Amaidhi Kollamal Aavalai

Amaidhi Kollamal Aavalai Lyric In English


அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

எத்தனை நாளாக இத்தனை எண்ணங்கள்

எவன்டி எவன்டி

எனைக் கவர்ந்த கள்வனடி

அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

ஆஅ ஹா ஹாஹாஹா ஹோ ஹோ ஹோ அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

எரிமலை புகை போலே மணிக்கடல் அலை போலே எரிமலை புகை போலே மணிக்கடல் அலை போலே

எவன்டி எவன்டி

எனைக் கவர்ந்த கள்வனடி

அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

கற்பனை செய்து செய்து ஏங்குவதோ சிற்பத்தை பார்த்த பின்னும் தூங்குவதோ கற்பனை செய்து செய்து ஏங்குவதோ சிற்பத்தை பார்த்த பின்னும் தூங்குவதோ இனிக்கும் காதல் இளமை காதல் இனிக்கும் காதல் இளமை காதல் இரவில் நிலவில் இன்பம் கண்டேன்


அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

கனிந்து கொஞ்சும் போது பூப்போலே காவேரி மடுவில் நின்றாள் வேல் போலே கனிந்து கொஞ்சும் போது பூப்போலே காவேரி மடுவில் நின்றாள் வேல் போலே ஏனோ ஏனோ தாவிச் சென்றேன் ஏனோ ஏனோ தாவிச் சென்றேன் ஏதோ ஏதோ வாழ்வை கண்டேன்

அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

சந்தனக் காட்டிலுள்ள தேனோடை வஞ்சியர் நீராடும் மீனோடை

ஓஓஓஒ சந்தனக் காட்டிலுள்ள தேனோடை வஞ்சியர் நீராடும் மீனோடை

பஞ்சணை போலே இன்பம் தந்தாள்

பஞ்சணை போலே இன்பம் தந்தாள்

இருவர் : பருவம் அதையே விரும்பி நின்றாள் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல் அமைதி கொள்ளாமல் ஆவலை சொல்லாமல்

எவன்டி எவன்டி

இருவர் : எனைக் கவர்ந்த கள்வனடி ஆஹாஹ் ஆஹாஹ் ஓஹொஹ்ஆஹ்ஹா


Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal

Ethanai Naalaga Ithanai Ennangal
Ethanai Naalaga Ithanai Ennangal

Evandi Evandi

Enai Kavarndha Kalvanadi

Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal

Aahaahaahaa Aa Ho Ho Oo Ooo
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal

Erimalai Pugai Polae Manikadal Alai Polae
Erimalai Pugai Polae Manikadal Alai Polae

Evandi Evandi

Enai Kavarndha Kalvanadi

Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal


Karpanai Seidhu Seidhu Yenguvatho
Sirpathai Paartha Pinnum Thoonguvathooo
Karpanai Seidhu Seidhu Yenguvatho
Sirpathai Paartha Pinnum Thoonguvatho
Inikkum Kaadhal Ilamai Kaadhal
Inikkum Kaadhal Ilamai Kaadhal
Iravil Nilavil Inbam Kanden

Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal

Kanindhu Konjum Pothu Poopolae
Kaaveri Maduvil Nindraal Vel Polaeoohoo
Kanindhu Konjum Pothu Poopolae
Kaaveri Maduvil Nindraal Vel Polae
Yeno Yeno Thaavi Sendraen
Yeno Yeno Thaavi Sendraen
Yetho Yetho Vaazhvai Kanden

Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal

Sandhana Kaattil Ulla Thaenodai
Vanjiyar Neeraadum Meenoodai

Ooo Oo Oo Oo
Sandhana Kaattil Ulla Thaenodai
Vanjiyar Neeraadum Meenoodai

Panjanai Polae Inbam Thandhaal

Panjanai Polae Inbam Thandhaal

Paruvam Adhaiyae Virumbhi Nindraal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Amaidhi Kollamal Aavalai Sollaamal
Evandi
Evandi
Enai Kavarndha Kalvanadi
Ahahaha Aahaahaa Oohoo Hoo Hoo Hohoo

Amaidhi Kollamal Aavalai Song Lyrics From Veerathi Veeran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies