ஒரு நாள் பாடல் வரிகள்

Starring Saran Sanjai, Krisha Kurup
Movie Angelina
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersSid Sriram
Year 2019

Oru Naal Lyric In English

ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது

ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது

அலைபேசி அது தொடர் வருவதும்
ஏனோ
தொலைபேசி அதை தொட மறுப்பதும்
ஏனோ

வேண்டாத ஆளாகி போனேனா
சொல்லேன்பே நோகுதே
வலி தெரியவில்லை

தவறென சொல்லாமல் தண்டித்து
செல்லாதே காதலே
ஒன்றும் புரியவில்லை

ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது


எனது மனதே கடிகாரம் தானே
இரவும் பகலும் உன் நேரம் தானே
எதனால் தொலைவாய் போகிறாய்
எதிரி போலெ பார்க்கிறாய்

உனக்காய் முழுதாய் உடலை
தானம் செய்தவன்
உயிரை கேட்டால் அதையும்
தானம் செய்பவன்
போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம்
தூங்காதே காதலே

ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது

அடியோடு நீ என்னை வெறுத்திடலாமா
கரி பூசி என் கனவை அழித்திடலாமா
நான் தப்பு செய்தேனா
உன் நெஞ்சை கொய்தேனா

கூறடி உயிர் வலிக்கிறதே
பொய் ஏதும் சொன்னேனா
கை மீறி சென்றன
சொல்லடி தலை வெடிக்குறதே

ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு

Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illamal Vazhvathu
Oru Naal Oru Naal En Vazhvil
Illamal Poguthu

Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illamal Vazhvathu
Oru Naal Oru Naal En Vazhvil
Illamal Poguthu

Alaipesi Athu Thodar Varuvathum
Yeno
Tholaipesi Athai Thoda Marupathum
Yeno

Vendaatha Aalagi Ponena
Sollanbe Nooguthe
Vali Theriyavillai

Thavarena Sollaamal Thandithu
Sellathe Kadhale
Ondrum Puriyavillai

Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illamal Vazhvathu
Oru Naal Oru Naal En Vazhvil
Illamal Poguthu


Enathu Manathe Gadikaaram Thane
Iravum Pagalum Un Neram Thane
Yethanaal Tholaivai Pogirai
Ethiri Pole Parkirai

Unakkai Muzhuthai Udalai
Dhaanam Seithavan
Uyirai Kettaal Athaiyum
Dhaanam Seibavan
Pogathe Pogathe En Nenjam
Thangaathe Kadhale

Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illamal Vazhvathu
Oru Naal Oru Naal En Vazhvil
Illamal Poguthu

Adiyodu Ni Ennai Veruthidalaama
Kari Poosi En Kanavai Alithidalama
Naan Thappu Seithena
Un Nenjai Koithena

Kooradi Uyir Valikirathe
Poi Yethum Sonnena
Kai Meeri Sendrana
Solladi Thalai Vedikurathe

Oru Naal Oru Naal Unnodu

Oru Naal Song Lyrics from movie Angelina. Oru Naal song sung by Sid Sriram. Oru Naal Song Composed by D. Imman. Oru Naal Song Lyrics was Penned by Viveka. Angelina movie cast Saran Sanjai, Krisha Kurup in the lead role actor and actress. Angelina movie released on 2019

Oru Naal Song Lyrics From Angelina | ஒரு நாள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies