பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பாடல் வரிகள்

Starring Samuthirakani, Ramya Pandiyan
Movie Aan Devathai
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Karthik Netha
SingersChaitra Ambadipudi
Year 2018

Pesugindren Pesugindren Lyric In English

பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசை எல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கையாகும்
தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரம்மாண்டம்
மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்

பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

தனக்கென பிடித்த ஒன்றை
சலனத்தில் தவற விட்டு
பழங்கதை புழுதியில் ஏன் இந்த மோதல்

இருப்பதை ரசித்து கொண்டு
கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு
மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால் தீராதே காதல்

மீனோடு வாழ்நாளும் அலைகளில் இல்லை நாற்றம்
நாம் காணும் எல்லாமே முரண்களின் சிநேகம்
மாட்டாத காற்றுக்கு ஏன் பலவித தூண்டில்
எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்


அட முயல் ஆமை கதையாச்சு உலகமே சலனமே
அகந்தை கூட மரணமே

பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசை எல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கையாகும்
தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரம்மாண்டம்
மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்

பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vanthu Pesugindren
Osai Ellam Vesham Endre
Ullirunthe Ullam Pesugindren

Vazhgindra Neramthai Vazhgindra Neramthil
Vazhgindra Nermai Thaan Vazhkaiyaagum
Thoorathil Kaangindra Megathin Brammandam
Mazhaiyaagi Vizhum Bodhu Thunaiyai Maarum

Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vanthu Pesugindren
Ullirunthe Ullam Pesugindren

Thanakkena Piditha Ondrai
Salanathil Thavara Vittu
Pazhangathai Puzhuthiyile Yen Intha Mothal

Iruppathai Rasithu Kondu
Kidaipathil Uyarvu Kondu
Magizhchiyil Thilaithirunthal Theerathey Kadhal

Meenodu Vazhnaalum Alaigalil Illai Naatram
Naam Kaanum Ellame Murangalin Snegam
Maattatha Katrukku Yen Palavitha Thoondil
Ennalum Yen Intha Komali Thedal


Ada Muyal Aamai Kathaiyachu Ulagame Salaname
Aganthai Kooda Maraname

Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vanthu Pesugindren
Osai Ellam Vesham Endre
Ullirunthe Ullam Pesugindren

Vazhgindra Neramthai Vazhgindra Neramthil
Vazhgindra Nermai Thaan Vazhkaiyaagum
Thooramthil Kaangindra Megamthin Brammandam
Mazhaiyaagi Vizhum Bodhu Thunaiyai Maarum

Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vanthu Pesugindren
Ullirunthe Ullam Pesugindren

Pesugindren Pesugindren Song Lyrics from movie Aan Devathai. Pesugindren Pesugindren song sung by Chaitra Ambadipudi. Pesugindren Pesugindren Song Composed by Mohamaad Ghibran. Pesugindren Pesugindren Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. Aan Devathai movie cast Samuthirakani, Ramya Pandiyan in the lead role actor and actress. Aan Devathai movie released on 2018

Pesugindren Pesugindren Song Lyrics From Aan Devathai | பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies