பிக்அப் பிரேக் அப் பேட்ச் அப் பாடல் வரிகள்

Starring Saran Sanjai, Krisha Kurup
Movie Angelina
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersD. Sathyaprakash, Joewin Shamalina, Syed Subahan
Year 2019

Pickup Breakup Patchup Lyric In English

லைப் இஸ் யா ஜெர்நீ
மேக் தீ ரைட் சாய்ஸ் இஸ்
மோர் தன் ஒருத்தி டு லிஸ்ட்டேன்
டு தட் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ்

லிஸ்ட்டேன் டு தட்
வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ்

மடோனா மோனலிசா
சிக்குவாளா சொலிசா
நீ பிக்கப் பண்ண கொக்க போல
ட்ரெயின் அப் ஆகு ரா சா

விவாதம் பண்ற ஆளா
யு வாண்ட் டு லாஸ் தி கிர்லா?
உன் FB இன்பாக்ஸ் கொஞ்சம் காட்டு
பிரேக்கு அப் ஆகும் தூளா

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
எல்லாம் ரொம்ப ஈசி டா

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
செய்து லைப்ப நேசி டா

எ சிங்கள் ஜிபி ட்ராமா
போட்டாலே போதும் மாமா
தன்மானக் கேட்ட வாத்து முட்ட
தான சேரும் அம்மா

தம்மாத்துண்டு தான் லைஃஉ
சும்மா விடாதே கபு
உன்னோட வெக்ஸா நிக்கதே
ஆனாலும் வெய்யு ஆப்பு

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
எல்லாம் ரொம்ப ஈசி டா

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
செய்து லைப்ப நேசி டா

பெண் அழகிலே
தள்ளாடி தேடி ஓடி வாடி
கரைந்து போன்றதொரு காலம்

கண் கசியவே
நெஞ்சோடு சோகம் ஏந்தி கொண்டு
களைந்து போன்றதொரு காலம்

குட் மார்னிங் போது காதல் மலரும்

குட் அஃடேர் நூனில் காதல் அலறும்

எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும்

ஹே

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப் சகஜம்

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
எல்லாம் ரொம்ப ஈசி டா


பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
செய்து லைப்ப நேசி டா

கஜினியில் பாதி முயற்சியும்
ரஜினியில் பாதி கவர்ச்சியும்
இருந்துவிட்டால் போதுமடா
ரஷ்ய தூக்கலாம் இவளையும்

சகுனியில் பாதி மூளையும்
சபலத்தை ஆளும் லீலையும்
தெரிந்துவிட்டால் போதுமடா
பிரேக் அப் செய்யலாம் எவளையும்

பெண் கண்ணை சுற்றிட
நான் பெண்ணை சுற்றிட
என் வாழ்வின் வெற்றிடம்
தீரும் தீரும்

பெண் தொல்லை விலகிட
நான் பிரேக் அப் பழகிட
நீ சொல்லும் அறிவுரை
வேண்டும் வேண்டும்

பிக்காசோ ட்ராயிங் போல
பக்கவா போகும் கிர்லா
ஐ ஸ்கெட்ச்சை போட்டு பிக்கப் பண்ண
அன்ஜெ நிமிஷம் வெல்ல

டகால்ட்டி காட்டும் பொண்ண
ஜக்கவா பிரேக் அப் பண்ண
அம்னீஷியா Petient போல
ஆகி கொள்ளணும் உன்ன

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
எல்லாம் ரொம்ப ஈசி டா

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
செய்து லைப்ப நேசி டா

பெண் அழகிலே
தள்ளாடி தேடி ஓடி வாடி
கரைந்து போன்றதொரு காலம்

கண் கசியவே
நெஞ்சோடு சோகம் ஏந்தி கொண்டு
களைந்து போன்றதொரு காலம்

குட் மார்னிங் போது காதல் மலரும்

குட் அஃடேர் நூனில் காதல் அலறும்

எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும்

ஹே

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப் சகஜம்

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
எல்லாம் ரொம்ப ஈசி டா

பிக்அப்
பிரேக் அப்
பேட்ச் அப்
செய்து லைப்ப நேசி டா

Life Is A Journey
Make The Right Choice Is
More Than Worthy To Listen
To That Voice Voice Voice

Listen To That Voice
Voice Voice

Madonna Monalisa
Sikkuvala Solisa
Nee Pickup Panna Kokka Pola
Train Up Aagu Raasa

Vivadham Pandra Aala
U Want To Lose The Girla?
Un FB Inbox Konjam Kaatu
Breakup Aagum Dhoola

Pickup
Break Up
Patch Up
Ellam Romba Easy Da

Pickup
Break Up
Patch Up
Seithu Life-ai Nesi Da

A Single GB Drama
Pottalae Podhum Mama
Thanmaanag Ketta Vaathu Mutta
Thana Serum Aama

Thammathunde Than Life-u
Summa Vidathae Gap-u
Unnoda Vexa Nekkathe
Annalum Veiyu Aapu

Pickup
Break Up
Patch Up
Ellam Romba Easy Da

Pickup
Break Up
Patch Up
Seithu Life-ai Nesi Da

Pen Azhagile
Thallaadi Thedi Odi Vaadi
Karainthu Ponadhoru Kaalam

Kan Kasiyave
Nenjodu Sogam Enthi Kondu
Kalaindhu Ponadhoru Kaalam

Good Morning Bodhu Kadhal Malarum

Good After Noon-il Kadhal Alarum

Engo Oor Kadhal Meendum Thodarum

Hey
Pickup Break Up Patch Up Sagajam

Pickup
Break Up
Patch Up
Ellam Romba Easy Da

Pickup
Break Up
Patch Up
Seithu Life-ai Nesi Da


Gajini-il Paadhi Muyarchiyum
Rajini-il Paadhi Kavarchiyum
Irundhuvittal Podhumada
Easya Thookalam Evalayum

Saguni-il Paadhi Moolaiyum
Sabalathai Aalum Leelayum
Therindhuvittal Podhumada
Break Up Seiyalam Evalayum

Pen Kannai Suttrida
Naan Pennai Suttrida
En Vazhvin Vetridam
Theerum Theerum

Pen Thollai Vilagida
Naan Break Up Pazhagida
Nee Sollum Arivurai
Vendum Vendum

Picasso Drawing Pola
Pakkava Pogum Girla
Ai Sketch-ah Pottu Pickup Panna
Anjae Nimisham Vaella

Dacalty Kaattum Ponna
Jakkava Break Up Panna
Amnesia Patient-eh Pola
Aaki Kollanum Unna

Pickup
Break Up
Patch Up
Ellam Romba Easy Da

Pickup
Break Up
Patch Up
Seithu Life-ai Nesi Da

Pen Azhagile
Thallaadi Thedi Odi Vaadi
Karainthu Ponadhoru Kaalam

Kan Kasiyave
Nenjodu Sogam Enthi Kondu
Kalaindhu Ponadhoru Kaalam

Good Morning Bodhu Kadhal Malarum

Good After Noon-il Kadhal Alarum

Engo Oor Kadhal Meendum Thodarum

Hey
Pickup Break Up Patch Up Sagajam

Pickup
Break Up
Patch Up
Ellam Romba Easy Da

Pickup
Break Up
Patch Up
Seithu Life-ai Nesi Da

Pickup Breakup Patchup Song Lyrics from movie Angelina. Pickup Breakup Patchup song sung by D. Sathyaprakash, Joewin Shamalina, Syed Subahan. Pickup Breakup Patchup Song Composed by D. Imman. Pickup Breakup Patchup Song Lyrics was Penned by Viveka. Angelina movie cast Saran Sanjai, Krisha Kurup in the lead role actor and actress. Angelina movie released on 2019

Pickup Breakup Patchup Song Lyrics From Angelina | பிக்அப் பிரேக் அப் பேட்ச் அப் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies