அவன் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi
Movie Seethakaathi
Music ByGovind Menon
Lyric By Madhan Karky
SingersHarish Sivaramakrishnan
Year 2018

Avan Lyric In English

அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே அவன் அவன்

உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும் அவன் அவன்

பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்

அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா


நீ ஒரு நாடகம் குறு நாடகம்
புது மேடையாய் அவன்

நீயோ ஒரு பொம்மையாய்
உயிர் பொம்மையாய்
உன்னை அசைப்பவன் அவன்

நீங்கா கனவாய்
உன் கண்ணில் நீளுகின்றான்
முடியா ஓர் இசையாய்
உன் காதில் வாழுகின்றான்

பாவம் அம்மரணம் அதன் வேலை கெடுக்கிறான்
அடடா இறந்தும் இறந்தும் இறந்தும் கொடுக்கிறான்

சீதக்காதி.....

பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே அவன் முளைக்கிறான்

உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே அவன் அவன்

உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும் அவன் அவன்

அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avane Neeya

Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avane Neeya

Poriyai Sudarai
Un Vizhigalil Avan Ozhi
Asaivai Ozhiyai
Un Udalengum Avan Mozhi

Thee Thindra Piragum
Avan Theeravillaiye Thuliyum
Man Unda Piragum
Un Ulle Ulle Avan Muzhaikkiran

Un Punnagai Avane
Nee Paarkum Parvai Athu Avane
Un Vartaigal Avane
Nee Vazhum Vazhkaiye Avan Avan

Un Paathaiyum Avane
Un Paathai Pookkalum Avane
Poo Vaasamum Avane
Nee Kollum Swasamum Avan Avan

Poriyai Sudarai
Un Vizhigalil Avan Ozhi
Asaivai Ozhiyai
Un Udalengum Avan Mozhi

Thee Thindra Piragum
Avan Theeravillaiye Thuliyum
Man Unda Piragum
Un Ulle Ulle Avan Muzhaikkiran

Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avane Neeya

Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avane Neeya

Nee Oru Nadagam Kuru Nadagam
Pudhu Medaiyai Avan

Neeyo Oru Bommaiyai
Uyir Bommaiyai
Unai Asaippavan Avan

Neenga Kanavai
Un Kannil Nizhakindran
Mudiya Oor Isaiyai
Un Kathil Vazhugindran

Paavam Am Maranam
Athan Velai Kedukkiran
Adada Iranthum Iranthum
Iranthum Kodukkiran

Seethakaathi.....


Poriyai Sudarai
Un Vizhigalil Avan Ozhi
Asaivai Ozhiyai
Un Udalengum Avan Mozhi

Thee Thindra Piragum
Avan Theeravillaiye Thuliyum
Man Unda Piragum
Un Ulle Ulle Avan Muzhaikkiran

Un Punnagai Avane
Nee Paarkum Parvai Athu Avane
Un Vartaigal Avane
Nee Vazhum Vazhkaiye Avan Avan

Un Paathaiyum Avane
Un Paathai Pookkalum Avane
Poo Vaasamum Avane
Nee Kollum Swasamum Avan Avan

Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avane Neeya

Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avane Neeya

Avan Song Lyrics from movie Seethakaathi. Avan song sung by Harish Sivaramakrishnan. Avan Song Composed by Govind Menon. Avan Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Seethakaathi movie cast Vijay Sethupathi in the lead role actor and actress. Seethakaathi movie released on 2018

Avan Song Lyrics From Seethakaathi | அவன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies