida
Kattru Koduththaai
Kadhal Thaththu Eduththaai
En Nenjukkullae Meththaiyittu
Neeyum Paduththaai

Oru Ilavam Panju Polae
Idhayam Parakkuthu Melae
Oru Iragu Panthu Polae
Bhoomiyum Nazhuvuthu Keezhae



Thalaikku Melae
Oru Kadhalin Megam Ondru
Adhu Unthan Veppaththaal Mazhaiyaanathae

Saalaiyin Saththathilum
Unathu Perai Sonnaal
Adhu Enthan Sangeetha Isaiyaanathae

Thiruvizhaa Nerisalil
Manam Tholaigindra Kuzhanthaiyaai
Kanneerum Inikkithae
Kadhal Vedhiyal Vinthaiyaa

Kadhalum Vendaamena
Thittamittaenae Suttri Vattamittaenae
Indru Unnai Mattum
Ullae Vara Yaedho Naanum Vittuvittaenaeae

Oru Ilavam Panju Polae
Oru Ilavam Panju Polae
Idhayam Parakkuthu Melae
Idhayam Parakkuthu Melae

Oru Iragu Panthu Polae
Oru Iragu Panthu Polae
Bhoomiyum Nazhuvuthu Keezhae
Bhoomiyum Nazhuvuthu Keezhae

Melae Melae Melae Melae
Vaanam Thaandi Melae
Melae Melae Melae Melae
Nilavum Kaalin Keezhae

Piranthaen Marumurai
Enai Naan Izhanthaen Mudhal Murai


Oru Ilavam Panju Song Lyrics From Madurai Sambavam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies