சாயாலி பாடல் வரிகள்

Starring Jayam Ravi, Raashi Khanna
Movie Adanga Maru
Music BySam C. S
Lyric By Sam C. S
SingersD. Sathyaprakash, Chinmayi
Year 2018

Saayaali Lyric In English

கண் கேட்கும் கானா நெஞ்சுக்குள் வினா
என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா
கண் கேட்கும் கானா நெஞ்சுக்குள் வினா
என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

கண் கேட்கும் கானா... நெஞ்சுக்குள் வினா...

உன் அகம் வர சொல் முகவரி
உன் உடன் வர ஏன் அனுமதி

தீராத நேரம் உன் கூட போதும்
மாயாத நாள் மட்டும் நான் வாழ வேணும்
ஆறாத ஆசை ஓயாமல் தோணும்
நாள் நேரம் பாராமல் தோள்சாய வேணும்

ஓஹ் சாயாலி ஓஹ் சாயாலி...
என்னுள்ளில் நீ பூகம்பம் செய்தாயடி
ஓஹ் சாயாலி ஓஹ் சாயாலி...
என்னை நீ வேரோடு பேத்தாயடி

கண் கேட்கும் கானா நெஞ்சுக்குள் வினா
என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா
கண் கேட்கும் கானா நெஞ்சுக்குள் வினா
என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

ஆழி போல் சூழ்ந்திடும் அன்பில்லான வீடு இது
ஓருயிர் போலவே நாங்கள் வாழும் கூடு இது
ஆழி போல் சூழ்ந்திடும் அன்பில்லான வீடு இது
ஓருயிர் போலவே நாங்கள் வாழும் கூடு இது

ஓஹ்... தூரத்து வானத்து மழை போல சந்தோசம்
என்றும் எங்கள் வீட்டுக்குள் கொட்டும்
கள்ளங்கள் இல்லாத பாசங்கள் கொண்டிங்கு
காற்றும் இங்கே தாலாட்டு மீட்டும்


தேவைகள் வேறு இல்லை நாங்களும் வாழ்ந்திட
அன்பினில் வாழ்கிறோம் இன்பம் கூடிட

நான் சாயாலி நான் சாயாலி
என்னுள்ளில் பூகம்பம் செய்தாய் இங்கே
நான் சாயாலி நான் சாயாலி
என்னை நீ வேரோடு பேதாயா இங்கே

நீ இல்லா நாழிகை தீயில் வேகும் ஓர் நிலை
கூடவே நீ வர கூறு நீயும் யோசனை
தேய் நிலா ஆகிறேன் தூரம் நீயும் போகையில்
வா உலா போகலாம் கூடல் கூடும் வேலையில்

என் கண்ணின் சாரத்தில் உன் பிம்ப மீறல்கள்
ஏனோ என்னை தோற்ப்பிக்க தானோ
கண்ணாடி நெஞ்சின் மேல் உன் அன்பின் பாரங்கள்
ஏனோ என் நெஞ்சை சில்லாக்க தானோ

என் இனி தாமதம் வா உடன் வாழ்ந்திட
நாட்களும் தீருமோ சேர்வோம் வாழ்ந்திட

நான் சாயாலி நான் சாயாலி
என்னுள்ளில் பூகம்பம் செய்தாய் இங்கே
நான் சாயாலி நான் சாயாலி
என்னை நீ வேரோடு பேதாயா இங்கே

கண் கேட்கும் கானா நெஞ்சுக்குள் வினா
என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா
கண் கேட்கும் கானா நெஞ்சுக்குள் வினா
என் கூட நீ வந்தா இன்பம் என்பேனா

சாயாலி சாயாலி
ஓஹ் சாயாலி ஓஹ் சாயாலி...
சாயாலி சாயாலி
ஓஹ் சாயாலி ஓஹ் சாயாலி...

அடியே என் சாயாலி...

Kan Ketkum Kanaa Nenjukul Vinaa
En Kooda Nee Vantha Inbam Yenbenna
Kan Ketkum Kanaa Nenjukul Vinaa
En Kooda Nee Vantha Inbam Yenbenna

Kan Ketkum Kanaa... Nenjukul Vinaa...

Un Agam Vara Sol Mugavari
Un Udan Vara Yen Anumathi

Theeratha Neram Un Kooda Pothum
Maayatha Naal Mattum Naan Vazha Venum
Aaratha Aasai Ooyamal Thonum
Naal Neram Paaramal TholSaaya Venum

Oh Saayaali Oh Saayaali...
Ennullil Nee Boogambam Seithayadi
Oh Saayaali Oh Saayaali...
Ennai Nee Veroodu Pethaiyadi

Kan Ketkum Kanaa Nenjukul Vinaa
En Kooda Nee Vantha Inbam Yenbenna
Kan Ketkum Kanaa Nenjukul Vinaa
En Kooda Nee Vantha Inbam Yenbenna

Aazhi Pol Soozhnthidum Anbillana Veedu Ithu
Oruyir Polave Naangal Vazhum Koodu Ithu
Aazhi Pol Soozhnthidum Anbillana Veedu Ithu
Oruyir Polave Naangal Vazhum Koodu Ithu

Oh... Dhoorathu Vaanathu Mazhai Pola Santhosam
Endrum Engal Veettukul Kottum
Kallangal Illatha Paasangal Kondingu
Katrum Inge Thaalattu Meettum


Thevaigal Ver Illai Naangalum Vazhnthida
Anbinil Vazhgirom Inbam Koodida

Naan Saayaali Naan Saayaali
Ennullil Boogambam Seithai Inge
Naan Saayaali Naan Saayaali
Ennai Nee Veroodu Pethaaya Inge

Nee Illaa Naazhigai Theeyil Vegum Or Nilai
Koodave Nee Vara Kooru Neeyum Yosanai
Thei Nilaa Aagiren Thooram Neeyum Pogaiyil
Vaa Ula Pogalam Koodal Koodum Velaiyil

En Kannin Saarathil Un Bimba Meeralgal
Yeno Ennai Thorppikka Thaano
Kannadi Nenjin Mel Un Anbin Baarangal
Yeno En Nenjai Sillakka Thaano

Yen Ini Thaamatham Vaa Udan Vazhnthida
Naatkalum Theerumo Servom Vazhnthida

Naan Saayaali Naan Saayaali
Ennullil Boogambam Seithai Inge
Naan Saayaali Naan Saayaali
Ennai Nee Veroodu Pethaiya Inge

Kan Ketkum Kanaa Nenjukul Vinaa
En Kooda Nee Vantha Inbam Yenbenna
Kan Ketkum Kanaa Nenjukul Vinaa
En Kooda Nee Vantha Inbam Yenbenna

Saayaali Saayaali
Oh Saayaali Oh Saayaali...
Saayaali Saayaali
Oh Saayaali Oh Saayaali...

Adiye En Saayaali...

Saayaali Song Lyrics from movie Adanga Maru. Saayaali song sung by D. Sathyaprakash, Chinmayi. Saayaali Song Composed by Sam C. S. Saayaali Song Lyrics was Penned by Sam C. S. Adanga Maru movie cast Jayam Ravi, Raashi Khanna in the lead role actor and actress. Adanga Maru movie released on 2018

Saayaali Song Lyrics From Adanga Maru | சாயாலி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies