ஆஹா கல்யாணம் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Simran
Movie Petta
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Ku Karthik
SingersAnthony Daasan
Year 2019

Aaha Kalyanam Lyric In English

ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு
ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு
ஒன்ன சேருது ஊரு
மைக்கு செட்டுல பாரு
சேருது மனசு மாலைய போட்டு

மைய பூசுன கண்ணு
வெட்கம் பேசுது நின்னு
பையன் பாக்குற பார்வை
உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு
ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

மருதாணி வெச்சது யாரு
கை எல்லாம் செவக்குது பாரு
பச்சை இல பந்திய போட்டா
மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

பங்காளி சண்டைய பாரு
பத்தாது குவாட்டரு பீரு
ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு
கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

அஹா அஹா அஹா
ஆஹா அஹா கல்யாணம்
ஆஹா அஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

அஹா அஹா அஹா
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
அஹா அஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே


கால்கட்டு போட்டாக்கா
பொஞ்சாதி திட்டுவா
கல் அடி வாங்குனாலும்
கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும்
கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும்
ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும்
வீட்டில் வாய மூடணும்

ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா
மறு வாட்டி கேக்காம
சொன்னத செய்யணும்
நில்லு நா நிக்கணும்

சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும்
சிங்கமா வாழ்ந்தாலும்
வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும்
அப்பப்போ கெஞ்சனும்

சிட்டா நீ பறந்து வரணும்
தொட்டா அவ மனச தொடணும்
பட்டா உன் பாசம் படனும்
அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

கட்டா வரும் காசும் பணமும்
வந்தா அது போகும் தெனமும்
நட்டா நம்பிக்க நாடனும்
செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

அஹா அஹா அஹா
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

அஹா அஹா அஹா
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
அஹா அஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

Aaha Kalyanam Aaha Kalyanam
Aaha Kalyanam Aasai Nooru
Aaha Kalyanam Aaha Kalyanam
Aaha Kalyanam Kootthe Paaru

Ponnu Mappilai Joru
Onna Sehruthu Ooru
Mike-U Set-U-La Paattu
Sehrathu Manasu Maalaiya Pottu

Maiya Poosuna Kannu
Vekkam Pesathu Ninnu
Paiyan Paakkura Paarvai
Ullai Irukku Etho Onnu

Aaha Kalyanam Aaha Kalyanam
Aaha Kalyanam Aasai Nooru
Aaha Kalyanam Aaha Kalyanam
Aaha Kalyanam Kootthe Paaru

Marudhani Vechathu Yaaru
Kaiyellam Sevakkuthu Paaru
Pachai Elai Pandhiya Potta
Moththa Sanamum Theduthu Soru

Pangali Sandaiya Paaru
Pathathu Quarter-U Beer-U
Yethachum Sollidum Ooru
Kalyanamtha Panni Paaru

Aaha Aaha Aaha
Aaha Aaha Kalyanam
Aaha Aaha Kalyanam
Aasai Nooru

Aaha Aaha Aaha
Aaha Aaha Kalyanam
Aaha Aaha Kalyanam
Kootthe Paaru


Kaalkattu Pottaka
Ponjathi Thittuva
Kal Adi Vangunalum
Kattabomman Pola Neeyum
Neekkanum Kovamtha
Moottai Thaan Kattanum
Oorellam Veeramaga Pesunalum
Veettil Vaaya Moodanum

Oru Vaati Ava Sonna
Maru Vaati Kekame
Sonnatha Seiyanum
Nilluna Nikkanum

Superstar Aanalum
Singama Vazhnthalum
Veettukul Konjanum
Appape Kenjanum

Sitta Nee Paranthu Varenum
Thotta Ava Manasa Thodanum
Patta Un Paasam Padanum
Anbe Neeyum Alli Tharanum

Kattu-Ah Varum Kaasum Panamum
Vantha Athu Pogum Thinamum
Natta Nambikkai Nadanum
Seththa Thaanda Kaiya Vidanum

Aaha Kalyanam Aaha Kalyanam
Aaha Kalyanam Aasai Nooru

Aaha Aaha Aaha
Aaha Aaha Kalyanam
Aaha Aaha Kalyanam
Aasai Nooru

Aaha Ha Aaha Aaha
Aaha Aaha Kalyanam
Aaha Aaha Kalyanam
Kootthe Paaru

Aaha Kalyanam Song Lyrics from movie Petta. Aaha Kalyanam song sung by Anthony Daasan. Aaha Kalyanam Song Composed by Anirudh Ravichander. Aaha Kalyanam Song Lyrics was Penned by Ku Karthik. Petta movie cast Rajinikanth, Simran in the lead role actor and actress. Petta movie released on 2019

Aaha Kalyanam Song Lyrics From Petta | ஆஹா கல்யாணம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies