இன்னிசை பாடிவரும் - ஆண் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Simran
Movie Thulladha Manamum Thullum
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan
Year 1999

Innisai Paadi Varum (Male) Lyric In English

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

கண் இல்லையென்றாலோ
நிறம் பாா்க்கமுடியாது
நிறம் பாா்க்கும் உன் கண்ணை
நீ பாா்க்கமுடியாது

குயிலிசை போதுமே
அட குயில் முகம் தேவையா
உணா்வுகள் போதுமே
அதன் உருவம் தேவையா

கண்ணில் காட்சி தோன்றிவிட்டால்
கற்பனை தீா்ந்துவிடும்
கண்ணில் தோன்றா காட்சியில்தான்
கற்பனை வளா்ந்துவிடும்

அட பாடல் போல தேடல் கூட ஒரு சுகமே


இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

உயிா் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே
உயிா் என்ன பொருள் என்று
அலைபாய்ந்து திாியாதே

வாழ்க்கையின் வோ்களோ
மிக ரகசியமானது
ரகசியம் காண்பதே
மிக அவசியமானது

தேடல் உள்ள உயிா்களுக்கே
தினமும் பசியிருக்கும்
தேடல் என்பது உள்ளவரை
வாழ்வில் ருசியிருக்கும்

அட பாடல் போல தேடல் கூட ஒரு சுகமே

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

Innisai Paadi Varum
ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endral
oru Paatoli Ketpathillai

Oru Gaanam Varugaiyil
ullam Kollai Pogudhae
Aanaal Kaatrin Mugavari
kangal Arivathillayae

Indha Vaazhkaiyae
oru Thedal Dhaan
Adhai Thedi Thedi Thedum
manadhu Tholaigiradhae

Innisai Paadi Varum
ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endral
oru Paatoli Ketpathillaiii

Kan Illai Endralo
niram Paarka Mudiyathu
Niram Paarkum Un Kannai
nee Paarka Mudiyathu

Kuyil Isai Podhumae
ada Kuyil Mugam Thevaiya
Unarvugal Podhumae
adhan Uruvam Thevaiya

Kannil Kaatchi Thondri Vittal
karpanai Theerndhuvidum
Kannil Thondra Kaatchiyil Dhaan
karpanai Valarndhu Vidum

Ada Paadal Polae
thedal Kooda Oru Sugamae


Innisai Paadi Varum
ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endral
oru Paatoli Ketpathillaii

Uyir Ondru Illamal
udal Ingu Nilaiyadhae
Uyir Enna Porul Endru
azhai Paaindhu Thiriyadhae

Vaazhkaiyin Vergalo
miga Ragasiyam Aanadhu
Ragasiyam Kaanbadhae
nam Avasiyam Aanadhu

Thedal Ulla Uyirgalukae
dhinamum Pasi Irukum
Thedal Enbadhu Ullavarai
vaazhvil Rusi Irukum

Ada Paadal Polae
thedal Kooda Oru Sugamae

Innisai Paadi Varum
ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endral
oru Paatoli Ketpathillai

Oru Gaanam Varugaiyil
ullam Kollai Pogudhae
Aanaal Kaatrin Mugavari
kangal Arivathillayae

Indha Vaazhkaiyae
oru Thedal Dhaan
Adhai Thedi Thedi
thedum Manadhu Tholaigiradhae

Innisai Paadi Varum
ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endral
oru Paatoli Ketpathillai

Innisai Paadi Varum (Male) Song Lyrics from movie Thulladha Manamum Thullum. Innisai Paadi Varum (Male) song sung by P. Unnikrishnan. Innisai Paadi Varum (Male) Song Composed by S. A. Rajkumar. Innisai Paadi Varum (Male) Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Thulladha Manamum Thullum movie cast Vijay, Simran in the lead role actor and actress. Thulladha Manamum Thullum movie released on 1999

Innisai Paadi Varum (Male) Song Lyrics From Thulladha Manamum Thullum | இன்னிசை பாடிவரும் - ஆண் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies