அன்பே அன்பின் பாடல் வரிகள்

Starring Mammootty, Anjali
Movie Peranbu
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Sumathy Ram
Singers
Year 2018

Anbe Anbin Lyric In English

அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
வானத்தையும் நிலத்தையும் நிரப்பிடவேய்
ஒரு பறவை போதும் போதும்.....

கடல் சுமந்த சிறு படகேய் ...

அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே...

குருவி நீந்தும் நதியே
மீன்கள் பறக்கும் வானமே
சொட்டும் குளிரேய் சுடரும் மாயமே...

ஏறி நீரில் உன் முகம்தான் விழுகையிலே
ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள் வந்திடுமே
திசைகள் தொலைத்தேனே... அலையில் மிதந்தேனே
தீவை போல வந்தாய் நின்றாய் நீயே...

அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே...

ஓஹ்... கடவுளின் கைகளை கண்டது உன்னிடம் மட்டும்தான்
என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது பிடித்தது இந்நொடி மட்டும்தான்

இடியும் மின்னலும் முறிந்தது இன்று
தனியாக மரம் ஒன்று வென்றது நின்று

நிலவின் மொழியில் நீ
நிலத்தின் மொழியில் நான்
பேச பேச பூக்கள் பேசுதே
ஓஹ் என் மகளே...
ஓஹ் என் மகளே...
ஓஹ் என் மகளே...
ஓஹ்...

Anbe anbin athanaium neeye
Kangal kaanum karpanaium neeye
Vanathaium nilathaium nirapidavey
Oru paravai pothum pothum.....

Kadal sumantha siru padagey...

Anbe anbin athanium neeye
Kangal kaanum karpanaium neeye...

Kuruvi neenthum nadhiye
Meengal paragum vanamey
Sottum kulirey sudarum maayamey...

Eari neeril Un mugamtham vilugaiyiley
Eanthi kolla theavathaigal vanthidumey
Thisaigal tholaitheney... alaiyil mithntheney
Theevai pola vanthai nintrai neeye...

Anbe anbin athanium neeye
Kangal kaanum karpanaium neeye

ohh... Kadavilin kaigalai kandathu unnidam madumthan
En uyir bhoomiyil piranthathu pidithathu innodi madumthan

Idium minnalum murinthathu intru
Thaniyaga maram ontru ventrathu nintru

Nilavin mozhiyil nee
Nilathin mozhiyil naan
Pesa pesa poogal pesuthey
ohh en magaley...
ohh en magaley...
ohh en magaley...
ohh....

Anbe Anbin Song Lyrics from movie Peranbu. Anbe Anbin song sung by . Anbe Anbin Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Anbe Anbin Song Lyrics was Penned by Sumathy Ram. Peranbu movie cast Mammootty, Anjali in the lead role actor and actress. Peranbu movie released on 2018

Anbe Anbin Song Lyrics From Peranbu | அன்பே அன்பின் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies