பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Sayyeshaa
Movie Junga
Music BySiddharth Vipin
Lyric By Lalithanand
SingersAnthony Daasan, Kalpana Raghavendar
Year 2018

Parrys To Paris Lyric In English

கண்ணம்மா கண்ட்ரோலு பண்ணாம
கண்ணம்மா கை மீறி போலாமா
கண்ணம்மா தேடி வாரான்மா
கண்ணம்மா தூக்க போரான்மா

பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
பட்ஜெட் Flightu ஏறிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
எட்டு Flightu மாறிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
கட்டுச்சோறு கட்டிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
கட்டுப்பாட்டை மீறிட்டான்

கேளிக்கை ராஜ்யத்தின்
வாடிக்கை ராணி இவளே
கோரிக்கை விண்ணப்பம் போடாமலே
இவள் கண்ணைக் காட்ட
தூறல் தூறும் ஆகாயமே

சாதிக்கத்தான் இவன் பொறந்ததேய
Successukke ஒரு பயம் வருதேய்
Call பண்ணி Call டாக்ஸி ஏறாமலே
இவன் காலே டாக்ஸி நடடா என்பானே

பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
சோம்பு தண்ணி எடுத்துட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
மிச்சம் பண்ணி குளிச்சிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
வேற லெவலு போயிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
வெள்ளைக்காரன் அசந்துட்டான்


டானுக்கு டானு Ivan
இவனுக்கு ஈடு எவன்
ஐரோப்பா காணாத ஹீரோ இவன்
இவன் லேசா பாத்தா காசா கொட்டும் மாசானவன்

தேவைகளே இவள் உலகமோ
தேடல்களே இவள் வரைபடமோ
கோடான கோடிகள் வாய் பேசுமோ
இவள் காசும் பேச கேட்க வேண்டுமோ

பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
Life-ல கருத்தா இருந்துட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
ஈபிள் Tower-அ ஒசந்துட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
Bun-அ Tea-ல நெனைச்சிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
டின்னெர் அதுல முடிச்சிட்டான்

பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
கோட்டு சூட்டு மாட்டிட்டன்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
கெட்டப் எல்லாம் மாத்திட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
டார்கெட் Fixu பண்ணிட்டான்
பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ்
மாஸ்டர் பிளான்-அ போட்டுட்டான்

Kannamma Controlu Panama
Kannamma Kai Meeri Polaamaa
Kannamma Thedi Vaaraanmaa
Kannamma Thookka Poraanmaa

Parrys To Paris
Budget Flightu Yerittaan
Parrys To Paris
Ettu Flightu Maarittaan
Parrys To Paris
Kattuchoru Kattittaan
Parrys To Paris
Kattupaatta Meerittaan

Kelikkai Raajiyaththin
Vaadikkai Raani Ivale
Korikkai Vinnappam Podaamale
Ival Kannaik Kaatta
Thooral Thoorum Aagayame

Saadhikkaththaan Ivan Porandhadhey
Successukke Oru Bayam Varudhey
Call Panni Call Taxi Yeraamale
Ivan Kaaley Taxi Nadadaa Yenbaaney

Parrys To Paris
Sombu Thanni Eduththuttaan
Parrys To Paris
Michan Panni Kulichittaan
Parrys To Paris
Vera Levalu Poyittaan
Parrys To Paris
Vellakkaran Asandhuttaan


Donukku Donu Ivan
Ivanukku Eedu Evan
Airoppaa Kaanadha Hero Ivan
Ivan Lesa Paaththaa Kaasaa Kottum Maasaanavan

Thevaigale Ival Ulagamo
Thedalgale Ival Varai Padamo
Kodaana Kodigal Vaai Pesumo
Ival Kaasum Pesa Ketka Vendumo

Parrys To Paris
Life-L Karuththaa Irundhuttaan
Parrys To Paris
Eiffel Tower-A Osandhuttaan
Parrys To Paris
Bun-A Tea-La Nenaichittaan
Parrys To Paris
Dinner Adhula Mudichittaan

Parrys To Paris
Coatu Suitu Maattittan
Parrys To Paris
Getup Ellam Maathittaan
Parrys To Paris
Target Fixu Pannittaan
Parrys To Paris
Master Plan-A Pottuttaan

Parrys To Paris Song Lyrics from movie Junga. Parrys To Paris song sung by Anthony Daasan, Kalpana Raghavendar. Parrys To Paris Song Composed by Siddharth Vipin. Parrys To Paris Song Lyrics was Penned by Lalithanand. Junga movie cast Vijay Sethupathi, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Junga movie released on 2018

Parrys To Paris Song Lyrics From Junga | பேர்ரிஸ் டு பாரிஸ் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies