Punniyam Thedi Kasikku

Punniyam Thedi Kasikku Lyric In English


புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார் இங்கு நம் நாட்டினிலே இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார் இந்த உலகத்திலே

புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார் இங்கு நம் நாட்டினிலே இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார் இந்த உலகத்திலே

பாவம் போக்கிடும் கங்கையின் புனிதம் எல்லாரும் அறிவார் இந்த பாவப் பிறவியின் கண்ணீர் கங்கையை இங்கே யார் அறிவார்

தெய்வத்தைத் தேடி பக்தர்கள் கூட்டம் ஆலயம் செல்லுதடி ஒரு பாட்டினில் வாழும் பித்தனைத் தேடி தெய்வமே வந்ததடி

புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார் இங்கு நம் நாட்டினிலே இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார் இந்த உலகத்திலே

நேற்று வரை சூரியனை நெஞ்சில் கற்பனை செய்தேன் அது ஏதோ என்று எண்ணிக் கொண்டேன் இன்று வந்த சூரியனை ஏழைக் குடிசையில் கண்டேன் எந்தன் ஏழிசையை அள்ளித் தந்தேன்

ராகத்தின் கோயிலில் நாதத்தின் தேவனே வேதத்தை ஓதுவேன் வேதனை தீரவே கண்ணீரிலே உப்பு இன்று தித்திக்குதே கண்டுக்கொண்டேன் மாற்றங்களை தந்தது நீதானே

புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார் இங்கு நம் நாட்டினிலே


எப்பொழுது எப்பொழுது உந்தன் முகத்தினை பார்ப்பேன் அதில் எந்தன் முகத்தினை பார்ப்பேன் என்ன செய்து என்ன செய்து இந்தக் கடன் நான் தீர்ப்பேன் பட்ட நன்றிக் கடன்களை தீர்ப்பேன்

எத்தனை ஜென்மங்கள் வந்தாலும் போதாது சத்தியம் பாட்டிலே சொன்னாலும் தீராது கண்கள் இல்லை பார்வை உண்டு கண்டுக்கொண்டேன் ஊமை நெஞ்சம் பேசுகின்ற வார்த்தையைக் கேட்டேனே

புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார் இங்கு நம் நாட்டினிலே இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார் இந்த உலகத்திலே

பாவம் போக்கிடும் கங்கையின் புனிதம் எல்லாரும் அறிவார் இந்த பாவப் பிறவியின் கண்ணீர் கங்கையை இங்கே யார் அறிவார்

தெய்வத்தைத் தேடி பக்தர்கள் கூட்டம் ஆலயம் செல்லுதடி ஒரு பாட்டினில் வாழும் பித்தனைத் தேடி தெய்வமே வந்ததடி

புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார் இங்கு நம் நாட்டினிலே இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார் இந்த உலகத்திலே


Punniyam Thedi Kasikku Povaar
Ingu Nam Naattinilae
Intha Kasiyai Thedi Yaaru Varuvaar
Intha Ulagaththilae

Punniyam Thedi Kasikku Povaar
Ingu Nam Naattinilae
Intha Kasiyai Thedi Yaaru Varuvaar
Intha Ulagaththilae

Paavam Pokkidum Gangaiyin Punitham
Ellaarum Arivaar
Intha Paava Piraviyin Kanneer Gangaiyai
Ingae Yaar Arivar

Dheivaththai Thedi Baktharkal Koottam
Aalayam Selluthadi
Oru Paattinil Vaazhum Piththanai Thedi
Dheivamae Vanthathadi

Punniyam Thedi Kasikku Povaar
Ingu Nam Naattinilae
Intha Kasiyai Thedi Yaaru Varuvaar
Intha Ulagaththilae

Netru Varai Sooriyanai
Nenjil Karpanai Seithaen
Athu Yaedho Endru Enni Kondaen
Indru Vantha Sooriyanai
Yaezhai Kudisaiyil Kandaen
Enthan Yazhisaiyai Alli Thanthan

Raagaththin Koyilil Naadhaththin Devanae
Vedhaththai Odhuvaen Vedhanai Theeravae
Kanneerilae Uppu Indru Thiththikkuthae
Kandukondaen Maattrangalai Thanthathu Neethaanae

Punniyam Thedi Kasikku Povaar
Ingu Nam Naattinilae


Eppozhuthu Eppozhuthu
Unthan Mugaththinai Paarpaen
Adhil Enthan Mugaththinai Paarppaen
Enna Seithu Enna Seithu
Intha Kadan Naan Theeppean
Patta Nandri Kadangalai Theerppaen

Eththanai Jenmangal Vanthaalum Podhaathu
Saththiyam Paattilae Sonnaalum Theeraathu
Kangal Illai Paarvai Undu
Kandukondaen
Oomai Nenjam Pesugindra
Vaarththaiyai Kettaenae

Punniyam Thedi Kasikku Povaar
Ingu Nam Naattinilae
Intha Kasiyai Thedi Yaaru Varuvaar
Intha Ulagaththilae

Paavam Pokkidum Gangaiyin Punitham
Ellaarum Arivaar
Intha Paava Piraviyin Kanneer Gangaiyai
Ingae Yaar Arivar

Dheivaththai Thedi Baktharkal Koottam
Aalayam Selluthadi
Oru Paattinil Vaazhum Piththanai Thedi
Dheivamae Vanthathadi

Punniyam Thedi Kasikku Povaar
Ingu Nam Naattinilae
Intha Kasiyai Thedi Yaaru Varuvaar
Intha Ulagaththilae

Punniyam Thedi Kasikku Song Lyrics From Kasi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies