காதல் ரோஜாவே பாடல் வரிகள்

Starring Arvind Swami, Madhoo
Movie Roja
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan
Year 1992

Kaadhal Rojave Lyric In English

காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே
காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்
காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

தென்றல் என்னை தீண்டினால்
சேலை தீண்டும் ஞாபகம்
சின்ன பூக்கள் பாா்க்கையில்
தேகம் பாா்த்த ஞாபகம்

வெள்ளி ஓடை பேசினால்
சொன்ன வாா்த்தை ஞாபகம்
மேகம் ரெண்டு சோ்கையில்
மோகம் கொண்ட ஞாபகம்

வாயில்லாமல் போனால்
வாா்த்தையில்லை பெண்ணே
நீயில்லாமல் போனால்
வாழ்க்கையில்லை கண்ணே
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா சொல் சொல்

காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே


கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

வீசுகின்ற தென்றலே
வேலையில்லை நின்று போ
பேசுகின்ற வெண்ணிலா
பெண்மையில்லை ஓய்ந்து போ

பூ வளா்த்த தோட்டமே
கூந்தலில்லை தீா்ந்து போ
பூமி பாா்க்கும் வானமே
புள்ளியாக தேய்ந்து போ

பாவையில்லை பாவை
தேவையென்ன தேவை
ஜீவன் போன பின்னே
சேவை என்ன சேவை
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா சொல் சொல்

காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney
Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney

Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol
Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney

Thendral ennai theendinaal
Selai theendum nyaabagam
Chinna pookkal paarkaiyil
Dhegam paartha nyaabagam

Velli odai pesinaal
Sonna vaarthai nyaabagam
Megam rendum sergaiyil
Mogam konda nyaabagam

Vaayillaamal ponaal
Vaarthai illai penney
Neeyillaamal ponaal
Vaazhkkai illai kanney
Mullodudhan muthangalaa sol sol

Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol


Veesugindra thendraley
Velai illai nindru po
Pesugindra vennilaa
Penmai illai oindhu po

Poo valartha thottamey
Koondhal illai theirndhu po
Boomi paarkum vaanamey
Pulliyaaga theindhu po

Paavai illai paavai
Thevai enna thevai
Jeevan pona pinney
Sevai enna sevai
Mullodudhan muthangalaa sol sol

Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol

Kaadhal Rojave Song Lyrics from movie Roja. Kaadhal Rojave song sung by S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan. Kaadhal Rojave Song Composed by A R Rahman. Kaadhal Rojave Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Roja movie cast Arvind Swami, Madhoo in the lead role actor and actress. Roja movie released on 1992

Kaadhal Rojave Song Lyrics From Roja | காதல் ரோஜாவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies