இருபது கோடி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Simran
Movie Thulladha Manamum Thullum
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan
Year 1999

Iruvathu Kodi Lyric In English

இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

தங்கமான கூந்தல்
தாழ்ந்து வந்ததென்ன
வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு
வணக்கம் சொல்லவோ

தேன் மிதக்கும் உதடு
சேர்ந்திருப்பதென்ன
ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு
இன்பம் கொள்ளவோ

மானிடப் பிறவி
என்னடி மதிப்பு
உன் கால் விரல் நகமாய்
இருப்பது சிறப்பு

நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே


இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஜூலை மாதம் பூக்கும்
கொன்றைப் பூக்கள் போல
சேலை கொண்ட பெண்ணின்
அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே

தாஜ்மகாலின் வண்ணம்
மாறக்கூடும் பெண்ணே
மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும்
வண்ணம் கூடுதே

நிறமுள்ள மலர்கள்
சோலைக்கு பெருமை
நீ உள்ள ஊரில்
வசிப்பது பெருமை

நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho

Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho

Kulaikindra Thangangal
Kannangal Aagatho
Nelikindra Vilrendu
Puruvangal Aagatho

Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae

Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho

Thanga Maana Koonthal
Thazhndhu Vanthathenna
Vandhu Unathan Patham Kandu
Vanakam Sollavo

Thaen Mithakkum Uthadu
Sernthu Nirpathenna
Ondrai Ondru Mutham Ittu
Inbam Kollavo

Manida Piravi
Ennadi Mathipu
Un Kal Viral Nagamai
Irupathae Sirapu

Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae


Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho

July Matham Pookum
Kondrai Pookal Pola
Selai Konda Pennin Angam
Thotram Kaatuthae

Tajmahalin Vannam
Mara Koodum Pennae
Minnum Unthan Kannam Innum
Vannam Kooduthae

Niram Ulla Malargal
Solaiku Perumai
Nee Ulla Uril
Vasipathu Perumai

Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae

Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho

Kulaikindra Thangangal
Kannangal Aagatho
Nelikindra Vilrendu
Puruvangal Aagatho

Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae

Iruvathu Kodi Song Lyrics from movie Thulladha Manamum Thullum. Iruvathu Kodi song sung by Hariharan. Iruvathu Kodi Song Composed by S. A. Rajkumar. Iruvathu Kodi Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Thulladha Manamum Thullum movie cast Vijay, Simran in the lead role actor and actress. Thulladha Manamum Thullum movie released on 1999

Iruvathu Kodi Song Lyrics From Thulladha Manamum Thullum | இருபது கோடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies