Kadhal Kadhal Kadhal Nee

Kadhal Kadhal Kadhal Nee Lyric In English


காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல் காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல் காதல் காதல் காதல்

இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும் இன்பக் கனிகள் போதுமா சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும் சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும் இன்பக் கனிகள் போதுமா சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும் சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா

காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல் காதல் காதல் காதல்

கவிதை போலே பருவம் உள்ள கன்னி மகளை பார்க்குமா அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச விரும்பவில்லை அடுக்குமா கவிதை போலே பருவம் உள்ள கன்னி மகளை பார்க்குமா அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச விரும்பவில்லை அடுக்குமா


காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல் காதல் காதல் காதல்

வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும் வேனில் காலமும் இருந்துமா துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும் வேனில் காலமும் இருந்துமா துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா

காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல் காதல் காதல் காதல்


Kaadhal Kaadhal Kaadhal
Nee Kanda Kaadhalum Kaadhal
Naan Konda Paasamum Kaadhal
Kaadhal Kaadhal Kaadhal
Nee Kanda Kaadhalum Kaadhal
Naan Konda Paasamum Kaadhal
Kaadhal Kaadhal Kaadhal

Ilamai Thaangum Inimai Thaengum
Inba Kanigal Podhumaa
Sivandha Mugathil Thaenil Thavazhum
Chinna Idhazhgal Kidaikkumaa
Ilamai Thaangum Inimai Thaengum
Inba Kanigal Podhumaa
Sivandha Mugathil Thaenil Thavazhum
Chinna Idhazhgal Kidaikkumaa

Kaadhal Kaadhal Kaadhal
Nee Kanda Kaadhalum Kaadhal
Naan Konda Paasamum Kaadhal
Kaadhal Kaadhal Kaadhal

Kavidhai Polae Paruvam Ulla
Kanni Magalai Paarkkumaa
Arugil Vandhu Thazhuvi Konja
Virumbavillai Adukkumaa
Kavidhai Polae Paruvam Ulla
Kanni Magalai Paarkkumaa
Arugil Vandhu Thazhuvi Konja
Virumbavillai Adukkumaa


Kaadhal Kaadhal Kaadhal
Nee Kanda Kaadhalum Kaadhal
Naan Konda Paasamum Kaadhal
Kaadhal Kaadhal Kaadhal

Velli Nilavum Pulli Maanum
Vaenil Kaalamum Irunthumaa
Thulli Thulli Maruvi Nugara
Thudikkavillai Porukkumaa
Velli Nilavum Pulli Maanum
Vaenil Kaalamum Irunthumaa
Thulli Thulli Maruvi Nugara
Thudikkavillai Porukkumaa

Kaadhal Kaadhal Kaadhal
Nee Kanda Kaadhalum Kaadhal
Naan Konda Paasamum Kaadhal
Kaadhal Kaadhal Kaadhal

Kadhal Kadhal Kadhal Nee Song Lyrics From Veerathi Veeran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies