பேட்ட பராக் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Simran
Movie Petta
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Vivek
SingersAnirudh Ravichander
Year 2019

Petta Paraak Lyric In English

கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு ஓடி பதிங்கிரு
வறது தலைவரு பேட்ட பராக்
கை ஓதருதா உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன் பேட்ட பராக்

கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு ஓடி பதிங்கிரு
வறது தலைவரு பேட்ட பராக்
கை ஓதருதா உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன் பேட்ட பராக்

வேட்டை ஆடவே
வெறியோடு சுத்துறான்
உன் பேட்டையில் புலியாகவே
அசராம வந்து நிப்பான்

ஒன் கோட்டை ஏறியே
படம் காட்ட போகிறேன்
நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்

கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு ஓடி பதிங்கிரு
வறது தலைவரு பேட்ட பராக்
கை ஓதருதா உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன் பேட்ட பராக்

கீழ சரிச்சியா அழிக்க துடிச்சியா
முரச்சு மேல வரான் பேட்ட பராக்
இவன் விழுந்துட்டான் என நெனச்சியா
ஜெய்க்க பொறந்தவன் பேட்ட பராக்

பாராக்... பாராக்...


அமைதியா வெச்சு அளக்காதே
புயல் அடிக்கிற அறிகுறி இதுதான்
இடி விழ ஒரு நொடி தானே
உன்ன முடிக்கிற நேரமும் அதுதான்

பகை எடுத்து நீ எறிஞ்சாலே யெஹ் யோ
அத அடிக்கி ஒரு ஆயுதம் செய்வான்
கதை முடிச்சிட நினைகதே யெஹ் யோ
இந்த சூரியன உரசிட வேணா

வேட்டை ஆடவே வெறியோடு சுத்துறான்
உன் பேட்டையில் புலியாகவே அசராம வந்து நிப்பான்
ஒன் கோட்டை ஏறியே படம் காட்ட போகிறேன்
நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்

கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு ஓடி பதிங்கிரு
வறது தலைவரு பேட்ட பராக்
கை ஓதருதா உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன் பேட்ட பராக்

ஒதிங்கிரு பதிங்கிரு வறது தலைவரு
கை ஓதருதா உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
பேட்ட பாராக்

கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு ஓடி பதிங்கிரு
வறது தலைவரு பேட்ட பராக்
கை ஓதருதா உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன் பேட்ட பராக்

கீழ சரிச்சியா அழிக்க துடிச்சியா
முரச்சு மேல வரான் பேட்ட பராக்
இவன் விழுந்துட்டான் என நெனச்சியா
ஜெய்க்க பொறந்தவன் பேட்ட பராக்

Konjam Othingiru Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru Petta Paraak
Kai Otharutha Ulla Patharutha
Morattu Kaalai Ivan Petta Paraak

Konjam Othingiru Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru Petta Paraak
Kai Otharutha Ulla Patharutha
Morattu Kaalai Ivan Petta Paraak

Vettai Aadave
Veriyodu Suthuraan
Un Pettaiyil Puliyagave
Asarama Vanthu Nippan

Un Koottai Yeriye
Padam Kaatta Poguran
Nee Thookkamthil Porandalume
Avan Pera Solla Veppan

Konjam Othingiru Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru Petta Paraak
Kai Otharutha Ulla Patharutha
Morattu Kaalai Ivan Petta Paraak

Keela Sarichiya Alikka Thudichiya
Morachu Mela Varaan Petta Paraak
Ivan Vizhunthuthan Ena Nenachiya
Jaykka Poranthavan Petta Paraak

Paaraak… Paaraak…


Amaithiya Vechu Alakkathe
Puyal Adikkira Ariguri Ithu Thaan
Idi Vizhum Oru Nodi Thaane
Unnai Mudikkira Neramum Athu Thaan

Pagai Yeduthu Nee Erinchaalae
Atha Adikki Oru Aayutham Seivaan
Kathai Mudichida Ninaikathe
Intha Sooriyan Urasida Vena

Vettai Aadave
Veriyodu Suthuran
Un Pettaiyil Puliyaagave
Asaraama Vanthu Nippan

Un Koottai Yeriye
Padam Kaata Pogiraan
Nee Thookkamthil Porandalume
Avan Pera Solla Veppan

Konjam Othingiru Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru Petta Paraak
Kai Otharutha Ulla Patharutha
Morattu Kaalai Ivan Petta Paraak

Othingiru Pathingiru Thalaivaru
Kai Otharutha Ulla Patharutha
Morattu Kaalai Ivan Petta Paraak

Konjam Othingiru Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru Petta Paraak
Kai Otharutha Ulla Patharutha
Morattu Kaalai Ivan Petta Paraak

Keela Sarichiya Alikka Thudichiya
Morachu Mela Varaan Petta Paraak
Ivan Vizhunthuthan Ena Nenachiya
Jaykka Porandhavan Petta Paraak

Petta Paraak Song Lyrics from movie Petta. Petta Paraak song sung by Anirudh Ravichander. Petta Paraak Song Composed by Anirudh Ravichander. Petta Paraak Song Lyrics was Penned by Vivek. Petta movie cast Rajinikanth, Simran in the lead role actor and actress. Petta movie released on 2019

Petta Paraak Song Lyrics From Petta | பேட்ட பராக் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies