தொடு தொடு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Simran
Movie Thulladha Manamum Thullum
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan, Chithra
Year 1999

Thodu Thodu Lyric In English

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

மன்னவா ஒரு கோயில் போல்
இந்த மாளிகை எதற்காக
தேவியே என் ஜீவனே
இந்த ஆலயம் உனக்காக

வானில் ஒரு புயல் மழை வந்தால்
அழகே எனை எங்கனம் காப்பாய்
கண்ணே உன்னை என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள் அடைப்பேன்

சாத்தியமாகுமா
நான் சத்தியம் செய்யவா

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

இந்த பூமியே தீா்ந்து போய்விடில்
என்னை எங்கு சோ்ப்பாய்
நட்சத்திரங்களை தூசு
தட்டி நான் நல்ல வீடு செய்வேன்

நட்சத்திரங்களின் சூட்டில் நான்
உருகிப்போய்விடில் என் செய்வாய்
உருகிய துளிகளை ஒன்றாக்கி
என் உயிா் தந்தே உயிா் தருவேன்

ஹே ராஜா இது மெய்தானா

ஏ பெண்ணே தினம்
நீ செல்லும் பாதையில் முள்ளிருந்தால்
நான் பாய் விாிப்பேன் என்னை
நான் நம்புகிறேன் உன்னை


தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

நீச்சல் குளம் இருக்கு நீரும் இல்லை
இதில் எங்கு நீச்சலடிக்க
அத்தா் கொண்டு அதை நிரப்ப வேண்டும்
இந்த அல்லி ராணி குளிக்க

இந்த நியதியில் அன்பு செய்தால்
என்னவாகுமோ என் பாடு
காற்று வந்து உன் குழல் கலைத்தால்
கைது செய்வதென ஏற்பாடு

பெண் நெஞ்சை அன்பால் வென்றாய்

ஹே ராணி அந்த இந்திரலோகத்தில்
நான் கொண்டு தருவேன்
நாள் ஒரு பூ வீதம்
உன் அன்பு அது போதும்

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

மன்னவா ஒரு கோயில் போல்
இந்த மாளிகை எதற்காக
தேவியே என் ஜீவனே
இந்த ஆலயம் உனக்காக

வானில் ஒரு புயல் மழை வந்தால்
அழகே எனை எங்கனம் காப்பாய்
கண்ணே உன்னை என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள் அடைப்பேன்

சாத்தியமாகுமா நான் சத்தியம் செய்யவா

Thodu Thodu Venavae
Vaanavil Yennai
Thoorathil Alaikkindra Neram

Vidu Vidu Venavae
Vaaliba Manathu
Vinveli Vinveli Yerum

Mannavaa Oru Koyil Pol
Intha Maaligai Etharkaaga
Deviyae Yen Jeevanae
Intha Aalayam Unakaaga

Vaanil Oru Puyal Mazhai Vanthaal
Alagae Yennai Enganam Kaappaai
Kannae Unnai Yen Kannil Vaithu
Imaigal Ennum Kadhavugal Adaippen

Saathiyamaaguma
Naan Sathiyam Seiyavaa

Thodu Thodu Venavae
Vaanavil Yennai
Thoorathil Alaikkindra Neram

Indha Bhoomiyae
Theernthu Poi Vidil
Yennai Engu Serppaai

Natchathirangalai
Thoosu Thatti
Naan Nalla Veedu Seiven

Natchathirangalin Soottil Naan
Urugi Poividil En Seivai
Urugiya Thuligalai Ondrakki
Yen Uyir Thanthae Uyir Tharuvan

Hey Raja Ithu Meithaanaa

Yeh Pennae Thinam Nee Sellum
Paadhaiyil Muzh Irunthaal
Naan Paai Virippen Yennai
Naan Nambugiren Unnai

Thodu Thodu Venavae
Vaanavil Yennai
Thoorathil Alaikkindra Neram


Vidu Vidu Venavae
Vaaliba Manathu
Vinveli Vinveli Yerum

Neechal Kulamirukku
Neerum Illai Ithil
Engu Neechal Adikka

Athar Kondu
Athai Nirapa Vendum
Intha Alli Rani Kulikka

Intha Niyadhiyil
Anbu Sei Thaal
Yenna Aagumo Yen Paadu

Kaatru Vanthu
Un Kuzal Kalaithaal
Kaithu Seiva Thena Yerppaadu

Penn Nenjai Anbaal Vendraai

Hey Rani Antha Indira Lokathil
Naan Kondu Tharuven
Naal Oru Poo Veedham
Un Anbu Adhu Podhum

Thodu Thodu Venavae
Vaanavil Yennai
Thoorathil Alaikkindra Neram

Vidu Vidu Venavae
Vaaliba Manathu
Vinveli Vinveli Yerum

Mannavaa Oru Koyil Pol
Intha Maaligai Etharkaaga
Deviyae Yen Jeevanae
Intha Aalayam Unakkaaga

Vaanil Oru Puyal Mazhai Vanthaal
Alagae Yennai Enganam Kaappaai
Kannae Unnai Yen Kannil Vaithu
Imaigal Ennum Kadhavugal Adaippen

Saathiyamaaguma
Naan Sathiyam Seiyavaa

Thodu Thodu Song Lyrics from movie Thulladha Manamum Thullum. Thodu Thodu song sung by Hariharan, Chithra. Thodu Thodu Song Composed by S. A. Rajkumar. Thodu Thodu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Thulladha Manamum Thullum movie cast Vijay, Simran in the lead role actor and actress. Thulladha Manamum Thullum movie released on 1999

Thodu Thodu Song Lyrics From Thulladha Manamum Thullum | தொடு தொடு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies