Aathorathile Aalamaram

Aathorathile Aalamaram Lyric In English


ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆடும் நெஞ்சில் ஆடும் சின்னக் கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆடி வெள்ளம் போலப் பொங்கி பாடலாமா

கூடு கட்டி நெஞ்சில் வாழும் பொன்னம்மா பொன்னம்மா கொஞ்சிக் கொஞ்சி கொஞ்சம் வந்து பேசலாமா ஒன்னத் தானே பாட்டில் வெச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள பூட்டி வெச்சேன்

ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே

வெள்ளி கொலுசு ரெண்டு துள்ளி குலுங்க உந்தன் காலடியின் ஓச மட்டும் கேட்கும் நெஞ்சில் வரைஞ்சு வெச்ச உந்தன் அழகைக் கண்ணில் பார்த்திருக்க ஆசை எல்லாம் தீரும்

வானின் வடிவம் என்ன மண்ணின் வனப்பும் என்ன நீ கொடுத்த கண்ணைக் கொண்டு பார்ப்பேன் காடு மலைகள் எங்கும் ஓடி குதிச்சு வந்து ஓய்வெடுக்க உன் மடியை கேட்பேன்

என் வானிலே நான் பார்க்கும் பொன் வசந்தக் காலம் நீதானம்மா நான் பாடும் என் உயிரின் ராகம் கண்மணியின் பாவை என கண்ணுக்குள்ளே வந்தவளே உன்னத் தானே பாட்டில் வெச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ளே பூட்டி வெச்சேன்


ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே

கண்கள் இரண்டு அதில் ஒன்ன எனக்குத் தந்த உன் கடன எப்படி நான் தீர்ப்பேன் ரெண்டு குரல் இருந்தா ஒன்ன உனக்குத் தந்து நானும் உன்னை பாடச் சொல்லி கேட்பேன்

வெள்ளி நிலவில் கூட உள்ள களங்கம் பத்தி ஊரு சொல்லக் கேட்டதுண்டு மானே கள்ளம் கபடம் ஏதும் இல்லா குழந்தை என்று துள்ளி வந்த கொல்லி மலைத் தேனே

நேற்று வரைக்கும் நான் பார்த்த கற்பனைகள் யாவும் உண்மை எனவே நான் காண கண்ணில் வந்த ஒளியேஏ கண்மணியின் பாவை என கண்ணுக்குள்ளே வந்தவளே உன்னத் தானே பாட்டில் வெச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ளே பூட்டி வெச்சேன்

ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே

ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம் ஆலமரம் ஆலமரத்தில் தூளி கட்டி ஆட வரும் ஸ்வர்ணக்குயிலே


Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Aadum Nenjil Aadum Chinna
Kannammaa Kannammaa
Aadi Vellam Pola Pongi Paadalaamaa

Koodu Katti Nenjil Vaazhum
Ponnammaa Ponnammaa
Konji Konji Konjam Vanthu Pesalaamaa
Onnath Thaanae Paattil Vechchaen
Nenjukkulla Pooti Vechchaen

Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Velli Kolusu Rendu Thulli Kulunga
Unthan Kaaladiyin Oosai Mattum Ketkkum
Nenjil Varainju Vechcha Unthan Azhaai
Kannil Paarththirukka Aasai Ellaam Theerum

Vaanin Vadivam Enna Mannanin Vanappum Enna
Nee Koduththa Kannai Kondu Paarppaen
Kaadu Malaigal Engum Odi Kudhichchu Vanthu
Ooivedukka Un Madiyai Ketpaen

En Vaanilae Naan Paarkkum
Pon Vasantha Kaalam
Needhaanammaa Naan Paadum
En Uyirin Raagam
Kannmaniyin Paavai Ena
Kannukkullae Vanthavalae
Unnaththaanae Paattil Vechchaen
Nenjukkullae Pootti Vechchaen


Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Kangal Irandu
Adhil Onna Enakku Thantha
Un Kadana Eppadi Naan Theerppaen
Rendu Kural Irunthaa Onna Unakku Thanthu
Naanum Unnai Paada Solli Ketpaen

Velli Nilavil Kooda Ulla Kalangam Paththi
Ooru Solla Kettathundu Maanae
Kallam Kabadam Yaedhum Illaa Kuzhanthai Endru
Thulli Vantha Kolli Malai Thaenae

Nettru Varaikkum
Naan Paarththa Karpanaigal Yaavum
Unmai Enavae Naan Kaana
Kannil Vantha Oliyaeae
Kannmaniyin Paavai Ena
Kannukkullae Vanthavalae
Unnath Thaanae Paattil Vechchaen
Nenjukkullae Pootti Vechchaen

Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Aaththoraththilae Aalamaram Aalamaram
Aalamaraththila Thooli Katti Aada Varum
Swarnakuyilae

Aathorathile Aalamaram Song Lyrics From Kasi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies