மலரின் நறுமணம் போகுமிடம் பாடல் வரிகள்

Starring Samuthirakani, Ramya Pandiyan
Movie Aan Devathai
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Kaviko Abdul Rahman
SingersArvind Srinivas, Yazin Nizar
Year 2018

Malarin Narumanam Pogumidam Lyric In English

மலரின் நறுமணம் போகுமிடம்
குழலின் பாடல்கள் போகுமிடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகுமிடம்
அதுதான் நாமும் போகுமிடம்

மலரின் நறுமணம் போகுமிடம்
குழலின் பாடல்கள் போகுமிடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகுமிடம்
அதுதான் நாமும் போகுமிடம்

போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...
போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...

போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...
போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...

மாதா கோயில் ஜெப ஒலி
பள்ளி வாசல் அழைப்பொலி
இந்து ஆலய மணி ஒலி
எல்லாம் ஒன்றாய் போகுமிடம்

மாதா கோயில் ஜெப ஒலி
பள்ளி வாசல் அழைப்பொலி
இந்து ஆலய மணி ஒலி
எல்லாம் ஒன்றாய் போகுமிடம்

போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...
போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...


அந்த இடம் நம் சொந்த இடம்
அணைத்து பொருளும் வந்த இடம்
அங்கேய் மாதங்கள் ஏதுமில்லை
அமைதிக்கென்றும் சேதமில்லை

அந்த இடம் நம் சொந்த இடம்
அணைத்து பொருளும் வந்த இடம்
அங்கேய் மாதங்கள் ஏதுமில்லை
அமைதிக்கென்றும் சேதமில்லை

மதுவும் வண்டும் வேறில்லை
கண்ணீர் புன்னகை வேறில்லை
அதுவும் இதுவும் வேறில்லை
அனைத்தும் ஒன்றேய் உண்மையிலே

மலரின் நறுமணம் போகுமிடம்
குழலின் பாடல்கள் போகுமிடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகுமிடம்
அதுதான் நாமும் போகுமிடம்

போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...
போகுமிடம் நாம் போகுமிடம்
நாம் போகுமிடம்... நாம் போகுமிடம்...

Malarin Narumanam Pogumidam
Kuzhalin Padalgal Pogumidam
Anaindha Sudargal Pogumidam
Adhudhan Namum Pogumidam

Malarin Narumanam Pogumidam
Kuzhalin Padalgal Pogumidam
Anaindha Sudargal Pogumidam
Adhudhan Namum Pogumidam

Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...
Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...

Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...
Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...

Madha Koyil Jeba Oli
Palli Vasal Azhaippoli
Indhu Alaya Mani Oli
Ellam Ondrai Pogumidam

Madha Koyil Jeba Oli
Palli Vasal Azhaippoli
Indhu Alaya Mani Oli
Ellam Ondrai Pogumidam

Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...
Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...

Andha Idam Nam Sondha Idam
Anaithu Porulum Vandha Idam
Angey Madhangal Yedhumillai
Amaidhikkendrum Sedhamillai

Andha Idam Nam Sondha Idam
Anaithu Porulum Vandha Idam
Angey Madhangal Yedhumillai
Amaidhikkendrum Sedhamillai

Madhuvum Vandum Verillai
Kanneer Punnagai Verillai
Adhuvum Idhuvum Verillai
Anaithum Ondrey Unmaiyiley

Malarin Narumanam Pogumidam
Kuzhalin Padalgal Pogumidam
Anaindha Sudargal Pogumidam
Adhudhan Namum Pogumidam

Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...
Pogumidam Naam Pogumidam
Naam Pogumidam... Naam Pogumidam...

Malarin Narumanam Pogumidam Song Lyrics from movie Aan Devathai. Malarin Narumanam Pogumidam song sung by Arvind Srinivas, Yazin Nizar. Malarin Narumanam Pogumidam Song Composed by Mohamaad Ghibran. Malarin Narumanam Pogumidam Song Lyrics was Penned by Kaviko Abdul Rahman. Aan Devathai movie cast Samuthirakani, Ramya Pandiyan in the lead role actor and actress. Aan Devathai movie released on 2018

Malarin Narumanam Pogumidam Song Lyrics From Aan Devathai | மலரின் நறுமணம் போகுமிடம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies