சின்னச் சின்ன ஆசை பாடல் வரிகள்

Starring Arvind Swami, Madhoo
Movie Roja
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersMinmini
Year 1992

Chinna Chinna Aasai Lyric In English

சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை

மல்லிகைப் பூவாய் மாறிவிட ஆசை
தென்றலைக் கண்டு மாலையிட ஆசை
மேகங்களையெல்லாம் தொட்டுவிட ஆசை
சோகங்களையெல்லாம் விட்டுவிட ஆசை
காா்குழலில் உலகை கட்டிவிடஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை


சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

சேற்று வயல் ஆடி நாற்று நட ஆசை
மீன்பிடித்து மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை
வானவில்லைக் கொஞ்சம் உடுத்திக் கொள்ள ஆசை
பனித்துளிக்குள் நானும் படுத்துக் கொள்ள ஆசை
சித்திரத்து மேலே சேலை கட்ட ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை
முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai

Malligai poovaai maarivida aasai
Thendralai kandu maalaiyida aasai
Megangalai ellam thottuvida aasai
Sogangalai ellam vittuvida aasai
Kaarkuzhalil uzhagai kattivida aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai


Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Setru vayalaadi naatru nada aasai
Meen pidithu meendum aatril vida aasai
Vaanavillai konjam uduthikolla aasai
Panithulikul naanum paduthukolla aasai
Chithirathu melae selai katta aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Chinna Chinna Aasai Song Lyrics from movie Roja. Chinna Chinna Aasai song sung by Minmini. Chinna Chinna Aasai Song Composed by A R Rahman. Chinna Chinna Aasai Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Roja movie cast Arvind Swami, Madhoo in the lead role actor and actress. Roja movie released on 1992

Chinna Chinna Aasai Song Lyrics From Roja | சின்னச் சின்ன ஆசை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies