ருக்குமணி ருக்குமணி பாடல் வரிகள்

Starring Arvind Swami, Madhoo
Movie Roja
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Chithra
Year 1992

Rukkumani Rukkumani Lyric In English

ருக்குமணி ருக்குமணி
அக்கம் பக்கம் என்ன சத்தம்
காது ரெண்டும் கூசுதடி
கண்டுபிடி என்ன சத்தம்

ருக்குமணி ருக்குமணி
அக்கம் பக்கம் என்ன சத்தம்
காது ரெண்டும் கூசுதடி
கண்டுபிடி என்ன சத்தம்

கட்டிக்கொண்ட ஆணும் பெண்ணும்
தொட்டு தரும் முத்த சத்தம்
கட்டில் ஒன்னு விட்டு விட்டு
மெட்டு கட்டும் இன்ப சத்தம்
சேவல் ஒன்னு கூவாம
தீராது இந்த சத்தம்

ருக்குமணி ருக்குமணி
அக்கம் பக்கம் என்ன சத்தம்
காது ரெண்டும் கூசுதடி
கண்டுபிடி என்ன சத்தம்

சின்னஞ்சிறு பொண்ணுக்கு
ஆசை ரொம்ப இருக்கு
சீனிக்குள்ள எறும்பு
மாட்டிக்கிட்ட கணக்கு

எட்டுமேல எட்டு வச்சு
கட்டில் வரை நெருங்க
முத்து மணி கொலுசுங்க
முத்தம் கேட்டு சிணுங்க

உள்ளே பூ பூக்குது
அடி உச்சி ஏன் வேர்க்குது
ஆசை பாய் போட்டது
அட அச்சம் தாள் போட்டது


ருக்குமணி ருக்குமணி
அக்கம் பக்கம் என்ன சத்தம்
காது ரெண்டும் கூசுதடி
கண்டுபிடி என்ன சத்தம்

சொந்தம் கொண்ட புருஷன்
சுண்டுவிரல் புடிக்க
சுண்டுவிரல் தொட்டதும்
அந்த இடம் சிலிர்க்க

காமதேவன் மண்டபத்தில்
கச்சேரியும் நடக்க
கன்னிமகள் வளையலும்
வினைகள் இசைக்க

முத்தம் பந்தாடுது
உயிர் மொத்தம் திண்டாடுது
சித்தம் சூடேறுது
இந்த ஜென்மம் ஈடேறுது

ருக்குமணி ருக்குமணி
அக்கம் பக்கம் என்ன சத்தம்
காது ரெண்டும் கூசுதடி
கண்டுபிடி என்ன சத்தம்

கட்டிக்கொண்ட ஆணும் பெண்ணும்
தொட்டு தரும் முத்த சத்தம்
கட்டில் ஒன்னு விட்டு விட்டு
மெட்டு கட்டும் இன்ப சத்தம்
சேவல் ஒன்னு கூவாம
தீராது இந்த சத்தம்

Rukkumani rukkumani
Akkam pakkam enna satham
Kaathu rendum koosuthadi
Kandu pidi enna satham

Rukkumani rukkumani
Akkam pakkam enna satham
Kaathu rendum koosuthadi
Kandu pidi enna satham

Katti konda aanum pennum
Thottu tharum mutha satham
Kattil onnu vittu vittu
Mettu kattum inba satham
Seval onnu koovaama
Theeraathu indha satham

Rukkumani rukkumani
Akkam pakkam enna satham
Kaathu rendum koosuthadi
Kandu pidi enna satham

Chinnanchiru ponnukku
Aasai romba irukku
Cheenikkulla erumbu
Maattikitta kanakku

Ettu mela ettu vachu
Kattil varai nerunga
Muthumani kolusunga
Mutham kettu chinunga


Ullae poo pookkuthu
Adi uchi yen verkkuthu
Aasai paai pottathu
Ada acham thaal pottathu

Rukkumani rukkumani
Akkam pakkam enna satham
Kaathu rendum koosuthadi
Kandu pidi enna satham

Sontham konda purushan
Sundu viral pudikka
Sundu viral thottathum
Antha idam silirkka

Kaamadevan mandabathil
Katcheriyum nadakka
Kannimagal valaiyalum
Vinanigal isaikka

Mutham panthaaduthu
Uyir motham thindaaduthu
Sitham sooderuthu
Indha jenmam eederuthu

Rukkumani rukkumani
Akkam pakkam enna satham
Kaathu rendum koosuthadi
Kandu pidi enna satham

Katti konda aanum pennum
Thottu tharum mutha satham
Kattil onnu vittu vittu
Mettu kattum inba satham
Seval onnu koovaama
Theeraathu indha satham

Rukkumani Rukkumani Song Lyrics from movie Roja. Rukkumani Rukkumani song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Rukkumani Rukkumani Song Composed by A R Rahman. Rukkumani Rukkumani Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Roja movie cast Arvind Swami, Madhoo in the lead role actor and actress. Roja movie released on 1992

Rukkumani Rukkumani Song Lyrics From Roja | ருக்குமணி ருக்குமணி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies