பச்சை துரோகங்கள் பாடல் வரிகள்

Starring Jayam Ravi, Raashi Khanna
Movie Adanga Maru
Music BySam C. S
Lyric By Yugabharathi
SingersHaricharan
Year 2018

Pachchai Dhrogangal Lyric In English

பச்சை துரோகங்கள் சாகாமல்
பல்லை இழிக்கும் நாள் தோறும்
எச்சில் சோர் உண்டும் காகம் போல்
தொடரும் நிலையே சேதாரம்

குற்றம் எங்கென்று தேடாமல்
சட்டம் உறங்க கூடாதே
மிச்சம் நீ என்று ஆனாலும்
அடங்கி ஒடங்கி வாழாதே

உள்ளவை மொத்தமும் தாவென்று
நாய்களும் பேய்களும் வாலாட்ட
நல்லதை நம்பி நீ போர் செய்யும்
தருணம் தருணம்

வஞ்சமும் நெஞ்சமும் கை கோர்த்து
நாடகம் ஓடுதே ஊரெல்லாம்
சத்தியம் ஒன்று தான் உன் கையில்
கவனம் கவனம்

ஆஹ்... ஊரையும் பேரையும் வாங்க வா போராட்டம்
தீமையை தீயிலே போடவே ஆர்ப்பாட்டம்
வளைந்து நெளிந்து கிடைக்கும் வரைக்கும்
கணக்கு வழக்கு தீராதே


நிமிர்ந்து எழுந்து உதைக்க தொடங்கு
எதற்கும் பயந்து ஓடாதே

கொள்ளையும் தொல்லையும் கூட்டு என்று
கூனி நீ போவது தீர்வில்லை
வெற்றிநம் நீ கொண்டு போரிட்டால்
பணியும் ஜகம்மே

கல்லையும் மண்ணையும் போல் இங்கு
வாழவே ஏங்கினால் தீங்கெல்லாம்
உன்னையும் மண்ணிலே செய்கின்ற
நிலைமை வருமே

குற்றம் எங்கென்று தேடாமல்
சட்டம் உறங்க கூடாதே
மிச்சம் நீ என்று ஆனாலும்
அடங்கி ஒடங்கி வாழாதே

Pachchai Dhrogangal Saagamal
Pallai Izhikkum Naal Thorum
Etchil Sor Undum Kaagam Pol
Thodarum Nilaiye Setharam

Kutram Yengedru Thedamal
Sattam Uranga Kudathe
Michcham Nee Endru Aanalum
Adangi Odangi Vazhathe

Ullavai Mothamum Thaavendru
Naaigalum Peigalum Vaalaata
Nallathai Nambi Nee Por Seiyum
Tharunam Tharunam

Vanjamum Nanjamum Kai Korthu
Nadagam Oduthe Oorellam
Sathiyam Ondru Thaan Un Kaiyil
Gavanam Gavanam


Aah... Oorayum Perayum Vaanga Vaa Porattum
Theemayai Theeyile Podave Arpattam
Valainthu Nelinthu Kidakkum Varaikkum
Kanakku Vazhakku Theerathe

Nimirnthu Yezhunthu Uthaikka Thodangu
Yetharkkum Bayanthu Oodathe

Kollaiyum Thollaiyum Kootu Endru
Kooni Nee Povathu Theervillai
Vetrinam Nee Kondu Porittal
Paniyum Jagamme

Kallaiyum Mannaiyum Pol Ingu
Vazhave Yenginal Theengellam
Unnaiyum Mannile Saikindra
Nilamai Varume

Kutram Yengedru Thedamal
Sattam Uranga Kudathe
Michcham Nee Endru Aanalum
Adangi Odangi Vazhathe

Pachchai Dhrogangal Song Lyrics from movie Adanga Maru. Pachchai Dhrogangal song sung by Haricharan. Pachchai Dhrogangal Song Composed by Sam C. S. Pachchai Dhrogangal Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Adanga Maru movie cast Jayam Ravi, Raashi Khanna in the lead role actor and actress. Adanga Maru movie released on 2018

Pachchai Dhrogangal Song Lyrics From Adanga Maru | பச்சை துரோகங்கள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies