Maanu Tholu

Maanu Tholu Lyric In English


மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் ஹே ஹே ஹே ஹே

காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

இந்த மேளத்து சத்தத்தை கேட்ட மனசுக துள்ளாதோ இளம் துக்கத்தில் வாடுற ஏழைக்கு இன்பத்தை தாரா தேனா ஊத்தாதோ

மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

சின்னஞ்சிறுசுக கண்ணாலம் கட்டிக்க வேணுமம்மா நல்ல கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம் நல்ல கொட்டு மேளம்

வண்ண மொளப்பாரி தன்ன சொமதிட்டு போகையிலும் வேணும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம் வேணும் கொட்டு மேளம்

எந்தெந்த கூட்டணி ஓட்டுக்கு போனாலும் தாளம் போடும் இந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

நாலு பேர் தோள்களில் போகிற ஆளுக்கு கொட்டனும் கொட்டனும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

ஹே சாதி வேதம் மேளம் பார்க்காது ஊரு பேரு தாளம் பார்க்காது தட்ட தட்ட தாளமும் நிக்கும் வாழ்க்கையோட முட்டியே நிக்கும்

மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்


லுலுலூலுலுலுலுலுலு

கொட்டு சத்தம் கேட்டு கூட்டம் கூடி வந்தால் மேளத்துக்கு அந்த வேலை உண்டு ஓஹோ ஹோய் ஓஹோ ஹோ ஹோய்

கூட்டம் கலஞ்சதும் ஆட்டம் முடிஞ்சதும் வீட்டுக்குள்ளே ஒரு மூலை உண்டு ஓஹோ ஹோய் ஓஹோ ஹோ ஹோய்

கூட்டி கழிச்சு நான் பார்க்கிற வேலையில் நானும் இங்கே ஒரு கொட்டு மேளம் ஆஹா ஹா

பாட்டு படிக்கிறேன் கூட்டம் ரசிக்குது அந்த சந்தோஷமும் கொஞ்ச நேரம் ஆஹா ஹா

கால் நகத்தில் கண்கள் இருக்கு நான் நடக்க பாதை இருக்கு ஞானக் கண்ணு உள்ள இருக்கு நம்பிக்கைத்தான் சொந்தம் எனக்கு

மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

இந்த மேளத்து சத்தத்தை கேட்ட மனசுக துள்ளாதோ இளம் துக்கத்தில் வாடுற ஏழைக்கு இன்பத்தை தாரா தேனா ஊத்தாதோ

மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்


Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Manushan Kandu Thantha Kottu Melam
Hae Hae Hae Hae

Kaattila Naattila Paattula
Mangala Seithi Solla Varum Kottu Melam
Kottu Melam

Intha Melaththu Saththathai
Ketta Manasuga Thullaatho
Ilam Thukkaththil Vaadura
Yaezhaikku Inbaththai Tharaa Thaenaa Ooththaatho

Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Manushan Kandu Thantha Kottu Melam
Kottu Melam

Chinnajirusuga
Kannaalam Kattikka Venumammaa
Nalla Kottu Melam
Kottu Melam Nalla Kottu Melam

Vanna Molappaari Thanna Somathittu
Pogaiyilum Venum Kottu Melam
Kottu Melam

Enthentha Koottani Vote-Kku Ponaalum
Thaalam Podum Intha Kottu Melam
Kottu Melam

Naalu Paer Tholgalil Poira Aalukku
Kottanum Kottanum Kottu Melam
Kottu Melam

Hae Jaadhi Vedham Melam Paarkkaathu
Ooru Peru Thaalam Paarkkaathu
Thatta Thatta Thaalamum Nikkum
Vaazhkkaiyoda Muttiyae Nikkum

Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Manushan Kandu Thantha Kottu Melam
Kottu Melam Kottu Melam

Lululululululululu


Kottu Saththam Kettu
Koottam Koodi Vanthaal
Melaththukku Antha Velai Undu
Oho Hoi Oho Ho Hoi

Koottam Kalanjathum Aattam Mudinjathum
Veettukkullae Oru Moolai Undu
Oho Hoi Oho Ho Hoi

Kootti Kazhichchu Naan Paarkkira Velaiyil
Naanum Ingae Oru Kottu Melam
Aahaa Haa

Paattu Padikkiraen Koottam Rasikkuthu
Antha Santhoshamum Konja Neram
Aahaa Haa

Kaal Nagaththil Kanal Irukku
Naan Nadakka Paadhai Irukku
Nyaana Kannu Ulla Irukku
Nambikkaiththaan Sontham Enakku

Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Manushan Kandu Thantha Kottu Melam
Kottu Melam

Intha Melaththu Saththathai
Ketta Manasuga Thullaatho
Ilam Thukkaththil Vaadura
Yaezhaikku Inbaththai Tharaa Thaenaa Ooththaatho

Maanu Tholu Undu
Manja Kadambu Undu
Manushan Kandu Thantha Kottu Melam
Kottu Melam

Kaattila Naattila Paattula
Mangala Seithi Solla Varum Kottu Melam
Kottu Melam

Maanu Tholu Song Lyrics From Kasi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies