பிரிவொன்றை சந்தித்தேன் பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Shalini
Movie Piriyadha Varam Vendum
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Arivumathi
SingersHariharan
Year 2001

Pirivondrai Santhithen Lyric In English

பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று

நீ என்ற தூரம் வரை
நீளாதோ எந்தன் குடை
நான் என்ற நேரம் வரை
தூராதோ உந்தன் மழை

ஓடோடி வாராயோ
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே

பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று

ஒரு வரி நீ ஒரு வரி நான்
திருக்குறளாய் உன்னை சொன்னேன்
தனி தனியே பிரித்து வைத்தால்
பொருள் தருமோ கவிதை இங்கே

உன் கைகள் என்றே
நான் துடைக்கின்ற கை குட்டை
நீ தொட்ட அடையாளம்
அழிக்காது என் சட்டை

என்னை நானே தேடி போனேன்
பிரிவில் நானே நீயாய் ஆனேன்


பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று

கீழ் இமை நான் மேல் இமை நீ
பிரிந்ததில்லை கண்ணே கண்ணே
மேல் இமை நீ பிரிந்ததனால்
புரிந்து கொண்டேன் காதல் என்றே

நாம் பிறந்த நாளில் தான்
நம்மை நான் உணர்ந்தேனே
நாம் பிறந்த நாளில் தான்
நம் காதல் திறந்தேனே

உள்ளம் எங்கும் நீயே நீயே
உயிரின் தாகம் காதல் தானே

பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று

நீ என்ற தூரம் வரை
நீளாதோ எந்தன் குடை
நான் என்ற நேரம் வரை
தூராதோ உந்தன் மழை

ஓடோடி வாராயோ
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே

Pirivondrai Santhithen
muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
thirumbuthu Kaatru

Nee Endra Thooram Varai
neelaatho Enthan Kudai
Naan Endra Neram Varai
thooraatho Unthan Mazhai

Ododi Vaaraaiyo
anbae Anbae Anbae Anbae
Anbae Anbae Anbae Anbae

Pirivondrai Santhithen
muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
thirumbuthu Kaatru

Oru Vari Nee Oru Vari Naan
Thirukuralai Unnai Sonnen
Thani Thaniyae Pirithuvaithaal
Porul Tharumo Kavithai Ingae

Un Kaigal Endrae Naan
thudaikindra Kaikuttai
Nee Thotta Adaiyaalam
alikaathu En Sattai

Ennai Naanae Thedi Ponen
Pirivil Naanae Neeyai Aanen


Pirivondrai Santhithen
muthal Muthal Netru
nuraieeral Theendaamal
thirumbuthu Kaatru

Keezh Imai Naan Mel Imai Nee
Pirinthathillai Kannae Kannae
Mel Imai Nee Pirinthathanaal
Purinthu Konden Kaadhal Endrae

Naam Piranthanaalil Thaan
Nammai Naan Unarnthenae
Naam Piranthanaalil Thaan
Nam Kaadhal Thiranthenae
Ullam Engum Neeyae Neeyae
Uyirin Thaagam Kaadhal Thaanae

Pirivondrai Santhithen
muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
thirumbuthu Kaatru

Nee Endra Thooram Varai
neelaatho Enthan Kudai
Naan Endra Neram Varai
thooraatho Unthan Mazhai

Ododi Vaaraaiyo
anbae Anbae Anbae Anbae
Anbae Anbae Anbae Anbae

Pirivondrai Santhithen Song Lyrics from movie Piriyadha Varam Vendum. Pirivondrai Santhithen song sung by Hariharan. Pirivondrai Santhithen Song Composed by S. A. Rajkumar. Pirivondrai Santhithen Song Lyrics was Penned by Arivumathi. Piriyadha Varam Vendum movie cast Prashanth, Shalini in the lead role actor and actress. Piriyadha Varam Vendum movie released on 2001

Pirivondrai Santhithen Song Lyrics From Piriyadha Varam Vendum | பிரிவொன்றை சந்தித்தேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies