கோழி ஒன்னு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi
Movie Seethakaathi
Music ByGovind Menon
Lyric By Yugabharathi
SingersPushpavanam Kuppusamy
Year 2018

Kozhi Onnu Lyric In English

கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து
பூமி பந்த தோற்கடிக்க
ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த
நின்னு பாருங்க

பாம்பு புத்து தானும்
உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி
போடுகின்ற நாடக்கத்த
கொஞ்சம் கேளுங்க

நூல் அறுந்து போன பட்டம்
வானம் எட்ட தாவுகின்ற
கேடு கெட்ட கேவலத்த
சொல்ல வேணுங்க

காலம் நம்ம காலமின்னு
ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும்
ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட
லொள்ளு தானுங்க

வேஷம் போட்ட
அர நெல்லிகாயும்
ஆப்பிள் ஆகாதே
ஊசி கூர்வாளாக மாறிடாதே

கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து
பூமி பந்த தோற்கடிக்க
ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த
நின்னு பாருங்க

பாம்பு புத்து தானும்
உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி
போடுகின்ற நாடக்கத்த
கொஞ்சம் கேளுங்க

நூல் அறுந்து போன பட்டம்
வானம் எட்ட தாவுகின்ற
கேடு கெட்ட கேவலத்த
சொல்ல வேணுங்க


காலம் நம்ம காலமின்னு
ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும்
ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட
லொள்ளு தானுங்க

குருக்கத்தி பூவும் ரோசாவா
தன்ன எண்ணிக்கொள்ள கூடாதே
கயிர் இல்லாமா எந்நாளும்
பொன்னான ஊஞ்சல் ஆடாதே

பொடி மட்ட நாளும் பீங்கான
பழி சொல்ல ஊரும் கேட்காதே
ரசம் இல்லாத கண்ணாடி
நம்மோட மூஞ்ச காட்டாதே

நீர் வத்தி போன பின்னாலே
மீன் வட்டம் போட எண்ணாதே
ஈ மொச்ச பண்டம் கெட்டாலே
நீ கூரு கட்டி விக்காதே

தானா யாரும்
வரவில்லை நீயும் ஆட்டம் போடாதே
வேரை விட்டு ஊரு நாளும் நீங்கிடாதே

கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து
பூமி பந்த தோற்கடிக்க
ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த
நின்னு பாருங்க

பாம்பு புத்து தானும்
உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி
போடுகின்ற நாடக்கத்த
கொஞ்சம் கேளுங்க

நூல் அறுந்து போன பட்டம்
வானம் எட்ட தாவுகின்ற
கேடு கெட்ட கேவலத்த
சொல்ல வேணுங்க

காலம் நம்ம காலமின்னு
ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும்
ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட
லொள்ளு தானுங்க

Kozhi Onnu Kaal Eduthu
Boomi Panthu Thorkadikka
Adugindra Naatiyatta
Ninnu Paarunga

Paambu Puththu Thaanum Uchchi
Koburatha Pola Enni
Podugindra Nadagatha
Konjum Kehlunga

Nooluranthu Pohna Pattam
Vaanam Etta Thaavugindra
Kedu Ketta Kevalatha
Solla Vehnumga

Kaalam Namma Kaalaminnu
Anavathil Pesi Nikkum
Yezharaikku Egapatta
Lollu Thaananga

Vesam Potta
Ara Nellikaaiyum Apple Agaathe
Oosi Koorvaalaga Maaridathe

Kozhi Onnu Kaal Eduthu
Boomi Panthu Thorkadikka
Adugindra Naatiyatta
Ninnu Paarunga

Paambu Puththu Thaanum Uchchi
Koburatha Pola Enni
Podugindra Nadagatha
Konjum Kehlunga

Nooluranthu Pohna Pattam
Vaanam Etta Thaavugindra
Kedu Ketta Kevalatha
Solla Vehnumga

Kaalam Namma Kaalaminnu
Anavathil Pesi Nikkum
Yezharaikku Egapatta
Lollu Thaananga


Kooru Kaththi Poovum Roosave
Thanne Ennikolla Koodathe
Kayirillama Ennalum Ponnane Oonjal Adathe

Podi Matta Naalum Pingaana
Pazhi Solla Oorum Ketkathe
Rasa Millatha Kannadi
Nammoda Moonja Kaattathe

Neer Vaththi Pona Pinnale
Meen Vattam Poda Ennathe
Ee Mochcha Pandam Kondale
Nee Kooru Katti Vikkathe

Thaana Yaarum
Varavillai Neeyum Aattam Podathe
Verai Vittu Ooru Naalum Neengidathe

Kozhi Onnu Kaal Eduthu
Boomi Panthu Thorkadikka
Adugindra Naatiyatta
Ninnu Paarunga

Paambu Puththu Thaanum Uchchi
Koburatha Pola Enni
Podugindra Nadagatha
Konjum Kehlunga

Nooluranthu Pohna Pattam
Vaanam Etta Thaavugindra
Kedu Ketta Kevalatha
Solla Vehnumga

Kaalam Namma Kaalaminnu
Anavathil Pesi Nikkum
Yezharaikku Egapatta
Lollu Thaananga

Kozhi Onnu Song Lyrics from movie Seethakaathi. Kozhi Onnu song sung by Pushpavanam Kuppusamy. Kozhi Onnu Song Composed by Govind Menon. Kozhi Onnu Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Seethakaathi movie cast Vijay Sethupathi in the lead role actor and actress. Seethakaathi movie released on 2018

Kozhi Onnu Song Lyrics From Seethakaathi | கோழி ஒன்னு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies