சிரிப்பு என் பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Samantha Akkineni
Movie Anjaan
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Viveka
SingersM. M. Manasi
Year 2014

Sirippu En Lyric In English

சிரிப்பு என் ஸ்பெசாலிட்டி
சில்க் ஸ்மிதா கம்யூனிட்டி
ஆஹான் ஆஹான்
ஆஹா ஹாஹா
ஹான் ஆஹான்

டே பை டேமஜோரிடி
டேக் இட் ஈசி மெண்டாலிட்டி
ஆஹான் ஆஹான்
ஆஹா ஹாஹா
ஹான் ஆஹான்

ஹே பாப்பா போல மெஜ்யுரிட்டி
அட பசங்க கூட்டம் செக்யூரிட்டி
என் அழகுக்கே நான் அத்தாரிட்டி
என் அடிமை இந்த மும்பை சிட்டி

ரெயின்போ ரெயின்போ தேகம் தான்
ரெஸ்ட் எல்லாம் வேகம் தான்
ஏழு கடலின் தாகம் தான் நானடா

ஓரக்கண்ணால் நோக்கவா
உந்தன் கர்வம் நீக்கவா
தழும்பும் அழகால் தாக்கவா சொல்லடா

சிரிப்பு என் ஸ்பெசாலிட்டி
சில்க் ஸ்மிதா கம்யூனிட்டி
ஆஹான் ஆஹான்
ஆஹா ஹாஹா
ஹான் ஆஹான்

ஆர்தோடாஸ் பேமிலி
ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருப்போமே
பாய்ஸ் கிட்ட மட்டும் தான்
நாங்க ஹார்ட்ட திறப்போமே


ஹே ஹே ஏழு எட்டு வருஷமா
தனிமை கிடையாது
வாழ்வில் எந்த நேரமும்
நான் டூயல் சிம் கார்டு

மனசு பறக்குமே காத்தோடு
உலகம் இனிக்குமே யூத்தோடு
எனக்கு பிடிக்குமே கூத்தாட
இளமை தேகமே பூத்தாட

கூல்லா வாடா
ஸ்பீடா சூடா
மாற செய்வேனே

ரெயின்போ ரெயின்போ தேகம் தான்
ரெஸ்ட் எல்லாம் வேகம் தான்
ஏழு கடலின் தாகம் தான் நானடா

ஹான் ஹான் ஆஹா
ஆடி ஹம்மர் கார் எல்லாம் வீட்டு முன்னாடி
காத்திருந்து கெஞ்சுதே என்ன ஹையோ அம்மாடி

பேன்ஸ் தொல்ல தாங்கல
வாசல் முன்னாடி
ஹார்ட்ட அடகு வாங்குவேன்
நான் மாடர்ன் மார்வாடி

படுத்து தூங்கிட
ஃபைவ் ஸ்டாரு பருகும்
பானமோ டின் பீரு பிடிச்ச
ஆளுதான் லாங் டூரு
பிப்டி கிஸ் தான் என் ஷேரு

மும்பை தாதா எல்லாம்
என்முன் ரொம்ப சாதாடா

Sirippu En Speciality
Silk Smitha Community
Ahann Ahann
Ahaa Ahaha Haan Ahaan

Day By Day Majority
Take It Easy Mentality
Ahann Ahann
Ahaa Ahaha Haan Ahaan

Hey Paapa Pola Maturity
Ada Pasanga Kootam Security
En Azhagukae Naan Authority
En Adimai Indha Mumbai City

Rainbow Rainbow Dhegam Thaan
Rest Ellam Vegam Thaan
Ezhu Kadalin Thaagam Thaan
Naanada

Ora Kannal Nokkava
Undhan Garvam Neekava
Thazhumbun Azhagaal Thaakava
Sollada

Sirippu En Speciality
Silk Smitha Community
Ahann Ahann
Ahaa Ahaha Haan Ahaan

Orthodox Family
Strict-ah Iruppomae
Boys Kitta Mattumthaan
Naanga Heart Ah Thirappomae


Hei Hei Ezhu Ettu Varushama
Thanimai Kidaiyaadhu
Vaazhvil Endha Neramum
Naan Dual Sim Card-u

Manasu Parakkumae Kaathodu
Ulagam Inikkumae Youthodu
Enaku Pidikumae Koothaada
Ilamai Dhegamae Poothaada

Coola Vaada Speed Ah
Sooda-ah Maara Seivenae

Rainbow Rainbow Dhegam Thaan
Rest Ellam Vegam Thaan
Ezhu Kadalin Thaagam Thaan
Naanada

Haan Haan Ahaa
Audi Hummer Car Ellam
Veetu Munnadi
Kaathirindhu Kenjudhae Enna
Haiyo Ammaadi

Fans Tholla Thaangala
Vaasal Munnadi
Heart Eh Adagu Vaanguven
Naan Modern Maarwaadi

Paduthu Thoongida Five Staru
Parugum Baanamo Tin Beer-u
Pidicha Aaludan Long Touru
Fifty Kiss Dhaan En Share-u

Mumbai Dhaadha Ellam
En Mun Romba Saadha Da

Sirippu En Song Lyrics from movie Anjaan. Sirippu En song sung by M. M. Manasi. Sirippu En Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Sirippu En Song Lyrics was Penned by Viveka. Anjaan movie cast Suriya, Samantha Akkineni in the lead role actor and actress. Anjaan movie released on 2014

Sirippu En Song Lyrics From Anjaan | சிரிப்பு என் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies