அம்மா மேல சத்தியம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Sayyeshaa
Movie Junga
Music BySiddharth Vipin
Lyric By Lalithanand
SingersJagadeesh, Pavithra Gokul
Year 2018

Amma Mela Sathiyam Lyric In English

நுவன்ட்டே நாக்கு சால இஷ்டம்
நு காத்தன்ட்டே நாக்கு சால கஷ்டம்
நீதானே எனக்கு ஈஸ்டும் வெஸ்டும்
நீ மட்டும் கெடச்ச ரொம்ப ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்

ஏய்... நீ இப்புடு ச்சூடண்டி நீ இக்கட ச்சூடண்டி
நான் போற ரூட்ல நீ கூட வேணுண்டி
நான் உள்ளூர் பையண்டி நீ நெல்லூர் பொண்ணுடி
உன்ன கட்ட போறாண்டி நீ சொல்லு ஜருகண்டி

ஏய்... நீ இப்புடு ச்சூடண்டி நீ இக்கட ச்சூடண்டி
நான் போற ரூட்ல நீ கூட வேணுண்டி
உன்ன எங்க பாத்தாலும் நான் விசிலு அடிப்பேன்டி
நீ உள்ள ஏறிட்ட பஸ் Flight-ah மாறுண்டி

நான் தம்மு அடிக்க மாட்டேன்
நான் தண்ணி அடிக்க மாட்டேன்
நான் பெப்சி குடிக்க மாட்டேன்
ஆனா கேட்ட பழக்கம் ஒன்னு இருக்கு

அடியே புள்ள கனவில் தினமும் ரசிப்பேன் ...

நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு
நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு
நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்ட்டி மீது ஒட்டு
நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம்
உன் ஆய மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்
உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்ட்டி மேல சத்தியம்
உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலயும் சத்தியம்

சத்தியம் ... சத்தியம் ...


சால குஷி எந்துக்குற எதுக்காண்ட்டே மாட்லாடுற
நுவ்வே மனா ஹெர்ட்டு மீது ஓக்க சீட்டு போட்டு உன்னாரூர்
தெலுங்கும் தெரியாது கன்னடம் தெரியாது ஹிந்தி புடிக்காது புள்ள
A ஜோக்ஸ் தெரியாது Bad Words தெரியாது ஒன்னே ஒன்னு தெரியும் புள்ள
நல்லா உன்ன தெரியும்...

நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு
நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு
நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்ட்டி மீது ஒட்டு
நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம்
உன் ஆய மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்
உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்ட்டி மேல சத்தியம்
உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலயும் சத்தியம்

நுவ்வு நேனு மிக்சாயிந்தி ஏமாயிந்தி பஸ் போயிந்தி
ரா ரா நா Boyfriend உங்க அதி உல்லாசங்கஞ் உற்சாகங்கா
போதை ஹபீட்டு போர்னோ சபாலிஸ்ட பார்ட்டி Addictu இல்ல Psycho Sadist-u இல்ல
Accusedtu ஆனா ஒரு தப்பு செய்வேன் திருட்டு தனமா ரசிப்பேன் ...

நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு
நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு
நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்ட்டி மீது ஒட்டு
நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம்
உன் ஆய மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்
உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்ட்டி மேல சத்தியம்
உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலயும் சத்தியம்

Nuvantte Naaku Chala Ishtam
Nu Kaathantte Naaku Chala Kashtam
Neethaane Enakku East-um West-um
Nee Mattum Kedacha Romba Romba Athirshtam

Yei... Nee Ippudu Choodanti Nee Ikkada Choodanti
Naan Pora Route-ula Nee Kooda Venundi
Naan Ulloor Paiyandi Nee Nelloor Ponnudi
Unna Katta porandi Nee Sollu Jarugandi

Yei... Nee Ippudu Choodanti Nee Ikkada Choodanti
Naan Pora Route-ula Nee Kooda Venundi
Unna Enga Paathalum Naan Whistle-u Adippendi
Nee Ulla Yeritta Bus Flight-ah Maarundi

Naan Dhammu Adikka Maatten
Naan Thanni Adikka Maatten
Naan Pepsi Kudikka Maatten
Aanaa Ketta Pazhakkam Onnu Irukku

Adiye Pulla Kanavil Dhinamum Rasippen...

Nee Amma Medhu Oddu Nee Naina Medhu Oddu
Nee Appa Medhu Oddu Nee Thadha Medhu Oddu
Nee Uncle Medhu Oddu Nee Aunty Medhu Oddu
Nee Akka Medhu Oddu Nee Thambudu Medhu Oddu

Un Amma Mela Sathiyam Un Appa Mela Sathiyam
Un Aaya Mela Sathiyam Un Thattha Mela Sathiyam
Un Uncle Mela Sathiyam Un Aunty Mela Sathiyam
Un Akka Mela Sathiyam Akka Purushan Melayum Sathiyam

Sathiyam... Sathiyam...

Chala Kushi Yenthukkura Yethukkantte Maatladura
Nuvve Mana Heart-u Medhu Okka Seat-u Pottu Unnaarura
Telungum Theriyaadhu Kannadam Theriyadhu Hindhi Pudikkathu Pulla
A Jokes Theriyaadhu Bad Words Theriyaadhu Onne Onnu Theriyum Pulla
Nallaa Unna Theriyum...

Nee Amma Medhu Oddu Nee Naina Medhu Oddu
Nee Appa Medhu Oddu Nee Thadha Medhu Oddu
Nee Uncle Medhu Oddu Nee Aunty Medhu Oddu
Nee Akka Medhu Oddu Nee Thambudu Medhu Oddu

Un Amma Mela Sathiyam Un Appa Mela Sathiyam
Un Aaya Mela Sathiyam Un Thattha Mela Sathiyam
Un Uncle Mela Sathiyam Un Aunty Mela Sathiyam
Un Akka Mela Sathiyam Akka Purushan Melayum Sathiyam

Nuvvu Nenu Mixayinthi Yemaayinthi Bus Poyinthi
Ra Ra Naa Boyfriend-unga Adhi Ullasangaa Urchakangaa
Bodha Habit-u Born-o Sabalist Party Addict-u Illa Psycho Sadist-u Illa
Accusedtu Aanaa Oru Thappu Seiven Thirutu Thanamaa Rasippen...

Nee Amma Medhu Oddu Nee Naina Medhu Oddu
Nee Appa Medhu Oddu Nee Thadha Medhu Oddu
Nee Uncle Medhu Oddu Nee Aunty Medhu Oddu
Nee Akka Medhu Oddu Nee Thambudu Medhu Oddu

Un Amma Mela Sathiyam Un Appa Mela Sathiyam
Un Aaya Mela Sathiyam Un Thattha Mela Sathiyam
Un Cousin Mela Sathiyam Un Annan Mela Sathiyam
Un Anni Mela Sathiyam Anni Amma Melayum Sathiyam

Amma Mela Sathiyam Song Lyrics from movie Junga. Amma Mela Sathiyam song sung by Jagadeesh, Pavithra Gokul. Amma Mela Sathiyam Song Composed by Siddharth Vipin. Amma Mela Sathiyam Song Lyrics was Penned by Lalithanand. Junga movie cast Vijay Sethupathi, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Junga movie released on 2018

Amma Mela Sathiyam Song Lyrics From Junga | அம்மா மேல சத்தியம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies