யாரோவாய் பாடல் வரிகள்

Starring Saran Sanjai, Krisha Kurup
Movie Angelina
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersAshwin Sharma
Year 2019

Yaarovai Lyric In English

யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்

எல்லாமாய் எல்லாமாய்
உயிர் உள்ளே சென்றாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்

எனக்கென தனி கனவு வருவதில்லை
கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை
உடல் மிதக்கிறதே
மேகம் போலே

கடைத்தெரு பொருள் கேட்டு
தேம்பி அழும்
ஒரு சிறுவனை போலே
எனது மனம்
அடம் பிடிக்குறதையே

மண்ணுக்குள் சென்றாலும்
கண்ணுக்குள் நீயே

யாரோவாய் பிறந்தவளே
யாரோவாய் வளந்தவளே
எல்லாமாய் கலந்தவளே
எல்லாமாய் நிறைதவளே

யாரோவாய் கிடைத்தவளே
யாரோவாய் சிரித்தவளே
எல்லாமாய் இனித்தவளே
எல்லாமாய் குடுத்தவளே

யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்

எல்லாமாய் எல்லாமாய்
உயிர் உள்ளே சென்றாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்

இவ்வளவு அவ்வளவு பேரழகா
வார்த்தையில் சொல்ல
சத்தியமாய் சத்தியமாய் முடியவில்லை
கண்களில் அல்ல


பூமி பாரம் எவ்வளவு
நான் கொண்ட ஏக்கம் அவ்வளவு
அணுவின் பாரம் எவ்வளவு
நான் கொள்ளும் தூக்கம் அவ்வளவு

எனக்கென என்றோ
பிறந்த சிறந்த
சிலையே உன்னை
காணும் முன்னே
கரைந்த கணங்கள்
பிழையே

இதனை நாள் எங்கே சென்றாய்
யாரோவாய் எல்லாமாய்

யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்

எல்லாமாய் எல்லாமாய்
உயிர் உள்ளே சென்றாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்

எனக்கென தனி கனவு வருவதில்லை
கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை
உடல் மிதக்கிறதே
மேகம் போலே

கடைத்தெரு பொருள் கேட்டு
தேம்பி அழும்
ஒரு சிறுவனை போலே
எனது மனம்
அடம் பிடிக்குறதையே

மண்ணுக்குள் சென்றாலும்
கண்ணுக்குள் நீயே

யாரோவாய் பிறந்தவளே
யாரோவாய் வளந்தவளே
எல்லாமாய் கலந்தவளே
எல்லாமாய் நிறைதவளே

யாரோவாய் கிடைத்தவளே
யாரோவாய் சிரித்தவளே
எல்லாமாய் இனித்தவளே
எல்லாமாய் குடுத்தவளே

யாரோவாய்

Yaarovaai Yaarovaai
Vizhi Munne Vandhai
Yaarovaai Yaarovaai

Ellamaai Ellamaai
Uyir Ulle Sendrai
Ellamaai Ellamaai

Enakena Thani Kanavu Varuvathilai
Kanavinil Unnai Thavira Ethuvum Illai
Udal Mithakiradhae
Megam Pole

Kadaitheru Porul Kaetu
Thembi Azhum
Oru Siruvanai Pole
Enadhu Manam
Adam Pidikuradhae

Mannukul Sendraalum
Kannukkul Neeye

Yaarovaai Pirandhavalae
Yaarovaai Valandhavalae
Ellamaai Kalandhavalae
Ellamaai Niraidhavalae

Yaarovaai Kidaithavalae
Yaarovaai Sirithavalae
Ellamaai Inithavalae
Ellame Kuduthavalae

Yaarovaai Yaarovaai
Vizhi Munne Vandhai
Yaarovaai Yaarovaai

Ellamaai Ellamaai
Uyir Ulle Sendrai
Ellamaai Ellamaai

Ivvalavu Avvalavu Perazhaga
Vaarthaiyil Solla
Sathiyamai Sathiyamai Mudiyavillai
Kangalil Alla


Boomi Baaram Evvalavu
Naan Konda Ekkam Avvalavu
Anuvin Baaram Evvalavu
Naan Kollum Thookkam Avvalavu

Enakena Endro
Pirandha Sirandha
Silaiyae Unai
Kaanum Munnae
Karaindha Kanangal
Pizhiyae

Ithanai Naal Enge Sendrai
Yaarovaai Ellamaai

Yaarovaai Yaarovaai
Vizhi Munne Vandhai
Yaarovaai Yaarovaai
Vizhi Munne Vandhai

Ellamaai Ellamaai
Uyir Ulle Sendrai
Ellamaai Ellamaai

Enakena Thani Kanavu Varuvathilai
Kanavinil Unnai Thavira Ethuvum Illai
Udal Mithakiradhae
Megam Pole

Kadaitheru Porul Kaetu
Thembi Azhum
Oru Siruvanai Pole
Enadhu Manam
Adam Pidikuradhae

Mannukul Sendraalum
Kannukkul Neeye

Yaarovaai Pirandhavalae
Yaarovaai Valandhavalae
Ellamaai Kalandhavalae
Ellamaai Niraidhavalae

Yaarovaai Kidaithavalae
Yaarovaai Sirithavalae
Ellamaai Inithavalae
Ellame Kuduthavalae

Yaarovaai

Yaarovai Song Lyrics from movie Angelina. Yaarovai song sung by Ashwin Sharma. Yaarovai Song Composed by D. Imman. Yaarovai Song Lyrics was Penned by Viveka. Angelina movie cast Saran Sanjai, Krisha Kurup in the lead role actor and actress. Angelina movie released on 2019

Yaarovai Song Lyrics From Angelina | யாரோவாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies