லோலிகிரியா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Sayyeshaa
Movie Junga
Music BySiddharth Vipin
Lyric By
SingersMarana Gana Viji, Nakash Aziz
Year 2018

Lolikiriya Lyric In English

நார்த்து மெட்ராசுல நேத்து போட்ட மெட்டு
நார்த்து கொரியாவுல நம்ம டாலேண்டு Viral ஹிட்டு
ஆஸர் கனவுல டீஸர் விட்ட பாட்டு
ஆஸ்திரேலியால ஜாஸ்தி கிரல்ஸ்க்கு Favourite -U

யாரும் இல்ல கோச்சு எண்ணூறு பீச்சு
ஏழு லார்ஜ்க்கு என் பாட்டு உருவாச்சு
அண்ணா நகர் அர்ச்சு மும்பை ரீச்சு
அதையும் தாண்டி Foreign போச்சு

லோலிகிரியா காமிக்கிரியா லோலிகிரியா கலாய்க்கிரியா
லோலிகிரியா கோழிக்கரியா லோலிகிரியா தாளிக்கிரியா
லோலிகிரியா சிரிக்கிரியா லோலிகிரியா மொறைக்கிரியா
லோலிகிரியா வெச்சிகிரியா லோலிகிரியா பிச்சிகிரியா

ஒரு இட்லி ரொட்டிக்கு கஷ்டம் அப்போ
இத்தாலி நாட்டுல பாஸ்தா இப்போ
பட்டினி கெடந்த சிங்கர் அப்போ
பாரிஸ் சிட்டில ஸ்டாரு இப்போ

ஜோன் ஜோன் என்ன ஜோன்
ஜோன் ஜோன் என்ன ஜோன்

ஏய் அஞ்சுக்கும் பத்துக்கும் ஜால்றா அப்போ
கொட்டுது துட்டு பார்ரா இப்போ
நக்கலு கிண்டலு ஊர்ல அப்போ
மயிலு குயிலு சுத்துது இப்போ

எவளும் அன்னைக்கு என்னை கண்டுக்கல
ஆனா எனக்கு இன்னிக்கு பல கிரல்சு தொல்லை
வடக்கே கங்க கிழக்கே வங்க
அன்னைக்கே சொன்னாரு அண்ணன் ஜூங்க
வாழ வெச்சாரு என்னை கிங்க

லோலிகிரியா காமிக்கிரியா லோலிகிரியா கலாய்க்கிரியா
லோலிகிரியா யோசிக்கிரியா லோலிகிரியா வாசிக்கிரியா

அட லஜக்கு பஜாக்கு கர்லா கட்ட
குபுக்கு குபுக்கு ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு எதுக்கு அண்ணன் கிட்ட
எடைக்கு மடக்கு வெச்சிக்கிட்டு

தடக்கு தடக்கு தவடைகிட்ட
படக்கு படக்கு ஒடச்சிக்கிட்டா
செவுலு பிஞ்சிரும் யாரு கிட்ட
ஆரலு மீறலு அண்ணன் கிட்ட

ஒதுங்கு ஒதுங்கு அட ஒத்திக்கப்பா
சரி பதுங்கு பதுங்கு அட படுத்துக்கப்பா
வடக்கே கங்க கிழக்கே வங்க
அன்னைக்கே சொன்னாரு அண்ணன் ஜூங்க
வாழ வெச்சாரு என்னை கிங்க

லோலிகிரியா காமிக்கிரியா லோலிகிரியா கலாய்க்கிரியா
லோலிகிரியா நல்லாக்கிரியா லோலிகிரியா டல்லாக்கிரியா

North-U Madrasula Nethu Potta Mettu
North-U Koriyaavula Namma Talent-U Viral Hit-U
Aasar Gaanavula Teaser Vitta Paattu
Australia-La Jaasthi Girls-Ku Favourite-U

Yaarum Illa Coach-U Ennooru Beach-U
Ezhu Large-U En Paattu Uruvaachu
Anna Nagar Arch-U Mumbai Reach-U
Athaiyum Thaandi Foreign Pochu

Lolikiriya Kaamikiriya Lolikiriya Kalaaikiriya
Lolikiriya Kozhikariya Lolikiriya Thaalikiriya
Lolikiriya Sirikkiriya Lolikiriya Moraikiriya
Lolikiriya Vechikiriya Lolikiriya Pichikiriya

Oru Idli Rotikkum Kashtam Appo
Italy Naatula Pasta Ippo
Pattini Kedandha Singer Appo
Paris City-La Star-U Ippo

Jone Jone Enna Jone
Jone Jone Enna Jone

Yei Anjukkum Paththukkum Jaalraa Appo
Kottuthu Dhuttu Paarra Ippo
Nakkalu Kindalu Oorla Appo
Mayilu Kuyilu Suththudhu Ippo


Evalum Annaikku Ennai Kandukkala
Ahna Enakku Innikku Pala Girls-U Tholla
Vadakke Ganga Kizhakke Vanga
Annaikke Sonnaru Annan Junga
Vazha Vecharu Ennai King-A

Lolikiriya Kaamikiriya Lolikiriya Kalaaikiriya
Lolikiriya Yosikkiriya Lolikiriya Vasikiriya

Ada Lajakku Bajakku Karlaa Katta
Kubukku Kubukku Raththam Sotta
Ethukku Ethukku Annan Kitta
Edakku Madakku Vechikitta

Thadakku Thadakku Thavadakitta
Padakku Padakku Otchikkita
Sevulu Pinjirum Yaaru Kitta
Aarlu Meralu Annan Kitta

Othangu Othangu Ada Oththikkappa
Sari Pathangu Pathangu Ada Paduthukkappa
Vadakke Ganga Kizhakke Vanga
Annaikke Sonnaru Annan Junga
Vazha Vecharu Ennai King-A

Lolikiriya Kaamikiriya Lolikiriya Kalaaikiriya
Lolikiriya Nallakkiriya Lolikiriya Dullakkiriya

Lolikiriya Song Lyrics from movie Junga. Lolikiriya song sung by Marana Gana Viji, Nakash Aziz. Lolikiriya Song Composed by Siddharth Vipin. Lolikiriya Song Lyrics was Penned by . Junga movie cast Vijay Sethupathi, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Junga movie released on 2018

Lolikiriya Song Lyrics From Junga | லோலிகிரியா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies