இளமை திரும்புதே பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Simran
Movie Petta
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Dhanush
SingersAnirudh Ravichander
Year 2019

Ilamai Thirumbudhe Lyric In English

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ம்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா

சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி


வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே

ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்


கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookkam Varavillai Konjam
Maalai Varum Neram Anjum
Meendum Muthal Paruvam

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Hey Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Hmm Vazhkaiye Vazha Thaane
Vaa En Kanne
Vazhnthu Thaan Paarpomma
Vaanavil Korpomma

Saigaiyil Thaanga Thevai
Oru Thol Thaane
Thanimaram Naanadi
Thoottammai Neeyadi


Valibathin Ellaiyil
Vaasal Vantha Mullaiye
Pogum Varaiyil Pogalam
Enna Pizhaiye

Oore Nammai Paarpathu Pole
Etho Inbam Thondruthu Maane
Kaalgal Tharaiyil Kolam Poda
Mella Thoduthe Kadhale

Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookkam Varavillai Konjam
Maalai Varum Neram Anjum
Meendum Muthal Paruvam

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Ilamai Thirumbudhe Song Lyrics from movie Petta. Ilamai Thirumbudhe song sung by Anirudh Ravichander. Ilamai Thirumbudhe Song Composed by Anirudh Ravichander. Ilamai Thirumbudhe Song Lyrics was Penned by Dhanush. Petta movie cast Rajinikanth, Simran in the lead role actor and actress. Petta movie released on 2019

Ilamai Thirumbudhe Song Lyrics From Petta | இளமை திரும்புதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies