தமிழா தமிழா பாடல் வரிகள்

Starring Arvind Swami, Madhoo
Movie Roja
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan
Year 1992

Thamizha Thamizha Lyric In English

தமிழா தமிழா நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும் நம் நாடே
தமிழா தமிழா நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும் நம் நாடே

என் வீடு தாய் தமிழ் நாடு
என்றே சொல்லடா
என் நாமம் இந்தியன் என்றே
என்றும் நில்லடா

தமிழா தமிழா நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும் நம் நாடே

நிறம் மாறலாம் குணம் ஒன்று தான்
இடம் மாறலாம் நிலம் ஒன்று தான்
மொழி மாறலாம் பொருள் ஒன்று தான்
கலி மாறலாம் கொடி ஒன்று தான்

திசை மாறலாம் நிலம் ஒன்று தான்
இசை மாறலாம் மொழி ஒன்று தான்
நம் இந்தியா அது ஒன்று தான் வா

தமிழா தமிழா கண்கள் கலங்காதே
விடியும் விடியும் உள்ளம் மயங்காதே
தமிழா தமிழா கண்கள் கலங்காதே
விடியும் விடியும் உள்ளம் மயங்காதே


உனக்குள்ளே இந்திய
ரத்தம் உண்டா இல்லையா
ஒன்றான பாரதம்
உன்னை காக்கும் இல்லையா

தமிழா தமிழா நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும் நம் நாடே

நவபாரதம் பொதுவானது
இது வேர்வையால் உருவானது
பல தேகமோ எருவானது
அதனால் இது உருவானது

சுப தண்டமாய் வலுவானது
அட வானிலா விழாவென்பது
இம் மண்ணிலா பிரிவென்பது எழு வா

Thamizha thamizha naalai nam naaley
Thamizha thamizha naadum nam naadey
Thamizha thamizha naalai nam naaley
Thamizha thamizha naadum nam naadey

En veedu thaai thamizh nadu
Endrey sollada
En naamam indhian endrey
Endrum nillada

Thamizha thamizha naalai nam naaley
Thamizha thamizha naadum nam naadey

Niram maaralaam gunam ondru thaan
Idam maaralaam nilam ondru thaan
Mozhi maaralaam porul ondru thaan
Kali maaralaam kodi ondru thaan

Dhisai maaralaam nilam ondru thaan
Isai maaralaam mozhi ondru thaan
Nam india athu ondru thaan vaa

Thamizha thamizha kangal kalangaathey
Vidiyum vidiyum ullam mayangaathey
Thamizha thamizha kangal kalangaathey
Vidiyum vidiyum ullam mayangaathey


Unakkulley indhiya ratha
Undaa illaiyaa
Ondraana bharatham unnai
Kaakkum illaiyaa

Thamizha thamizha naalai nam naaley
Thamizha thamizha naadum nam naadey

Nava bharatham pothuvaanathu
Ithu vervaiyaal uruvaanathu
Pala dhegamo yeruvanadhu
Athanaal ithu uruvaanathu

Subha dhandamaai valuvaanathu
Ada vaanila vilavenbathu
Im mannilaa pirivenbathu ezhu vaa

Thamizha Thamizha Song Lyrics from movie Roja. Thamizha Thamizha song sung by Hariharan. Thamizha Thamizha Song Composed by A R Rahman. Thamizha Thamizha Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Roja movie cast Arvind Swami, Madhoo in the lead role actor and actress. Roja movie released on 1992

Thamizha Thamizha Song Lyrics From Roja | தமிழா தமிழா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies